xs
xsm
sm
md
lg

หวานซ้า “โบว์” ถาม “ก็อต” ซึ่งหน้ารักเปล่า ฝ่ายชายบอกรักสิ! อยู่กันแบบเพื่อนสนิทที่ไว้ใจกัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ก็อต” ควง “โบว์” ฟาดอีเวนต์ ก่อนฝ่ายหญิงปล่อยหมัดเด็ดถามซึ่งหน้า รักรึเปล่า ฝ่ายชายบอกรักสิ ฟุ้งอยู่แบบเพื่อนสนิท ชิลๆ ไว้ใจกัน โบว์ยันไม่ได้ลงรูปสวีตแสดงความเป็นเจ้าของ บอกไม่เช็ก ไม่ถาม อยากเล่าก็เล่าเอง ไม่มีโมเมนต์อยากใส่ชุดเจ้าสาว ชีวิตทุกวันนี้ก็แฮปปี้ดีอยู่แล้ว ฝ่ายชายลั่นอาจมีโอกาสเปลี่ยนใจเรื่องลูก ถ้าเป็นคนที่ดีพร้อมควงแขนรับทรัพย์คู่กันเลยทีเดยว สำหรับ “ก็อต จิรายุ ตันตระกูล” กับหวานใจ “โบว์ เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์” ในงานเปิดตัวคอลเลคชั่นเสื้อผ้าออกกำลังกาย Uniqlo active wear spring/summer 2018 และกิจกรรมวิ่ง Uniqlo run โดยทั้งคู่ก็ยันว่าออกงานแพ็กคู่ ค่าตัวปกติ ไม่ได้คูณสอง แต่แบ่งกันคนละครึ่ง

ก็อต : “เดินแบบคู่กันก็รู้สึกดีครับที่ได้มากับเขาบ้าง ถามว่าไม่ได้ออกงานคู่กันนานหรือยัง นานมากแล้วครับเพราะล่าสุดที่ไปด้วยกันก็คืองานแต่ง ก็ไม่เกร็งครับไม่มีอะไรต้องเกร็ง สบายๆ

โบว์ : “ก็โอเคค่ะ พอได้มากับคนที่รู้จักเวลาทำงานก็สะดวกมากขึ้น ก็ขายเป็นแพ็กคู่ค่ะ”

ก็อต :แพ็กคู่แต่ค่าตัวก็ไม่เยอะหรอกครับ ปกติเลย ไม่ได้คูณสอง แต่ถามว่าใครเก็บ เอ่อ...เราสองคนแบ่งกันครับ (ยิ้ม)”

สนุกมากกว่าเขินอาย
โบว์ : “ไม่นะ สนุกมากกว่าค่ะ เพราะเรารู้หน้าที่ของเราอยู่แล้ว เรารู้ว่าเราควรทำอะไรเราก็เต็มที่กับงาน ไม่ได้รู้สึกว่าจะต้องเกร็งหรือเขินอะไร ตอนนี้มีเวลาอยู่ด้วยกันน้อยมากค่ะ แต่อย่างวันนี้พอได้ทำงานด้วยกัน ก็ทำให้มีเวลามากขึ้น อาจจะมีกินข้าวต่อ แต่สุดท้ายก็ต้องแยกกันอีก ถามว่าเราเข้าใจเขามั้ย เข้าใจค่ะ แถมดีด้วยที่เขามีงานเยอะ เพราะดีกว่าไม่มี (หัวเราะ)”

แฉฝ่ายชายสาวเยอะ ปัดลงรูปสวีตแสดงความเป็นเจ้าของ
โบว์ : “ผู้หญิงชอบเขาเยอะค่ะ”

ก็อต : “ไม่มี มาพูดอะไรตรงนี้ล่ะ (หัวเราะ)”

โบว์ : “เรื่องจัดการกับสาวๆ ก็ไม่ค่ะ ปล่อยเขาค่ะ เพราะว่าเราอยู่ด้วยกันต้องไว้ใจกัน แต่ถามว่าต้องลงภาพคู่ถี่ๆ มั้ย เอ่อ...ก็ไม่นะคะ คือปกติเราก็ลงเรื่อยๆ ของเราอยู่แล้ว ไม่ใช่เพราะว่าตอนนี้เขามีชื่อเสียงแล้วเราต้องแสดงความเป็นเจ้าของ เราทำของเราเป็นปกติอยู่แล้วในการลงรูป ไม่ใช่ทำมากขึ้นหรือน้อยลงค่ะ”

