xs
xsm
sm
md
lg

กระชั้นเข้ามาทุกที “ยุ้ย” ดี๊ด๊าเตรียมเป็นเจ้าสาว แต่ง “ธัญญ์” ต้นปีหน้า ปล่อยธรรมชาติ อยากมีลูกเลย!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ยุ้ย จีรนันท์” ได้ฤกษ์แต่ง “ธัญญ์” ต้นปีหน้า ลั่นไม่มีเซอร์ไพรส์ขอวิวาห์ แค่นั่งคุยกันว่าถึงเวลา ตื่นเต้นวันสำคัญที่สุดในชีวิตลูกผู้หญิงใกล้เข้ามาแล้ว เผยแม่ไม่เรียกสินสอด แต่เตรียมไว้ให้ทั้งหมด อยากมีลูกทั้งคู่แต่ก็เผื่อใจ บอกรูปหาดูยากใส่ชุดว่ายน้ำ ถ่ายเล่นกับหลาน หวานใจยังงง ทำไมถึงกล้า

เป็นอีกคู่ที่หลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักที สำหรับคู่ของนางเอกสาว “ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม” กับนักแสดงหนุ่มมาดเข้ม “ธัญญ์ ธนากร” ที่ล่าสุดสาวยุ้ยก็ออกมาเผยข่าวดีแล้วว่าได้ฤกษ์แต่งเป็นช่วงต้นปีหน้าแล้ว แต่ยังเลือกอยู่ว่าจะเป็นเดือนไหนดี และคิดสถานที่ไว้แล้วเรียบร้อย แต่แอบเครียดว่าจะเตรียมงานไม่ทัน เพราะเริ่มกระชั้นเข้ามาทุกที

“ข่าวดีคิดว่าน่าจะต้นปีหน้าค่ะ ฤกษ์กำลังเลือกระหว่างมกราคมกับมีนาคมค่ะ แต่ใจยุ้ยอยากให้เป็นมกราคม เพราะมันยังหน้าหนาว แต่ก็ต้องดูทุกอย่างสะดวกด้วยอีกทีหนึ่ง เรื่องสถานที่คิดแล้วค่ะ บรรยากาศก็ให้เป็นเอาท์ดอร์ค่ะ อยากให้สบายๆ นั่งชิลๆ กัน คิดอยู่ว่าน่าจะเป็น จ.สระบุรีค่ะ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เตรียมอะไรมาก ถึงได้เครียดอยู่ว่ามกราคมจะทันมั้ย เพราะใจอยากได้ช่วงนั้น แต่ก็มีดูทุกอย่างไว้บ้างแล้วค่ะ”

“ถามว่ามีพูดคุยกับทางผู้ใหญ่หรือยัง จริงๆ ทางเราจะเป็นคนจัดการเองมากกว่า คือไม่อยากจะรบกวนผู้ใหญ่ แต่ก็มีปรึกษาตลอดค่ะ แต่ถามว่าขอหรือยัง จะเป็นการคุยกันมากกว่าค่ะ ไม่มีเซอร์ไพรส์ขอค่ะ แต่เป็นการนั่งคุยกันมากกว่าว่ามันถึงเวลาแล้ว ยุ้ยก็ไม่ถึงกับคาดหวังว่าจะต้องมีช็อตสวีตนะ เพราะเราก็รู้จักกันมานาน และรู้ว่าสไตล์เขาก็แบบนี้ เราก็แบบนี้ แค่นี้ก็โอเคแล้ว”

เผยแม่ไม่ได้เรียกร้องสินสอด แต่ก็มีเตรียมไว้ให้แล้ว บอกเรื่องลูกไม่ซีเรียส ปล่อยตามธรรมชาติก่อน
“หลังแต่งงานเรื่องงานก็ยังคงไม่ไปไหนค่ะ ก็คงยังอยู่ในวงการบันเทิง ทั้งเล่นละครและผลิตละครด้วย ก็คงจะทำงานไปเรื่อยๆ ค่ะ คงไม่ได้ห่างหายไปไหน เพียงแต่อาจจะต้องรับผิดชอบดูแลคนอีกคนหนึ่งเพิ่มขึ้น ส่วนเรื่องมีน้อง ใจจริงอยากมีมาก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง แต่ก็จะลองดูค่ะ ก็ปล่อยธรรมชาติก่อนค่ะ ทางแพทย์คงยัง จริงๆ ก็อยากมีด้วยกันทั้งคู่ แต่ก็แอบเผื่อใจไว้นะ เพราะจะพูดตลอดว่าถ้าไม่มีก็อย่าซีเรียสนะ อย่าคาดหวังมาก เขาก็จะบอกว่าไม่มีก็เป็นไร เดี๋ยวเขาไปมีคนอื่นมาให้ก็ได้ ก็พูดกันขำๆ (หัวเราะ) ยุ้ยชอบผู้หญิง แต่เขาชอบผู้ชาย แต่ยังไงก็ได้ค่ะ ได้หมด”

“เรื่องสินสอด แม่ไม่เรียกค่ะ แม่บอกว่าแล้วแต่เลย แต่มีเตรียมไว้อยู่แล้วค่ะ งานไม่ใช่ระดับช้างเลยค่ะ อยากจะจัดเรียบๆ ด้วยซ้ำ ก็อยากจะจัดให้มันอบอุ่นที่สุดสำหรับเราและคนที่เรารักทุกคนค่ะ ตอนนี้กำลังคิดธีมอยู่ แต่ก็คงสบายๆ ไม่หวือหวาอะไรมาก ก็ตื่นเต้นนะคะ มันคงจะเป็นวันที่สำคัญที่สุดของผู้หญิงวันหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ไปเครียดเยอะค่ะ ก็แอบมีปรึกษาเพื่อนๆ บ้างเรื่องการจัดงานนิดหน่อยค่ะ”

บอกให้เซฟเอาไว้ ใส่ชุดว่ายน้ำลงไอจี หลังจากนี้จะเห็นยากขึ้น ด้าน “ธัญญ์” ยังงง ที่กล้าใส่
“อันนั้นคือว่ายน้ำที่บ้านค่ะ แล้วก็ให้หลานถ่ายรูปเล่นกัน หลานก็จัดแจงสอนโพสต์ท่า เขาชอบถ่ายรูป ก็สนุกๆ ขำๆ ค่ะ ไม่ได้จะเปลี่ยนลุคอะไรค่ะ ถ่ายกันเล่นๆ แม่ก็นั่งดูอยู่ น้าหลานก็นั่งถ่ายกันอยู่สองคน (หัวเราะ) ธัญญ์ก็ถามเหมือนกันว่าไปถ่ายตอนไหน เขาก็งงๆ ว่ากล้าใส่ด้วยเหรอ จริงๆ มันก็ไม่มีอะไร เราว่ายอยู่ในบ้านเรา ไม่มีใครเห็นด้วยซ้ำ ถามว่าเขินมั้ย ตอนที่ลงก็คิดว่ามันก็น่ารักดีนะ จะได้ดูสดใส ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่คงเห็นยากแล้วล่ะ รูปเซ็ตนี้ก็เซฟเก็บไว้นะคะ (หัวเราะ) ธัญญ์บอกว่าพรีเวดดิ้งก็ใส่ชุดนี้ถ่ายเลย เพราะตอนนี้เขาก็ฟิตหุ่นอยู่ แต่ไม่เอาหรอก เขิน ออกสื่อไม่กล้าขนาดนั้น”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...