xs
xsm
sm
md
lg

งานช้างพอมั้ย! “กันต์” เปิดใจ ปิดสนามกอล์ฟแต่งเมีย เชิญแขก 2,500 คน งบกระฉูด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กันต์” ยอมรับปิดสนามกอล์ฟแต่ง “พลอย” ติดจอแอลอีดีตลอดทั้งงาน ให้เหมือนมาดูคอนเสิร์ต เชิญแขกกระฉูด 2,500 คน ยันทำเพื่อพลอย ทุกอย่างให้ฝ่ายหญิงจัดการทั้งหมด เพราะไม่เชื่อเรื่องการแต่งงาน แค่อยากทำให้แฟนมีความสุข เตรียมควงถ่ายพรีเวดดิ้งที่สวิตฯ เอาน้องหมาร่วมเฟรมด้วย อยากให้อยู่ในความทรงจำ

เริ่มควง “พลอย” หวานใจไปลองชุดแต่งงาน สำหรับ “กันต์ กันตถาวร” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยในงานปิดกล้องภาพยนตร์ “7days เรารักกันจันทร์ถึงอาทิตย์” ร้าน TREAT (คลองประปาแจ้งวัฒนะ) บอกงานแต่งคืบหน้าเยอะแล้ว และจากที่จะแต่งกันไม่ต้องอลังการ ตอนนี้ถึงขั้นปิดสนามกอล์ฟเลี้ยงแขก แถมมีจอแอลอีดีทั้งงานให้เหมือนดูคอนเสิร์ตกันไปเลย

“ก็เริ่มไปติดต่อดีไซเนอร์ต่างๆ แล้วนะครับ ก็แล้วแต่คุณพลอยเลยว่าชอบชุดไหน เพราะผมก็ไม่เคยรู้เหมือนกัน ก็ไม่เคยแต่งงานเนอะ (หัวเราะ) มันต้องชุดเยอะขนาดนี้เลยเหรอวะ คือเท่าที่เห็นตอนนี้มี 5 ชุด ผมก็ยังคิดอยู่ว่าเขาต้องเปลี่ยนตอนไหนวะ แต่ก็โอเค ก็บอกเขาว่าเราขอตามแล้วกัน คุณจะเอาชุดแบบไหน ธีมแบบไหน สีแบบไหน ผมก็จะตามนั้น ชุดเจ้าสาวแบบไหน ผมก็แมตช์ไปด้วยเลย สมมติว่าผู้หญิงเป็นชุดไทยประยุกต์ ผมก็จะเป็นไทยประยุกต์ในสีที่มันแมตช์กัน หรืองานเขาอยากได้สีขาว สีแดงหรืออะไร ผมก็จะเป็นชุดที่แมตช์กัน แต่ผมอยากใส่สูทสีแดง (หัวเราะ)”

“ผมไม่มีสิทธิเลือกอะไรเลยครับ เป็นคนจ่ายตังค์อย่างเดียวเลย แต่เป็นสิ่งที่รู้สึกและให้สัมภาษณ์มาตั้งแต่แรกว่าจริงๆ แล้วผมไม่เชื่อในการแต่งงาน ผมคิดว่าการแต่งงานมีไว้ให้กับผู้หญิงที่เรารัก ผมทำเพื่อให้เขาเฉยๆ ถ้าเขามีความสุขทุกอย่างก็โอเคเท่านั้นเองครับ ก็เลยอยากให้งานนี้เป็นสิ่งที่เขาต้องการ เป็นสิ่งที่เขาชอบมากที่สุด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของธีมงาน การตกแต่งหรือว่าชุดหรือการเชิญแขก เขาก็คงเหนื่อยเหมือนกันในการที่จะต้องตัดสินใจทุกๆ อย่าง แต่ก็บอกว่าเอาเลยตามที่ชอบ”

“ตอนนี้หน้าที่หลักก็เป็นเขา เราก็แค่ช่วยกันตบๆ ให้ เช่นเขาถามว่าเขาชอบชุดนี้ กันต์ว่าดีมั้ย ในใจเราก็คิดว่ามันต่างกันยังไงว้า (หัวเราะ) สุดท้ายแค่ต้องการเสียงสนับสนุนแหละว่าสวยใช่มั้ย ก็ตอบใช่ ก็แค่นั้น เรื่องแบรนด์ไหนอะไรยังไง บอกตรงๆ ว่าไม่ทราบเลย แต่ก็มีหลายแบรนด์ที่อยากจะทำให้นะครับ ก็แล้วแต่คุณพลอยเลยว่าอยากทำร้านไหน ตอนนี้ผมว่าก็ 80-90% แล้ว”

