xs
xsm
sm
md
lg

“กระติ๊บ” ลั่นงานไม่ต่อเนื่องไม่เป็นไร แค่ไม่หลุดโผวงการเป็นพอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กระติ๊บ” เผยเตรียมมีละครเรื่องใหม่แล้ว บอกพอไม่มีสัญญาช่องแล้วงานไม่ต่อเนื่องก็ต้องทำใจ เพราะตนเป็นฝ่ายเลือกเอง บอกมีอิสระในการเลือกบทมากขึ้น และถึงคนจะจำตนไม่ค่อยได้ก็ไม่เป็นไร ขอแค่ไม่หลุดโผจากวงการบันเทิงก็พอ เพราะถ้าหายไปแล้วจะกลับเข้ามาคงยาก บอกจะเลิกรับงานเซ็กซี่แล้ว เพราะตนทำยังไงก็เซ็กซี่ไม่ขึ้นเป็นอีกหนึ่งสาวที่ฮอตมากตอนที่ละครเรื่อง เพลิงพระนาง ออกอากาศ แต่หลังจากนั้นไม่นาน นักแสดงสาว “กระติ๊บ ชวัลกร วรรธนพิสิฐกุล” กลับตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 7 แล้วออกมาเป็นนักแสดงอิสระแทน ทำเอาหลายๆ คนถึงกับงงว่าตัดสินใจผิดหรือถูกกันแน่ เพราะหลังจากนั้นมาเจ้าตัวก็ยังไม่มีผลงานละครให้ได้เห็นอีกเลย ล่าสุดสาวกระติ๊บก็เผยว่าน้อมรับกระแสที่ว่าตนไม่มีงานต่อเนื่อง แต่เพราะตนตัดสินใจไปแล้วและคิดว่าตัดสินใจไม่ผิดด้วย เพราะกำลังจะมีละครเรื่องใหม่ได้ได้ชมกันเร็วๆ นี้

“เดี๋ยวเร็วๆ นี้ก็จะมีละครนะคะ แต่ขออุบไว้ก่อนแล้วกัน ต้องรอติดตามชมกันดูค่ะ คนมองว่าออกมาแล้วไม่มีงานต่อเนื่องเหรอ ก็รู้สึกยอมรับกับสิ่งที่เขาพูดนะคะ มันก็เป็นความจริงเช่นนั้นแล เราก็ต้องยอมรับความจริง ว่าเราก็ไม่ใช่เด็กๆ แล้ว โอกาสที่เราจะเปรี้ยงมันก็ยาก แต่ก็ยังรู้สึกว่ายังอยากคงสถานะของการเป็นนักแสดงอยู่ ถ้าเกิดมีบทบาทที่ดีหรือเราอยากเล่น เราก็ยินดีที่จะทำ แต่เราทำใจอยู่แล้ว ว่ามันจะเป็นแบบนี้ ทุกอย่างมันก็เป็นไปตามที่เราคิดนะคะ เพราะว่าอย่างตอนที่เราออกตั้งแต่ครึ่งปีที่แล้ว แล้วก็ไปเรียนที่ญี่ปุ่นก็หายไปเลยช่วงหนึ่ง เราก็ทำใจแล้วแหละ แต่ก็หวังในใจลึกๆ ภาวนาว่าอย่าให้หลุดจากวงการแล้วกันนะ เพราะกลับเข้ามายาก ขอแค่นี้แหละ (ยิ้ม)”

“ถามว่าตัดสินใจผิดพลาดมั้ย จริงๆ มันเป็นการตัดสินใจที่ถูกคิดไว้แล้วค่ะ เรารู้อยู่แล้วว่าผลรับมันจะเป็นแบบนี้ ถามว่าเราเสียดายไหม คือเราเลือกแล้ว ผู้จัดการเขาตัดสินใจให้แล้ว เราก็ต้องเชื่อพี่เขาค่ะ ถ้าจะรับเล่นเรื่องต่อไป ถามว่าต้องเลือกเยอะขึ้นกว่าเดิมไหม สำหรับเราไม่ได้เลือกว่าเราต้องเป็นคนที่ถูกจดจำ วันหนึ่งเราก็แค่อยากจะเลือกบทที่มันเซฟตัวเราเอง อาจจะไม่ได้โป๊มากแล้ว ไม่อยากจะนัวๆ กับผู้ชายมากแล้ว ก็พยายามคิดๆ ไว้อยู่ แต่ก็คิดว่าถ้ามันเป็นบทที่น่าสนใจเราก็เล่นแล้วค่ะตอนนี้”

“ถ้าละครเรื่องต่อไปออนแอร์ไม่ได้คิดว่าชื่อเราจะต้องกลับมา แค่รู้สึกว่าคนอาจจะยังเห็นว่าเรายังอยู่ในวงการก็พอแล้วค่ะ ไม่ได้กังวลว่าคนจะจำไม่ได้นะ แต่รู้สึกว่าเราก็จะหันไปตอบเลยว่ากระติ๊บเองค่ะ ชื่อกระติ๊บนะคะ (หัวเราะ) ซึ่งเรื่องงานตอนนี้หลายๆ ช่องก็เริ่มทราบบ้างแล้วว่าเราเป็นอิสระ ก็กระติ๊บเองนะคะ ติดต่องานมาได้นะคะ (ยิ้ม) ยังไม่มีใครมาชวนเซ็นสัญญาค่ะ แต่เรากับผู้จัดการก็เลือกแล้วว่าเราอยากเป็นฟรีแลนซ์มากกว่า”

บอกคงไม่รับงานเซ็กซี่แล้ว เพราะคิดว่าตัวเองไม่ได้เซ็กซี่เลย
“ถามว่าทำไมเราถึงไม่อยากเซ็กซี่แล้วเหรอ เพราะเรารู้สึกว่าเราเซ็กซี่ไม่ขึ้น รู้สึกว่าตัวเองทำแล้วมันทุเรศนะ เราอย่าทำเลยดีกว่า (หัวเราะ) ส่องกระจกดูที่บ้านก็รู้สึกว่ามันไม่ขึ้นจริงๆ ค่ะ ไม่เกี่ยวกับแฟนหวงนะ เพราะแฟนไม่หวง เราแค่ดูตัวเองแล้วรู้สึกว่าเก็บไว้ดูคนเดียวเองดีกว่า อย่าเลยดีกว่าค่ะ ความรักตอนนี้เหรอ ก็ดีค่ะ คบกันมาประมาณ 6-7 ปีแล้วค่ะ แต่เรื่องแต่งงานเดี๋ยวรออีกนิดหนึ่งก่อน ขอกลับเข้าวงการก่อน ตอนนี้กลัวหลุดจากวงการมาก เรื่องแต่งงานหายไปก่อน (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...