ที่ถูกมองว่าลงรูปแสดงความเป็นเจ้าของก็เฉยๆ เพราะเรารู้อยู่แล้ว เราอยู่ด้วยกันมานาน ถ้าเพิ่งจะมาแสดงความเป็นเจ้าของเอาตอนนี้มันก็ไม่ใช่ค่ะ (มั่นใจว่าก็อตรักเราคนเดียว?) รักเปล่า (หันไปถาม)

ก็อต : รักสิ ผมไม่ได้ยุ่งกับใครอยู่แล้วครับ เพราะแค่คนเดียวก็ปวดหัวแล้ว (หัวเราะ) ล้อเล่น คือเรารู้ว่าอะไรจะเป็นสิ่งที่ทำให้คนเป็นแฟนกันทะเลาะกันเราก็จะหลีกหนีเรื่องเหล่านั้น และมันก็ไม่มีประโยชน์ที่จะทำแบบนั้น คนที่ดีก็ยืนอยู่ตรงนี้”

รับมีคนไดเร็กเถื่อนมาหา แต่ไม่ตอบกลับ
ก็อต : “ไม่มี ถึงไดเร็กมาก็ไม่ตอบ อีกอย่างคนได้เร็กมาแบบเถื่อนๆ ก็มี ซึ่งผมก็ไม่ตอบเหมือนกัน เพราะนิ่งทุกอย่างคือจบ อย่างบางทีก็มีคอมเมนต์มาแรงๆ หรือดีมากๆ ก็มี แต่เราก็เลือกดูว่าสิ่งไหนโอเคเราก็รับไว้ ส่วนอันไหนที่ไม่ดีเราก็ไม่ตอบกลับเพราะมันไม่มีประโยชน์ที่จะทำแบบนั้นจริงๆ เราเข้าใจว่าพอเราอยู่ในกระแสมันก็จะเป็นปกติที่มีคนเข้ามา”

โบว์ : “เราไม่เช็กค่ะ เพราะโบว์มองว่าเรื่องการไว้ใจกันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก ยิ่งเราทำอาชีพตรงนี้ การที่เขาต้องเข้าฉากกับใคร หรือเข้ากองเจอผู้หญิงเยอะ ถ้าเราไม่มีความไว้ใจให้กัน เราก็จะไม่สบายใจ ยกตัวอย่างง่ายๆ ถ้าโบว์ไปทำงานและเขาไม่ไว้ใจโบว์ เขาก็คงไม่สบายใจ หรือถ้าเขากำลังทำงานและส่งข้อความไปนอยด์ ทำนองว่าทำอะไร หรืออยู่ไหน ให้เขารายงานตัว แบบนั้นมันก็ไม่มีความสุขหรอกค่ะ”

อยู่กันแบบเพื่อนสนิท ยันไม่เช็ก ไม่ถาม อยากเล่าก็เล่าเอง
โบว์ : “เขาไม่ต้องถ่ายรูปให้ดูอะไรเลยค่ะ เราอาจจะชินกับการอยู่แบบนี้ เขาทำอะไรเราไม่เคยถาม ไม่เคยเช็ก ถ้าอยากเล่าเดี๋ยวเขาก็เล่าให้ฟังเอง เราใช้ชีวิตกันเหมือนเพื่อน เพื่อนเขาก็ไม่เช็กกันอยู่แล้ว ว่าแกอยู่ไหน อยู่กับใคร ทำอะไร ทำไมไม่ชวน โบว์จะไม่เป็นแบบนั้น เราอยู่กันแบบเพื่อนสนิท ไว้ใจและให้กำลังใจกัน”

ก็อต :ถ้าคอยโทร.ตามโทร.เช็ก เราคงไม่ได้คบกันจนถึงตอนนี้ก็ได้ เราเองก็รู้ ตัวเราดี ว่าไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายเวลาที่เราทำงาน ผมก็ไม่เคยก้าวก่ายเวลาของเขา แต่เวลาเราอยู่ด้วยกันสองคน เราแฮปปี้ที่ได้อยู่ด้วยกัน”

ไลฟ์สดแนะวิธีฉลาดใช้เงิน ยอมรับวิธีการใช้เงินในอดีตทำให้จนลง ถ้าไม่ปรับอนาคตกลัวเจ๊ง
ก็อต : “ผมเห็นว่าวิธีการใช้เงินของผมที่ผ่านมาในอดีตทำให้ผมจนลง แล้วพอดีผมไปเจอวิธีบริหารเงินที่ทำให้ผมสามารถใช้จ่ายได้ดีขึ้น ช่วยพ่อแม่ ให้แฟน พาคนที่เรารักไปเที่ยว ทำให้คุณภาพชีวิตเราดีขึ้น เลยแค่อยากจะแบ่งปันวิธี จริงๆ ทุกคนถ้าบริหารเงินเป็น เราจะรวยขึ้นในไม่กี่ปีเลยนะ”

