xs
xsm
sm
md
lg

ผู้บริหารแกรมมี่ เมินข่าวเมาท์ “ตั๊กแตน” งาบผัวชาวบ้าน ลั่นไม่ได้ไปอยู่ในห้องด้วย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ผู้บริหารแกรมมี่ เผย “ตั๊กแตน” จบ “เพชร” ไม่สวย ไม่ยุ่งด้วย ไม่อยากก้าวก่าย บอกไม่กระทบภาพลักษณ์ เพราะไม่ใช่คนแรกที่เลิกสามี ชี้ไม่เข้าใจเด็กรุ่นใหม่ ทำไมต้องระบายความในใจให้คนทั้งโลกรู้ บอกอาจเป็นแฟชั่น ไม่ห้ามเรื่องลุคเซ็กซี่เพราะไม่ใช่เด็กๆ ไม่รู้อักษรย่องาบสามีชาวบ้าน ลั่นไม่ได้อยู่ในห้องเขาด้วย อีกสองเดือนปล่อยซิงเกิลใหม่ ชมเลิกผัวแล้วร้องดีขึ้น

กลายเป็นดรามาร้อนแรงเลยทีเดียว หลังจากที่ “ตั๊กแตน ชลดา” ประกาศเลิกรา “เพชร สหรัตน์” อดีตสามี มีเรื่องผู้หญิงมาเอี่ยว เรียกว่าต่างฝ่ายต่างโพสต์ข้อความแฉ จิกกันกันสะเทือน ต่อมาสาวตั๊กแตนก็โพสต์ภาพเซ็กซี่รัวๆ หลังควงอดีตสามีไปหย่า ก่อนที่จะมีอาฟเตอร์ช็อก มือดีปล่อยข่าวอักษรย่อที่ทำให้หลายคนพุ่งเป้าไปที่สาวตั๊กแตนว่าแอบยุ่งสามีชาวบ้าน ปล่อยแชตไลน์ออดอ้อนฝ่ายชาย ล่าสุด “ตี่ กริช ทอมมัส” นักแต่งเพลงและหนึ่งในผู้บริหารค่ายเพลงจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ซึ่งมีความสนิทสนมกับลูกทุ่งสาว ก็ได้เปิดใจยอมรับว่าอีกฝ่ายจบรักไม่สวย แต่ก็ไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว

“เท่าที่คุยกันคร่าวๆ นะ เหตุการณ์คงจบไม่สวยนะ คงทะเลาะกัน น่าจะเรื่องจากธุรกิจที่ทำร่วมกัน จบไม่สวยแต่คงต้องจบนะ เขาก็ไม่ถึงกับเสียศูนย์ คงมีนิดหน่อยนะ ตั๊กแตนคงเจ็บใจนะ ถ้าพูดตรงๆ ตอนเลือกเราก็ไม่ได้เป็นคนเลือกให้ และตอนเลือกเราก็ไม่รู้จะทำอย่างไร มันเป็นเรื่องของความผัวความเมีย แต่เราก็ให้กำลังใจว่าทำงานๆ”

“ถ้าย้อนกลับไปตอนเขาใช้ชีวิตกัน ตอนนั้นเราได้คุยกับเพชร สหรัตน์ด้วยนะ ตอนนั้นทุกอย่างมันดูดี แต่เราไม่รู้สาเหตุจริงๆ ว่ามันคืออะไรนะ ตอนหลังก็อ้าว มีปัญหากัน ข่าวที่ออกมาไม่มีผลต่อภาพลักษณ์ สมัยนี้แล้วไม่มีหรอก เหมือนคนรักกันแล้วเลิกกัน มันไม่ใช่คนแรก มันไม่ใช่เรื่องใหม่มันก็มีเยอะแยะไปหมดเลย ตอนรักกันสวีตกันก็เป็นแบบนี้ทุกคนนะ”

“ผมไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวอยู่แล้วเนื่องจากบริษัทไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัว สำหรับเราเหมือนเป็นส่วนขยายความสามารถของเขามากกว่า เรื่องรักๆ ที่ผ่านมาเราไม่ค่อยไปยุ่งนะ มันไม่ได้เสียหาย เราโทร.คุยกันนะ เวลาที่เขาเสียใจ เราโทร.คุยกัน ผมก็ปลอบไปว่าคนเราถ้าหมดรักกันอยู่ด้วยกันไม่ได้อยู่แล้ว ให้คำแนะนำว่าจะเลิกกัน แล้วมันจะอย่างไรให้มันดีที่สุดแต่ว่ามันก็ยาก ถ้าอยู่ดีๆ มันคงไม่เลิก”

