xs
xsm
sm
md
lg

แต่งทั้งทีต้องไม่ธรรมดา “กิก” ควงแฟนถ่ายพรีเวดดิ้งอลังการสุดๆ ลั่นขาดก็แต่เครื่องบินครับ!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กิก ดนัย” เผยงานแต่งคืบ 70 เปอร์เซ็นต์ ฟุ้งเพิ่งจูงมือหวานใจไปถ่ายพรีเวดดิ้งสุดอลังการ ทั้งขี่ม้า ขับรถ ขี่มอเตอร์ไซค์ ขับเรือ บอกขำๆ ขาดเครื่องบิน งง “เกรท วรินทร” เพื่อนสนิทซุ่มคุยสาวนอกวงการ ยันไม่เคยรู้มาก่อน ไม่เคยพามาเจอตัว ขอกลับไปถามก่อน

หลังจากที่เคยออกมาประกาศข่าวดีเตรียมวิวาห์ ล่าสุด “กิก ดนัย จารุจินดา” ก็ออกมาเผยความคืบหน้าว่าสำเร็จลุล่วงไปได้ 70 เปอร์เซ็นต์ ความตื่นเต้นลดลง รับเพิ่งควงกันไปถ่ายพรีเวดดิ้ง อลังการสุดๆ

“ไปถ่ายพรีเวดดิ้งเอาต์ดอร์มาแล้วครับ เพิ่งไปถ่ายเมื่อไม่กี่วันนี่เอง ไปถ่ายที่สนามม้าที่กาญจนบุรี ก็จะมีทั้งขี่ม้า ขับรถ ขี่มอเตอร์ไซค์ ขับเรือ ก็ไปถ่ายอยู่ 2 วันครับ มีฝนตกนิดหน่อยครับ แต่ก็ได้รูปสวยๆ มาเยอะพอสมควร มีหลายเซต หลายแบบ หลายอย่าง ขาดเครื่องบินอย่างเดียว (หัวเราะ) จริงๆ ก็ถ่ายได้เรียบร้อยครับ ได้สำหรับที่จะใช้ในงานเรียบร้อย ต่อไปก็จะแพลนไปถ่ายเอง ก็จะเลือกไปในสถานที่ที่เราเคยไปบ่อยๆ เป็นความทรงจำของเรา อย่างที่เชียงใหม่ น่าน ที่พวกผมชอบบรรยากาศแบบนั้น ก็คงจะขับรถกันไป หรือขี่มอเตอร์ไซค์ไปถ่ายรูป ได้ทั้งเที่ยวด้วยและถ่ายรูปด้วยครับ”

เราก็ช่วยกันคิดครับ เพราะเป็นไลฟ์สไตล์ของเราทั้งคู่ที่เหมือนกัน ดังนั้น มันก็เลยไปในทิศทางเดียวกัน ไม่ต้องมานั่งทะเลาะกันหรือต้องเลือกกัน ถามว่าไปเป็นแก๊งมอเตอร์ไซค์เหมือนเดิมมั้ย ก็แล้วแต่ครับ บางทีต้องดูเวลาว่าถ้าเพื่อนๆ ว่างก็จะขี่ไปด้วยกัน คิดว่าน่าจะหลังหน้าฝนครับ เพราะช่วงหน้าฝนคงเดินทางลำบาก รอหมดฝนก่อนก็คงจะได้ไปในสถานที่ต่างๆ ครับ”

เผยงานแต่งคืบ 70 เปอร์เซ็นต์ ตื่นเต้นลดลงแล้ว
ถ้าเป็นเปอร์เซ็นต์ก็คง 70% ได้แล้วครับ ก็คือเรื่องของสถานที่ได้แล้ว ก็เหลือเรื่องของการ์ด รูปแบบของชำร่วย และการเชิญแขก ก็จะมี 3 เรื่องนี้ที่ยังไม่เรียบร้อย แต่เรื่องของการเชิญแขกที่ค่อนข้างจะเรื่องใหญ่หน่อย เพราะเราก็อยากจะไปเชิญด้วยตัวเอง ก็ให้เวลากับตรงนี้เยอะพอสมควรครับ ฤกษ์แต่งวันที่ 9 ธ.ค. ครับ ที่บ้าน ปาร์ค นายเลิศ เป็นพิธีเช้า - เย็น วันเดียวจบ”

“เรื่องความตื่นเต้น ผมตื่นเต้นตั้งแต่ต้นปีแล้วครับ เพราะเตรียมงานตั้งแต่ต้นปี พอมาตอนนี้ความตื่นเต้นมันน้อยลง แต่ผมคิดว่ามันจะไปตื่นเต้นอีกทีช่วงใกล้ๆ งานนี่แหละครับ”

ตกข่าว “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ซุ่มคุยสาวนอกวงการ
“ผมตกข่าวนะเนี่ย ยังไม่รู้เลยว่าเขามีคุยกับสาว (หัวเราะ) ผมว่าอาจจะยังไม่ได้เห็นหรอกครับ เพราะเกรทเขาไปไหนมาไหนก็ไปคนเดียว เวลามาเจอเพื่อนๆ เตะฟุตบอลก็มาคนเดียว ผมก็อยากรู้เหมือนกันว่าสาวคนนั้นเป็นใคร เดี๋ยวต้องแอบไปถาม (หัวเราะ) แต่เกรทเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวครับ ให้ล็อกคิวไว้แล้ว เกรทนี่ขาดไม่ได้เลยครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...