xs
xsm
sm
md
lg

แม่มะลิ “ซูซี่” หมดสิทธิ์เคลิ้มคารมพี่หมื่น เผยพึ่งจะหมั้น - รอวิวาห์ แพ้ทางจิตใจดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ซูซี่ สุษิรา” ขอบคุณ “โป๊ป ธนวรรธน์” แอบปลื้ม ยันหวานใจตัวจริงไม่หึง พึ่งหมั้น ฝ่ายชายย้ายมาอยู่เมืองไทย แพ้ใจเพราะอีกฝ่ายเป็นคนที่ข้างในจิตใจดี รอวิวาห์ทำเอาสาวๆ ทั้งประเทศแอบอิจฉา หลังจากที่นักแสดงสาว “ซูซี่ สุษิรา แน่นหนา” เป็นสาวที่ “พี่หมื่นโป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” ชื่นชอบซะเหลือเกิน เพราะไปรายการไหนก็โดนแซวและต้องพูดถึงเรื่องนี้ตลอด ซึ่งสาวซูซี่ก็เผยว่าเพิ่งรู้เมื่อไม่นานมานี้ แต่พอต้องมาเจอกันอีกก็ไม่เขิน เพราะเป็นพี่น้องกัน

“ก็ขอบคุณนะคะที่ชม (หัวเราะ) จริงๆ ก็เจอกันแทบจะทุกตอนเลยค่ะ พี่เขาก็น่ารักค่ะ แต่จริงๆ ไม่ทราบเลยค่ะ (หัวเราะ) มาทราบตอนสัปดาห์ที่ผ่านมานี่แหละค่ะ ก็งงว่าจริงเหรอ (หัวเราะ) แต่ก็คุยกันปกติค่ะ ถามว่าเขินมั้ยเวลาเจอกัน ก็ปกตินะคะ เพื่อนกันค่ะ ถามว่าแฟนเรารู้มั้ยว่าพี่โป๊ปปลื้ม รู้อยู่แล้วค่ะ แต่ก็ไม่ได้มาถามนะคะ เขาไม่ได้อยู่ในวงการด้วย ก็เป็นส่วนตัวของเขาแหละค่ะ ไม่หึงหรอกค่ะ เป็นเรื่องขำๆ มากกว่า”

เผยชีวิตช่วงนี้แฮปปี้ ละครก็เปรี้ยง แถมเพิ่งหมั้นกับแฟนหนุ่มลูกครึ่งอเมริกัน-ฟิลิปปินส์ไปเมื่อปีที่แล้ว
“แฮปปี้ดีค่ะ เส้นชีวิตทุกคนก็ขึ้นลงเหมือนกัน ตอนนี้กระแสละครดีมากเลยค่ะ คาดไม่ถึงว่าจะดังขนาดนี้ ดีใจมาก ขอบคุณมากนะคะสำหรับแฟนๆ ทุกคนที่ติดตามและสนับสนุนพวกเราตลอดเลย และละครก็จะเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ อย่าลืมติดตามกันนะคะ”

“ส่วนข่าวที่ว่าจะแต่งงาน จริงๆ ไม่ได้บอกว่าใกล้แต่งงาน แต่คือหมั้นไว้ค่ะ แต่ในเรื่องของการแต่งงานก็ยังไม่ทราบว่าจะเมื่อไหร่ ไม่ได้รีบค่ะ เมื่อไหร่ก็ได้ หมั้นเมื่อปีที่แล้วค่ะ คือเรื่องแต่งก็มีคุยกันบ้าง แต่เราสองคนค่อนข้างสบายๆ ไม่ได้อะไรมาก เรารู้กันอยู่แล้วว่าผู้หญิงก็ต้องใช้เวลานานในการเตรียมตัวแต่งงานอยู่แล้ว ไม่ใช่ว่ายังไม่พร้อมหรอกค่ะ เราสองคนพร้อมค่ะ แต่ว่าต้องหาโอกาส หาเวลาด้วยค่ะ”

“จริงๆ ก็ไม่ได้ติดที่ตรงไหน (หัวเราะ) ก็เอาตามสบายของเรา จะตอนไหนก็ได้ ถามว่าเขาคนนั้นชื่ออะไรเหรอ ก็ไปดูในไอจีก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) เป็นชาวต่างชาติค่ะ แฟนเป็นคนอเมริกัน เป็นลูกครึ่งฟิลิปปินส์ค่ะ ก็คุยกันมาหลายปีแล้วค่ะ ตอนนี้เขาย้ายมาทำงานที่ประเทศไทยด้วย มาเรียนภาษาไทยด้วย น่ารักมากเลย ก็ดีขึ้นเยอะค่ะ ฝรั่งพูดภาษาไทยแล้วน่ารักค่ะ”

รับแฟนเป็นคนที่ข้างใจจิตใจดี แฮปปี้คอยซัปพอร์ตลอดเวลา ดูแลน้องแมวให้
“เขาโอเคทุกอย่างเลยค่ะ ข้างในเขาจิตใจดีมาก เขาเป็นคนตลกๆ ขำๆ ชอบมาก มีอะไรเล่นตลอดเวลา เขาเป็นคนที่มีความตั้งใจในชีวิตด้วย มุมมองชีวิตดี ตอนนี้เขาก็อยู่ที่เชียงใหม่ค่ะ แล้วจริงๆ ซูซี่ก็อยู่เชียงใหม่นะ แต่ช่วงนี้เหนื่อยมาก สัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง บินไปบินมา วันนี้ก็เพิ่งบินมาถึงกรุงเทพฯ ตอน 6 โมงเช้า พรุ่งนี้ค่อยบินกลับ (หัวเราะ) เขาไม่น้อยใจหรอกค่ะ เขาก็ซัปพอร์ตตลอดแหละ เขาก็ดูแลน้องแมวอยู่ที่บ้าน มายด์เบบี้ คิดถึงมากเลยตอนนี้ (หัวเราะ)”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...