xs
xsm
sm
md
lg

“เป็กกี้” น้ำตาคลอ เผยชีวิตต้องสู้กว่าจะดัง สุดดราม่า!! ทอล์คโชว์สร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนโครงการสานรักฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


กว่าจะกลายเป็นนักร้อง นักแสดง และศิลปินตลกหญิงแห่งยุคที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วประเทศใครจะไปรู้ว่าชีวิตจริงของ “เป็กกี้ - ศรีธัญญา” จะเจอดราม่าหนักยิ่งกว่านิยาย!! จากที่เกือบจะยอมแพ้กลับฮึดสู้ต่อเพราะถือคติ เลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะเป็นได้ หัวใจเข้มแข็งดั่งหินผาขนาดนี้

อมรรัตน์ ชาญปรีชญา หัวหน้างานประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์องค์กร เอไอเอส จึงชวน เป็กกี้ มาร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ชีวิต สร้างแรงบันดาลใจแก่น้องๆ ผ่านกิจกรรมทอล์คโชว์ใน “แคมป์สานรัก คนเก่งหัวใจแกร่ง” ที่มาช่วยเปิดโลกการเรียนรู้นอกห้องเรียนให้กับเยาวชนจากโครงการสานรักฯ เพื่อร่วมทำกิจกรรมเสริมสร้างทักษะชีวิตอย่างสร้างสรรค์ตลอดระยะเวลา 4 วัน 3 คืน โดยมีพระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต ร่วมบรรยายหัวข้อ ‘ธรรมะยุคดิจิทัล’ ด้วย ณ อาคารเอไอเอส 1 เมื่อเร็วๆ นี้

ล้มลุกคลุกคลาน ผ่านหยาดเหงื่อและคราบน้ำตามาเยอะ กว่าจะมีวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย!! เป็กกี้ เผยตั้งแต่คุณแม่จากไป หัวใจก็พังทลาย เจอมรสุมเท่าไหร่ก็ต้องยืนด้วยตัวคนเดียว ก่อนจะมีแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ ได้รับความช่วยเหลือจากคุณลุง เล่ามาถึงจุดนี้ สาว เป็กกี้ เริ่มมีน้ำตาคลอ แต่น้องๆ เยาวชนโครงการสานรักฯ หลายคนที่ได้ฟังเรื่องราวชีวิตของ เป็กกี้ ก็ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เพราะเข้าใจคนหัวอกเดียวกัน ก่อนที่ เป็กกี้ จะโผเข้ากอดปลอบประโลมน้องๆ พร้อมปลุกพลังความคิดบวก ให้น้องๆ มีกำลังใจสู้ต่อไป

โดยสาว เป็กกี้ เผยว่า “ดีใจมากที่เอไอเอสให้โอกาสทางการศึกษาและจัดแคมป์ดีๆ แก่น้องๆ เยาวชนโครงการสานรักฯ เพราะการศึกษาจะนำพาเราไปสู่อนาคตและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และวันนี้รู้สึกเป็นเกียรติมากที่ได้มาทอล์คโชว์ เราเคยผ่านจุดที่ดาร์กสุดของชีวิต เลยรู้ว่ากำลังใจคือสิ่งที่สำคัญที่สุด หวังว่าประสบการณ์ชีวิตของเราจะเป็นหนึ่งในแรงผลักดันให้น้องๆ สู้ต่อ ถึงจะล้มก็ขอให้พร้อมที่จะลุกขึ้นเดินต่อไป เป็นกำลังใจให้น้องๆ ทุกคนค่ะ”

ปิดท้าย สาว เป็กกี้ ยังเอ็นเตอร์เทนด้วยการโชว์ลูกคอในเพลงสุดฮิตอย่างไสว่าสิบ่ถิ่มกันและผู้สาวขาเลาะ พร้อมชวนน้องคนเก่งฯ ขึ้นมาร่วมร้องเพลงด้วยกันอย่างสนุกสนานและเป็นกันเอง
กำลังโหลดความคิดเห็น...