ฟุ้งปิดสนามกอล์ฟแต่ง มีจอแอลอีดีรอบงานเหมือนจัดคอนเสิร์ต
“กระฉูดเลยครับ เอาจริงๆ วางไว้ประมาณนิ้วก้อย แต่ตอนนี้ประมาณ 2 นิ้วมือแล้ว แต่คุยกับคุณพลอยตั้งแต่แรกแล้วว่าไม่อยากให้อลังการ ผมอยากให้เป็นงานปาร์ตี้งานหนึ่งที่พอทุกคนมาแล้วเห็นภาพเป็นหน้ากันต์ หน้าพลอยเลย ไม่ต้องแต่งชุดสง่า ราตรีโน่นนี่นั่น บอกเลยว่างานผมเป็นงานสีแดง ส่วนสถานที่ก็คือที่สนามกอล์ฟโพธาลัยครับ เป็นเอาต์ดอร์ วันที่ 8 ธ.ค.”

“กติกาในการมางานของผมคือห้ามใส่ชุดราตรี ห้ามใส่สูท ขาสั้นได้ เสื้อยืดได้ ห้ามรองเท้าแตะ ห้ามชุดหรูเลิศอลังการ ทุกอย่างมาสบายๆ พี่ๆ สื่อมาก็เต็มที่ จัดที่รับรองไว้ให้แล้วเรียบร้อย เพราะพอมันเป็นเอาต์ดอร์มันจะมีโซนที่ใหญ่มาก และอาจจะต้องขอโทษไว้ก่อนเลยว่าอาจจะดูแลไม่ทั่วถึงจริงๆ ทั้งแขกที่มา ทั้งญาติผู้ใหญ่ ทั้งพี่ๆ นักข่าว อาจจะต้องกระจายตัวกันนิดหนึ่ง แต่ทางเวิร์คพ้อยท์ก็ช่วยเอาจอไปให้ จะเห็นจอแอลอีดีเหมือนจัดคอนเสิร์ตอยู่เต็มงานไปหมดเลย ฉะนั้นคุณจะเห็นหน้าผมรอบงานเลย”

แขกกระฉูดไปที่ 2,500 คนแล้ว เตรียมถ่ายพรีเวดดิ้งที่สวิตฯ เอาน้องหมาร่วมเฟรมด้วยอยากให้อยู่ในความทรงจำ
“ตอนนี้ทุกอย่างเกือบเรียบร้อยหมดแล้ว แต่ในส่วนของแขกตีไว้ 1,500 คน แต่ตอนนี้ไปถึง 2,500 คนแล้ว (หัวเราะ) ผู้บริหารทางเวิร์คพ้อยท์เลยบอกว่าเอาจอไปเลย เพราะคนเยอะจริงๆ เรื่องการ์ดตกลงทุกอย่างไว้เรียบร้อยครับ เหลืออย่างเดียวคือยังไม่มีรูปผมกับพลอย (หัวเราะ) คือต้องไปถ่ายเดือนหน้า แต่ก็บอกกับคุณพลอยไว้แล้วว่าการถ่ายพรีเวดดิ้งอยากให้เป็นกันต์กับพลอยมากที่สุด ไม่อยากให้ต้องมาเซ็ตฉากอะไรกัน”

“แต่จริงๆ คุณพลอยอยากไปสวิตฯ แต่บอกเขาว่าอย่าไปเพื่อถ่ายพรีเวดดิ้งนะ แต่เราไปเที่ยวกันแล้วเตรียมช่างภาพไป ก็คงจะไปถ่ายที่โพธาลัยด้วย แล้วก็ถ่ายสตูดิโอแถวบ้านด้วย เพราะต้องถ่ายน้องหมาของผมด้วยครับ ขอสถานที่เขาไว้เลยว่าขอให้น้องหมาผมเข้าด้วยนะ ไม่นานก็ได้ ถึงขั้นดีลกับครูฝึกไว้แล้วด้วย อยากให้เขาอยู่ในความทรงจำของพวกเราด้วยจริงๆ งานก็วันเดียวจบเลยครับ อันนี้คือคร่าวๆ นะ ตอนเช้าจะเป็นญาติผู้ใหญ่และจบไปเลย ส่วนตอนเย็นก็คงจะปาร์ตี้กันเลย พิธีกรก็น่าจะล้นงาน แต่หลักๆ ก็คือเสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) ครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...