xs
xsm
sm
md
lg

ขนลุกเกรียว “เกรท” เห็นฉาก “เจมส์จิ” กุ๊กกิ๊ก “เดี่ยว” ถึงกับท้วง ไหนบอกว่ารักพี่!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เกรท วรินทร” สยึมกึ๋ย “เจมส์จิ” กุ๊กกิ๊ก “เดี่ยว” เผยไม่หวง อนุญาตให้จิ้น แต่แอบแซวขำๆ ไหนบอกว่ารักพี่ แง้ม “เก้า สุภัสสรา” เสียบแทน “แมท-มาร์กี้” ละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” หลังสองนางเอกชิงถอนตัว ไม่หวั่นเรื่องหวั่นไหว เพราะเป็นเรื่องปกติของตน ยอมรับซุ่มคุยสาวนอกวงการ ไม่เรียกคนพิเศษ เพราะยังไม่จีบเป็นพระเอกอีกคนที่เฟรนด์ลี่กับเขาไปทั่ว ล่าสุดพอผู้สื่อข่าวถามว่ากลัวมือลั่นสร้างเรื่องขึ้นมาบ้างหรือเปล่า “เกรท วรินทร ปัญหากาญจน์” ก็เผยว่าการกดไลก์กันเป็นเรื่องปกติ ซึ่งตนไม่ได้ให้แค่ผู้หญิง บางทีก็ให้ผู้ชาย

“ก็มือพี่ลั่นไปเอง (หัวเราะ) กดไลก์ผมว่าเป็นเรื่องปกติมันไม่ได้เป็นอะไรที่ไม่ดี การให้หัวใจเป็นสิ่งที่ดีด้วยซ้ำ ไม่ได้เป็นอะไรที่ไม่ดี เลยไม่ได้กลัวอะไรครับ ถามว่ากดไลก์เยอะมั้ย ส่วนใหญ่จะเป็นเพื่อนๆ ครับ ไม่ได้กดแค่ผู้หญิงครับ ผู้ชายผมก็กดบ่อย”

“ส่วนใหญ่คนที่ไดเร็กมาเป็นแฟนคลับนี่แหละครับ ส่งรูปมา ก็ได้มีโอกาสเข้าไปดูบ้าง แต่ไม่ได้มีอะไรน่าตกใจ ส่งรูปมาให้บางทีเจอผมเดินอยู่ตามห้างสรรพสินค้า”

โสด แต่มีคนคุย แต่ไม่เรียกว่าคนพิเศษ
“ก็ยังโสด แต่มันก็ต้องมีคนคุยบ้างเป็นเรื่องปกติ แต่ยังไม่ใช่คนพิเศษครับ เป็นคนนอกวงการ คุยมาสักพักแล้วครับ มันต้องมีพูดคุยกันบ้าง ถ้าบอกว่าไม่ได้คุยมานาน เดี๋ยวจะหาว่าเกรทโกหก ถามว่ากี่คน กี่คนดีล่ะ (หัวเราะ) คนเดียวพอ จะบอกว่ามีการคุยกันทักทายกันปกติ แต่ยังไม่ได้พิเศษครับ เรื่องไปเที่ยวดูหนังยังไม่มี เอาเวลาให้ว่างก่อน”

“ไม่ได้คุยกับใครจริงจังก็นานนะ บางทีคำว่าจริงจังของแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน เดี๋ยวไปเขียนแล้วจะเข้าใจผิด (หัวเราะ) บางทีเขาอาจจะยังไม่รู้เลยว่าฉันคุยกับใครอยู่ แม่ไม่รู้ แต่เดี๋ยวแม่จะรู้แล้วแหละ ที่ผมพูดไปมันไม่ใช่ความลับหรืออะไรเลยนะ คือแค่บอกว่าที่ผ่านมาผมโสดโน่นนี่นั่น จริงๆ ตอนนี้ก็ยังโสดอยู่ ยังไม่มีแฟน แต่แค่เห็นพี่ๆ ถาม ก็เลยจะบอกว่ามีคนคุยบ้าง แต่มันอาจจะดูน่าตกใจไง เลือกคุยสาวนอกวงการเพื่อความสบายใจมากกว่า ถามว่าพิเศษกว่าคนอื่นมั้ยก็ยังๆ อย่าเพิ่งใช้คำว่าพิเศษเลย ให้พิเศษจริงๆ แล้วค่อยว่ากัน”

