xs
xsm
sm
md
lg

“เกรท” เผยกุ๊กกิ๊ก “เจมส์จิ” ดีกว่าลูบคาง “บอย” สยึมกึ๋ยน้อยกว่าเยอะ ยันยังชอบผู้หญิงมาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เกรท วรินทร” เตรียมลาบวช 1 เดือน เดินสายขอขมาผู้ใหญ่ โชคดีไม่ติดปัญหากองละคร เพราะเหลือถ่ายแค่เรื่องเดียว และเตรียมหาทางแก้ไขไว้แล้ว เผยให้น้องสาวถือหมอน ส่วนที่โดนจับจิ้นกับ “เจมส์จิ” ถือเป็นเรื่องขำๆ บอกอีกฝ่ายเป็นน้องที่น่ารัก น่าเอ็นดู จะให้ไปลูบคาง “บอย ปกรณ์” ก็คงสยึมกึ๋ย ยืนยันยังชอบผู้หญิงมาก

เตรียมตัวบวชทดแทนคุณบิดามารดาในวันที่ 9 มิ.ย. ณ วัดบวรนิเวศวิหาร เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม สำหรับพระเอกหนุ่ม “เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ในงาน Central Pinklao New Look New Offers ณ โซนทางเชื่อม ชั้น 1 ห้างเซ็นทรัลปิ่นเกล้า โดยบอกว่าวางแผนไว้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว และจังหวะเหมาะที่ละครยังไม่ออนแอร์ด้วย

“จะบวชเป็นเวลา 1 เดือนครับ อยู่ที่วัดบวรฯ 15 วัน แล้วก็จะย้ายไปอยู่ที่วัดที่เพชรบูรณ์อีก 15 วัน เป็นความตั้งใจของผมจริงๆ ครับ วางแผนไว้ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว ตั้งใจว่ากลางปีนี้จะต้องบวช ด้วยละครที่ตอนนี้ยังไม่ออนแอร์ ผมว่าเป็นจังหวะที่เหมาะสม และอยากจะบวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่ ตอนนี้ผมก็อายุ 32 แล้ว ก็คิดว่าน่าจะเป็นจังหวะที่เหมาะสมที่สุด กลัวถ้าผลัดไปเรื่อยๆ มันก็จะไม่ได้ทำสิ่งนี้สักที ก็อยากจะทำให้คุณยายด้วย ท่านก็อายุเยอะแล้ว”

“ตอนที่ไปบอกที่บ้าน พ่อกับแม่ก็แปลกใจเหมือนกัน จริงๆ เขาก็อยากให้เราบวชแหละ แต่ไม่คิดว่าผมจะตัดสินใจบวชเร็วขนาดนี้ เพราะกำลังทำงานอยู่ แต่สุดท้ายแล้วก็แฮปปี้ครับ ตอนนี้บทสวดท่องทุกอย่างเรียบร้อยแล้วครับ ก็ต้องเตรียมใจและเตรียมตัวให้พร้อมในการที่จะรับประทานอาหาร แล้วก็ทำจิตใจให้สงบ ตั้งใจจะปฏิบัติให้ดีที่สุด ตั้งใจจะปฏิบัติให้เต็มที่ไปเลย”

“บวช 1 เดือนก็ถือว่านานนะ แต่ต้องขอบคุณกองละครของชลลัมพีครับ เพราะตั้งใจว่าจะปิดก่อนแล้วค่อยบวช แต่ทีนี้มันแอคซิเดนท์หลายๆ อย่าง ละครยังไม่ปิด แต่เราก็ไม่อยากเลื่อนบวชแล้ว ทางกองละครก็ใจดีมากครับก็ให้บวชตามที่เรากำหนดไว้ แล้วก็มาทำเรื่องทรงผม ในเรื่องก็จะมีใส่หมวกบ้าง คือเรื่องนี้โชคดีที่ผมถ่ายเรื่องนี้อยู่เรื่องเดียว ก็อาจจะมีใส่หมวกบ้าง จริงๆ มีวัดวิกไว้ด้วย วิกอย่างดีเลยครับ แล้วก็แค่รอคิ้ว ผมคิดว่าถ้าผมขึ้นสักนิดหนึ่งก็ใส่วิกได้ แต่ว่าคิ้วถ้ามันหรอมแหรมแล้วมาเขียนเอาผมว่าน่าจะตลกนิดหน่อย”

“เมื่อ 2 วันที่ผ่านมาผมก็เดินสายขอขมาผู้ใหญ่ครับ ทั้งผู้จัดและผู้ใหญ่ที่ช่อง 3 ส่วนเพื่อนๆ อาจจะต้องบอกกันทางไลน์ โทร.หากันว่าอยากให้ไปร่วมงานบุญครั้งนี้ ก็กับคนที่รังแกเขาไว้เยอะๆ ก็จะต้องขออโหสิกรรมด้วย ส่วนแฟนคลับเราก็จะมีสถานที่ให้แฟนๆ อยู่ด้วยครับ”

เผยสนิทหยอกล้อกับ “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เป็นปกติอยู่แล้ว บอกเอ็นดูเหมือนน้องคนหนึ่ง
“คนถือหมอนไม่ต้องเซอร์ไพรส์อะไรเลย ให้น้องสาวผมถือครับ (หัวเราะ) กับเจมส์ก็บอกกันไว้ครับกับเพื่อนๆ ที่สนิทกันว่าถ้าเกิดใครว่างก็ไป แต่ถ้าเกิดไม่ว่างจริงๆ ก็ไม่เป็นไร แต่เรื่องผมกับเจมส์เนี่ยเราสนิทกันแบบนี้มานานแล้ว คือถ้าภาพเดี่ยวๆ ก็ยังไม่น่าจะมีอะไร แต่พอมันเป็นภาพต่อเนื่องคนก็อาจจะคิดไปได้ แต่ว่าสิ่งที่ผมได้รับมาผมว่าก็น่ารักนะครับ ในทวิตเตอร์คนก็ชอบ ก็ยังคุยกับเจมส์ว่าเดี๋ยวนี้เขาชอบกันแบบนี้แล้วเนอะ”

“ผมกับเจมส์ที่ทำนี่มันไม่ได้ทำด้วยเสน่หา แต่มันด้วยความเอ็นดู น้องมันก็เป็นอย่างนั้น เป็นธรรมชาติของมันมาตั้งแต่แรก ก็เลยไม่ได้รู้สึกอะไร แต่ถ้าให้ผมไปลูบคางบอย ปกรณ์เนี่ยก็คงสยึมกึ๋กมากๆ เพราะมันไม่น่าจะเหมาะเท่าไหร่ คือก็สนิทกันนะ แต่เจมส์นี่เอ็นดูแบบน้องชายครับ ผมยังชอบผู้หญิงเหมือนเดิม มากๆ ด้วยครับ”

“น้องสาวแท้ๆ ของผมก็บอกว่าเดี๋ยวนี้เขาชอบกันแบบนี้นะพี่เกรท คือผมก็ไม่ค่อยเข้าใจ แต่ด้วยความที่ผมเป็นแบบนี้ไม่ว่าจะกับบอยหรือกับใคร คือสนิทกันก็อาจจะมีภาพลูบหัวบ้าง แต่กับเจมส์คือเอ็นดูน้องมานานแล้ว ก็เลยไม่ได้สยึมอะไร แต่ในส่วนของแฟนคลับบ้านเกรทเจมส์นี่ก็เพิ่งมามีครับ ยังวางตัวกันเหมือนเดิมครับ ไปหยอดในทวิตเตอร์กันบ้าง”กำลังโหลดความคิดเห็น...