ไม่ได้ตักเตือนอีกฝ่าย บอกไม่เข้าใจเด็กรุ่นใหม่ ทำไมต้องระบายความในใจให้คนทั้งโลกรู้ ชี้อาจเป็นแฟชั่น
“สมัยนี้ยากนะ เด็กรุ่นใหม่เราก็งงๆ คือไม่เข้าใจว่าทำไมต้องระบายความในใจให้คนทั้งโลกรู้ แต่มันคงเป็นแฟชั่นของคนรุ่นใหม่มั้ง ใครเกลียดใครอยากด่าใครก็ให้คนอื่นรู้ เรามันคนละยุคกันเราไม่เข้าใจ”

ภาพเซ็กซี่ที่เขาโพสต์ เขาก็โตแล้ว สุดท้ายเขาจะทำอะไรก็ตามแต่ มีผลกระทบอย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะผลดีหรือผลเสียเขาก็ต้องยอมรับ อย่างเรื่องลุค เราก็รู้ว่าเขาไม่ใช่เด็กๆ แล้ว เขาอยู่กับเรามา 10 กว่าปีแล้ว เวลามันก็ผ่านไปไม่ใช่เด็กเล็กที่จะต้องมาร้องเพลงใสๆ แต่ล่าสุดเราก็ยังตกใจเลย เพราะว่าเขาร้องเพลงดีขึ้นมาเลยนะ

ส่วนเป็นเพราะเลิกสามีแล้วร้องดีขึ้นหรือเปล่า อันนี้ไม่รู้เหมือนกัน เขาคงฝึก เรารู้นะว่าเขาร้องเพลงเก่ง อย่างเวลาที่เขาร้องเพลงอีสานที่เอามาคัฟเวอร์ของเต๊ะ ตระกูลตอ ตอนแรกที่ฟังเราฟังผ่านๆ ใครวะร้องเพลงนี้ มีการดีไซน์ (หัวเราะ) พอรู้ว่าเป็นเขา เดี๋ยวเราจะนัดเจอกัน”

“เขาไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาปนกับงาน เขาโตแล้ว ด้วยความที่เขาร้องเปลี่ยนแนวเยอะ เดี๋ยวเราจะต้องเรียกประชุมกัน ถ้าร้องแบบนี้ดนตรีต้องเป็นอย่างไร ก็เรียกว่าร้องมาขนาดนี้ ร้องแบบเดิมมากี่ชุดแล้ว จะซ้ำซากอยู่กับที่เหรอ ต้องเปิดฉากใหม่บ้าง เพลงเต้นมันก็ต้องมีบ้างนะ แต่สุดท้ายเพลงที่จะโดนจริงๆ ก็คือเพลงช้าๆ ที่ร้องตามได้ เพลงเร็วมันเป็นสีสัน”

แนวเพลงเปลี่ยนไป ประชดประชัน ไม่หวานใส ดูจากสไตล์อีกฝ่ายปากจัดขึ้น
ก็คงมีนะ (ยิ้ม) ไม่หวานใสแล้ว เพราะว่าเราดูจากที่เขาร้องแล้ว ร็อกขึ้น ปากจัดมากขึ้น ถามว่าแฟนๆ จะรับได้มั้ย สมัยนี้ชอบดรามากัน เดี๋ยวนี้คนชอบฟังข่าวร้ายนะ แต่เดี๋ยวคุยกับเขา เพราะเรามีเพลงแรกแล้ว ต้องคุยกันว่าเขาจะร้องอย่างไรนะ คุยกันต่อหน้าโปรดิวเซอร์ ถามว่าสภาพจิตใจดีขึ้นหรือยัง ก็ต้องทำงานหาเงิน”

ไม่รู้อักษรย่อ งาบสามีชาวบ้าน ลั่นไม่ได้อยู่ในห้องเขาด้วย
ไม่รู้เลย เรื่องนี้ก็ว่ากันไปเรื่อย จริงหรือไม่จริง เราไม่ได้อยู่ในห้องเขาด้วยนะ

อีกสองเดือนซิงเกิลใหม่คลอด
“คิดว่าอีก 2 เดือนก็น่าจะออกแล้ว เนื้อเพลงแรงขึ้น เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิต เขาคงไม่ใสๆ แล้วล่ะ เข้มขึ้น (นำเรื่องราวจากชีวิตเขามาแต่งเป็นเพลงมั้ย?) ชีวิตตั๊กแตนเหมือนกับคนอื่นเยอะแยะ คนในโลกนี้อกหักมา คนในโลกนี้ก็หาแฟนมา มันเป็นเรื่องของใครสักคน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...