xs
xsm
sm
md
lg

“ซูซี่” แฮปปี้ฟาดงานอื้อถึงสิ้นปี รับกลับมาดังจนช่อง 3 เรียกคุยเรื่องสัญญา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ซูซี่ สุษิรา” รับงานแน่นถึงสิ้นปี จนต้องเบรกธุรกิจที่เชียงใหม่ เปิดใจมีติดต่อทุกรูปแบบ แต่ไม่ยึดติดชื่อเสียง ขออยู่แบบเล็กๆ เรียบง่าย เผยช่อง 3 เรียกคุยเรื่องสัญญาแต่ยังไม่ลงตัว แจงไม่ได้บอกกำลังจะแต่งงาน บอกเราชิลๆ คล้ายกัน ไม่ซีเรียส

เคยถึงขั้นจะเฟดตัวเองไปทำธุรกิจที่เชียงใหม่ จนชื่อเสียงซาไป แต่พอเล่นละครบุพเพสันนิวาสเท่านั้น แม่มะลิ “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” ก็กลับมาฮอตอีกครั้ง มีงานทุกอีเวนต์แทบทุกวัน โดยเจ้าตัวเผยระหว่างมาร่วมงานแถลงข่าวความร่วมมือครั้งสำคัญที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ ร่วมกับ วิลล่า มาร์เก็ท ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งของผู้บริโภค 4.0 อย่างสมบูรณ์ ยอมรับว่าตอนนี้คิวงานยาวถึงสิ้นปี และรู้สึกดีที่กลับมาฮอต เบรกธุรกิจที่เชียงใหม่

“จริงๆ อยู่เชียงใหม่ก็ค่อนข้างที่จะถาวรแล้วค่ะ ก็ทำธุรกิจแล้วก็พักอยู่ที่เชียงใหม่ เวลามีงานก็ไป-กลับเอา ก่อนหน้านี้เหมือนจะเฟดตัวออกจากวงการ แต่ตอนนี้กลับมารับงานมากขึ้น ที่หายไปไปอยู่ต่างประเทศ ตอนนี้กลับมาเต็มตัวแล้ว รับทุกอย่างค่ะ(หัวเราะ) คิวตอนนี้ยาวไปจะสิ้นปีแล้ว ตอนนี้มีงานหลายรูปแบบเข้ามาหมดทุกอย่างเลย ละคร อีเวนต์ มิวสิกวิดีโอ รายการต่างๆ เดินแบบ”

“กลับมาเปรี้ยงถามว่ารู้สึกยังไง ซี่ก็ไม่ได้อยู่นานเนอะ ซี่ก็จะไม่ซีเรียสอะไรมาก ซี่ไม่ยึดติดกับชื่อเสียง เป็นคนชอบอยู่อะไรแบบเล็กๆ เรียบง่าย อยู่เชียงใหม่ อยู่กับลำธาร แต่พอกลับมาแล้ว ละครมันสุดยอด เปรี้ยงซะขนาดนี้ก็รู้สึกประทับใจ อยากจะขอบคุณแฟนๆ ละครทุกคนมากๆ ที่ติดตามกันมาทุกตอน เรตติ้งพุ่งกระจาย”

เหนื่อยแต่สู้ บอกช่อง 3 เรียกคุยเรื่องสัญญา แต่คาดอาจเป็นฟรีแลนซ์
“ตอนนี้ก็ถือว่าเหนื่อยนิดหนึ่ง(หัวเราะ) แต่ก็สู้ๆ ต่อไป เราเป็นฟรีแลนซ์ ยังรับงานได้อีก คล้ายๆ ว่าซี่เป็นสัญญาใจกับพี่หน่อง (อรุโณชา ภาณุพันธ์) มากกว่าค่ะ แต่ถ้ามีละครหรืออย่างอื่นเข้ามาก็อาจจะขออนุญาตพี่หน่องก่อน ตอนนี้ก็มีช่อง 3 เข้ามาคุยเรื่องสัญญาบ้าง ไม่แน่ใจ อยู่ในขั้นตอนการคุย แต่คิดว่าคงจะเป็นฟรีแลนซ์ต่อไป คงไม่ได้ทำสัญญาอะไรมาก”

“ช่วงนี้กระแสละครมันเยอะมากต้องเบรกงานที่เชียงใหม่ไว้ก่อน เดี๋ยวพอกระแสละครซาเราก็คงกลับไปทำธุรกิจที่เชียงใหม่ต่อ เรายังมีโปรเจกต์ที่อยากจะทำ กำลังเตรียมการอยู่ตอนนี้ เป็นเกี่ยวกับสุขภาพและการออกกำลังกาย อีกโปรเจกต์เป็นงานศิลปะ”

ยันยังไม่ได้บอกกำลังจะแต่งงาน บอกเราชิลๆ คล้ายกัน ไม่ซีเรียส
“ยังไม่ได้บอกเลยนะคะว่ากำลังจะแต่งงาน เราหมั้นไว้ก่อน เราไม่ได้พูดจริงจังว่าจะแต่งงานตอนไหน คือเราไม่ซีเรียสค่ะ ยังไม่ได้คิดว่าจะแต่งเมื่อไหร่ จะแต่งเมื่อไหร่บอกอยู่แล้ว เขาเข้าใจค่ะ เราคล้ายๆ กันเลย ชิลๆ ค่ะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...