xs
xsm
sm
md
lg

“โมสต์” รับเคยโดนจีบ แถมด่ากลางรถใต้ดิน เหตุเข้ามาขอเบอร์ แต่ตนปฏิเสธ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“โมสต์” รับเคยเจอคนเข้ามาขอเบอร์ ขอไลน์ และจะชวนไปกินข้าวกลางรถใต้ดินจริง ยอมรับตกใจและปฏิเสธไป บอกอาจจะเพราะตนเพิ่งเข้าวงการและแต่งหน้าอยู่ด้วยเลยมีการเข้าใจผิด แถมตนยังโดนด่าแบบสวนกลับไม่ทันอีกด้วย บอกตอนนี้ไม่มีแบบนั้นแล้ว บอกหน้าที่หลักตอนนี้คือตอบไดเรคแมสเซจที่เข้ามาให้อวยพรต่างๆ นานามากกว่า รับตอนนี้หัวใจไม่ว่างแล้ว แต่ไม่รีบร้อน เพราะเพิ่งเริ่มศึกษาดูใจกันได้ไม่นานชั่วโมงนี้ใครไม่รู้จัก “ไอ้จ้อย” หรือนักแสดงหนุ่มหน้าใส “โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์” คงจะเชยแย่ เพราะเป็นหนุ่มฮอตคลื่นลูกใหม่ที่มากำลังมาแรงสุดๆ แต่ก่อนหน้านี้ถึงจะไม่ได้โด่งดังเหมือนทุกวันนี้ แต่ความหล่อก็ไม่ได้ด้อยจากปัจจุบันสักเท่าไหร่ เพราะยอมรับว่าเคยมีคนเข้ามาขอไลน์ ขอเบอร์กลางรถไฟฟ้าใต้ดิน ประหนึ่งว่าอยากจะนัดไปทานข้าวแบบส่วนตั๊ว ส่วนตัวจริงๆ

“มันนานมากแล้วครับ ตั้งแต่เด็กๆ แล้ว เขาก็มาถามมาขอเบอร์ เราก็บอกไม่ๆ ครับ เขาเข้ามาถาม แต่ก็ไม่รู้ว่าเขาจะติดต่อไปทำอะไรครับ เขาก็สักถามไปเรื่อยว่าบ้านอยู่ไหน ขึ้นลงรถไฟฟ้าสถานีไหน จนกระทั่งขอเบอร์หน่อยได้ไหม เราก็บอกว่าพี่ครับผมไม่ใช่นะครับ (หัวเราะ) คือเวลาเราเจออะไรแบบนี้เราจะมึนๆ จะมาคิดได้ทีหลังว่าเราไม่น่าทำแบบนี้เลย เราจะสตั๊นก่อน เวลาเจอแบบนี้”

“คิดไหมว่าเขาจะจีบเหรอ ก็ไม่รู้นะครับ คิดว่าอย่างน้อยก็ทานข้าวล่ะวะ (หัวเราะ) อย่ามากกว่านั้นเลย (คิดไหมว่าอย่างน้อยก็ได้เงินนะ?) ไม่ๆ ใครจะทำแบบนั้น (หัวเราะ) แต่คิดว่าอาจจะเพราะตอนนั้นมันเป็นสถานีรัชดาภิเษก มันเส้นนั้นเลย ถามว่าตอนนั้นกลัวไหม ก็งงๆ ว่ามันเกิดอะไรขึ้น มาถามเราทำไม แล้วเราเพิ่งเข้าวงการเองครับ เวลาถ่ายเสร็จเราก็ขึ้นใต้ดินกลับ ยังไม่ได้ล้างหน้า ตอนที่เราบอกพี่ผมไม่ใช่นะ เขาก็ยังบอกว่าก็เห็นแต่งหน้าด้วย ซึ่งเหตุการณ์นี้ก็พีคสุดแล้ว เพราะว่าเขาด่าผมด้วย แต่จำไม่ได้ว่าด่าว่าอะไร แต่พูดไม่ดีครับ พอกลับมาบ้านก็ยังคิดว่า โธ่เอ๊ย น่าจะด่ามันคืน คือผมเป็นพวกที่พอกลับบ้านแล้วถึงจะคิดได้ เวลามีเรื่องคิดไม่ได้ (หัวเราะ)”

“แต่ตอนนี้ไม่มีนะครับ ถึงมาเราก็รู้ว่าเราควรจะรับมือเขายังไงครับ ไดเร็กข้อความไม่มีครับ ทุกวันนี้ยังอวยพรเด็กๆ ในวันสอบอยู่เลยครับ มีแต่บอกว่าพรุ่งนี้หนูสอบพี่ อวยพรในหนูหน่อยได้ไหม เยอะแยะเลย ผมก็ตอบไม่หมดครับ มีทั้งจะสอบ จะลดน้ำหนัก เป็นนวัตกรรมใหม่ของวงการบันเทิงเลย อาชีพผมไม่ใช่นักแสดง อาชีพหลักผมคืออวยพรวันเกิด (หัวเราะ) ก็ถ้ามันดีต่อเขาเราก็ทำไปครับ แต่เขาสอบผ่านไหมก็ไม่รู้นะ เงียบไป สงสัยก็คงไม่ผ่านมั้งครับ (หัวเราะ)”

ยอมรับหัวใจไม่โสดแล้ว เพราะกำลังศึกษาดูใจกับสาวนอกวงการอยู่
“ตอนนี้เฉยๆ ครับ แต่ก็มีคุยๆ บ้าง เป็นคนนอกวงการ ถามว่ามีเวลาให้เขาไหม คือมันไม่ต้องให้เวลาครับ เราแค่คุยกันเฉยๆ ยังไม่ถึงขั้นที่ต้องไปอะไรขนาดนั้น ยังไม่ได้เป็นแฟนกันครับ ไม่ได้มีโอกาสเจอกันบ่อยๆ ด้วย เพื่อนๆ ยังไม่เคยเจอเลยครับ (เขามีตัวตนจริงไหมเนี่ย?) คุยกับแม่ซื้อครับ(หัวเราะ) จริงจังขนาดไหนเหรอ ไม่รู้ครับ ถ้ามันดีมันก็ไม่ต้องไปซีเรียสว่ามันต้องอย่างนี้ๆ แต่จะขอเขาเป็นแฟนไหม ไม่รู้เลยครับ ผมชอบอะไรที่มันเรื่อยๆ มากกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...