ยันไม่ได้กั๊กแค่บอกตามความจริง
ไม่ครับ ก็ตอบตามความเป็นจริง ส่วนเขาจะรู้มั้ย ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ก็ยังไม่ได้จีบ (ไม่คิดจะมีแฟนแซงหน้า บอย ปกรณ์ เหรอ?) ปกรณ์ มีคนคุยแล้วหรอ ไม่แซงครับ เพื่อนผมต้องอยู่ด้วยกัน เป็นยังไงไปพร้อมกันครับ”

พาครอบครัวเที่ยวสวิตฯ เผยไม่ป๋า ช่วยกันจ่ายกับแม่
“ใช่ครับ พาครอบครัวไปเที่ยวที่สวิตเซอร์แลนด์มาเป็นอะไรที่มีความสุขมาก โดยเฉพาะคุณแม่ เป็นการไปเที่ยวสงกรานต์ที่คุณแม่รีเควสว่าอยากไปเที่ยวสวิตฯ ก็เลยพาไป แต่คนจัดทริปทั้งหมดเป็นน้องชายผมเอง ก็มีคนแนะนำว่าไปที่ไหนบ้าง ก็ไปด้วยกัน 4 คนลากกระเป๋ากันไป เป็นทริปประจำปีที่คุณแม่จะได้ไปเที่ยว ไปมาประมาณ 6 วัน ถามว่าทริปนี้ป๋ามั้ย จริงๆ ถ้าให้พูดแบบยอมรับความจริงนะ ก็ไม่ป๋าเท่าไหร่หรอก ก็ช่วยๆ กัน เป็นผมกับแม่ช่วยกันจ่าย”

สยึมกึ๋ย “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” กุ๊กกิ๊ก “เดี่ยว สุริยนต์” ในละครหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ยันไม่หวง อนุญาตให้จิ้น
“เจมส์ ไหนบอกรักพี่ไง คู่จิ้นเจมส์-เดี่ยว ก็ไม่เป็นไร พี่เดี่ยวก็รักกันอยู่ แบ่งๆ กันได้ ขึ้นเรือลำเดียวกันได้ไม่เป็นไร ไม่มีแฟนๆ หึงครับ ก็เรียกว่าน่ารัก เมื่อคืนผมก็ดูอยู่ เห็นพี่เดี่ยวกับเจมส์กุ๊กกิ๊กกัน มันใช่เปล่าวะ (หัวเราะ) ดูน่ารัก ผมล้อเล่น ทุกคนเป็นผู้ชายครับ ผมไม่หวงเจมส์ครับ ถ้าตอบหวงจะเป็นไงเนี่ย ก็ให้จิ้นกันไปดีๆ ครับ น่ารัก”

บอก “เก้า สุภัสสรา” เสียบ “แมท ภีรนีย์ - มาร์กี้ ราศรี” เล่นละคร “เขาวานให้หนูเป็นสายลับ” หลังอีกฝ่ายถอนตัว ไม่ต้องห่วงเรื่องหวั่นไหว เป็นเรื่องปกติของตน
“ก็ได้ข่าวว่าเปลี่ยนนางเอก ผมเพิ่งรู้เมื่อไม่นานมานี้ ก็เปลี่ยนเป็นน้องเก้า มาร์กี้-แมทไม่เล่น อันนี้ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน (หัวเราะ) ผมว่าน่าจะเป็นเรื่องของคิวของอะไรมากกว่า เพราะว่าตอนนี้ผมเองก็ถ่ายเรื่องปี่แก้วนางหงส์แค่เรื่องเดียว”

“น้องเก้าก็ดีนะ ผมได้ร่วมงานด้วยผมก็ไม่แปลกใจว่าทำไมน้องเก้าถึงเป็นขวัญใจใครหลายคน น้องเก้าน่ารักครับ เป็นคนตั้งใจทำงาน ผมก็เพิ่งเคยร่วมงานกับเขาครั้งแรกนี่แหละ ถามว่ากลัวเป็นข่าวมั้ย บ้า ไม่หรอก เลิกเป็นข่าวกับผมได้แล้วแหละ ไม่ใช่เพราะมีคนคุย คือก็โตแล้วนะ ผมว่าเดี๋ยวเป็นข่าวคนก็ไม่เชื่อแล้ว ถามว่าผมจะหวั่นไหวมั้ย เรื่องหวั่นไหวมันเป็นเรื่องปกติของผมอยู่แล้วครับ (ยิ้ม)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...