โบว์ : “วิธีที่เขาแนะนำโบว์เองก็ได้เอาไปปรับใช้ ทำให้มีเงินเก็บมากกว่าเดิมเยอะมาก เพราะเหมือนเราฉลาดในการใช้เงินมากขึ้น”

ก็อต : “ถามว่าบริหารเรื่องเงินเพื่อนอนาคตมั้ย ก็ถ้าไม่รู้จักบริหาร อนาคตเราก็เจ๊ง แล้วเราจะมีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่บริหารมันนอกจากคำว่าขี้เกียจ”

ไม่แพลนเรื่องแต่งงาน ฝ่ายหญิงยันเคยคุยกันแล้วว่างานแต่งสำคัญมั้ยในชีวิต แฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่
ก็อต : “โนๆ ไม่เลยครับ มีแต่แพลนการไปเที่ยว(หัวเราะ) การเที่ยวคือสุขสมอารมณ์หมาย คือ ณ วันนี้ผมไม่ได้คิดอะไรขนาดนั้น เพราะเราแฮปปี้ที่เราอยู่กันตรงนี้ แต่ในวันข้างหน้า ผมก็ไม่รู้อารมณ์ ความคิดของผมจะเปลี่ยนแปลงไปในรูปแบบไหน เรายังเดาไม่ออกเลยว่าเมื่อเช้าฝนจะตก แล้วมันจะเกิดอะไรขึ้น”

โบว์ : “สำหรับโบว์เฉยๆ ค่ะ เราได้คุยเรื่องตรงนี้กันตั้งแต่แรกๆ แล้วว่าสำคัญมั้ยที่จะต้องแต่งงาน ตัวโบว์เองไม่ได้ให้ความสำคัญขนาดนั้นด้วย อย่างที่ก็อตบอกเราอยู่กับปัจจุบัน ใช้ชีวิต ณ ตอนนี้ให้ดีที่สุด อนาคตจะเป็นยังไงค่อยว่ากัน เราอยู่กับปัจจุบันตอนนี้ทำให้มันดีที่สุดก่อน เราแฮปปี้กับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้”

ไม่อยากมีโมเมนต์ใส่ชุดเจ้าสาว บอกไม่จำเป็นต้องเปลี่ยน เพื่อนำความสุขเข้ามาหา ทุกวันนี้ก็ดีอยู่แล้ว
โบว์ : “ยังนะ ยังไม่พร้อมด้วยหลายสิ่งหลายอย่าง อย่างที่ก็อตพูดตอนนี้เราแฮปปี้กับหลายๆ อย่าง ไม่จำเป็นต้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงเพื่อที่จะนำความสุขเข้ามาหาเราเพิ่มขึ้น ทุกวันนี้ที่เป็นอยู่ก็ดีอยู่แล้ว เราได้คุยกับพ่อแม่เราแล้ว ครอบครัวเมื่อก่อนเคยมีถามๆ แต่ตอนนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของเรา เขาค่อนข้างมั่นใจในการตัดสินใจของเรา เขาคิดว่าถ้าเรามีความสุข เขาก็มีความสุข ไม่ว่าเราจะตัดสินใจยังไงก็แล้วแต่เรา เราไม่ได้ซีเรียสเรื่องของการมีลูก สมัยนี้มีอะไรให้ทำเยอะมาก ถ้าไม่มีจริงๆ มันก็มีหนทางของมัน”

ชอบเด็กแต่ไม่อยากมีลูก แต่ยอมรับอาจมีโอกาสเปลี่ยนใจ ถ้ารู้สึกเป็นคนที่ดีพร้อม
ก็อต : “ผมชอบเด็กนะครับ แต่ผมไม่อยากมีลูก ผมรักเด็กมากๆ ชอบอยู่กับเด็ก สามารถอยู่กับเด็กได้ทั้งวัน แต่ที่ผมไม่อยากมีลูก เพราะตัวผมเองยังสอนตัวเองไม่ได้ เลยไม่อยากผลิตใครออกมา ณ ตอนนี้ แต่ก็มีโอกาสเปลี่ยนใจนะครับ ถ้าวันหนึ่งรู้สึกว่าตัวเองเป็นคนที่ดีพร้อม และสามารถถ่ายทอดเรื่องราวดีๆ ไปสู่ชีวิตคนคนหนึ่งได้ ผมถึงจะตัดสินใจมีลูก เราแบ่งปันกันแต่เรื่องดีๆ เรื่องไม่ดีมันมีเยอะแล้ว ถ้าเราจะนำเสนอเรื่องดีๆ บ้างก็คงไม่เสียหายอะไร”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)
กำลังโหลดความคิดเห็น...