xs
xsm
sm
md
lg

อดีตเคยแซบ “ก๊อต” แอ่นอกรับ เคยถ่ายแบบ กกน. สุดหวือ ทำไปแล้ว แก้ไขอดีตไม่ได้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ก๊อต จิรายุ” ไม่อาย ถูกชาวเน็ตขุดยับภาพถ่ายแบบอวดเป้า ลั่นจะไปรู้สึกกับอดีตของตัวเองทำไม มันผ่านมาแล้ว แก้ไขอะไรไม่ได้ ย้ำทุกคนก็ต้องเคยมีอดีต ไม่รู้สึกเป็นตราบาปเหมือนกรณี “ปั้นจั่น ปรมะ” รับย้อนกลับไปดูยังตลกที่กล้าทำ ประกาศลั่นอยากถ่ายอีก แต่ขอศิลปะ ไม่อยากถ่ายแบบ กกน. แต่พร้อมถ่ายเซ็กซี่คู่ “โบว์”ถูกขุดยับเลยทีเดียว สำหรับ “ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล” หลังถูกใจสาวแท้สาวเทียม ก็มีการขุดภาพในอดีต ที่เคยถ่ายแบบกกน.สุดสยิว และภาพสะมัยละอ่อนที่กล้ามยังไม่เป็นมัดๆ ล่ำบึ้กเหมือนปัจจุบัน ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยแล้วว่าถูกขุดยับก็ไม่แคร์ ไม่อาย เพราะผ่านไปแล้ว แก้ไขอะไรไม่ได้ เชื่อทุกคนต้องเคยมีอดีต

“ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรนะ ผมจะไปรู้สึกอะไรกับอดีตของตัวเองทำไม มีหลายภาพที่โดนขุด ผมยังนึกไม่ออกเลยผมควรจะต้องรู้สึกยังไง มันก็คือสิ่งที่เกิดขึ้นไปแล้วผมไม่ได้รู้สึกเสียใจหรือคิดว่าไม่น่าถ่ายเลย ถ้าผมนึกเสียใจถึงเรื่องอดีตผมคงนึกเป็นล้านเรื่องเลย”

“ไม่ได้ตัดสินใจอะไรหรอกครับเพราะว่ามันเด็กและเราก็ไปตามเพื่อน ต่อให้จะมีขึ้นมาอีกกี่ภาพผมก็คงไม่รู้จะรู้สึกยังไงเพราะมันผ่านมาแล้ว”

“ถามว่าหนักสุดมั้ยเซ็ตนี้ ผมก็ไม่ได้ดูเหมือนโลกข้างในโซเชียลมันอาจจะไม่ใช่โลกของผม ผมก็ใช้ชีวิตอยู่กับงานของผม ถามว่าบั่นทอนความรู้สึกมั้ย มันจะบั่นทอนได้ยังไงในเมื่ออดีตมันผ่านมาแล้วและมันแก้ไขอะไรไม่ได้ ผมเชื่อว่าทุกคนก็มีอดีตเหมือนกัน

เมินเป็นตราบาปเหมือนกรณี “ปั้นจั่น ปรมะ” บอกไม่รู้จะอายกับอดีตของตัวเองทำไม ย้อนกลับไปดูยังตลกที่กล้าทำ ลั่นไม่อยากถ่ายแบบกกน. แล้ว
“ผมไม่ได้ซีเรียสเลย อีกอย่างผมก็ไม่รู้จะอายกับอดีตของผมทำไมในเมื่อมันผ่านมาแล้ว บางทีย้อนกลับมาดูตัวเองยังตลกเลยกล้าทำไปได้ยังไง ซึ่งถ้าจะถ่ายอีกตอนนี้ผมก็ต้องเลือก ผมอยากถ่ายเป็นแนวอาร์ตมากกว่าไม่อยากเป็นแนวอันเดอร์แวร์แล้ว จริงๆ ก็มีคนติดต่อมาบ้างนิดหน่อย แต่ตอนนี้ถ้างานแบบนี้วิ่งเข้ามาผมก็ปฏิเสธก่อนเลย ไม่ใช่ว่าไม่อยากถ่ายแต่หุ่นไม่ดี(หัวเราะ)”

“เรื่องภาพลักษณ์ไม่กังวลหรอกครับ ช่วงชีวิตคนมันก็มีหลายช่วง ช่วงหนึ่งก็มีผลิตผลงานแบบหนึ่ง อีกช่วงหนึ่งก็มีผลิตผลงานแบบหนึ่ง ถ้าผมผลิตผลงานเดิมๆ ผมก็คงไม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้

“เรื่องถ่ายใหม่ก็คงไม่ครับ ถ้าอยากจะถ่ายจริงๆ ผมก็ต้องทำให้ตอนนั้นมันร้อนขึ้นมา(ยิ้มเขิน) ไม่เกี่ยวกับโบว์ (เบญจวรรณ อาร์ดเนอร์) หวงเลย เราสองคนเราแยกชีวิตส่วนตัวกับชีวิตการงาน เราทั้งคู่เข้าใจว่างานก็คืองาน ชีวิตส่วนตัวก็คือชีวิตส่วนตัว ดังนั้นถ้าต่อไปจะเลือกถ่ายผมคงถ่ายที่มันเป็นงานศิลปะ”

“โบว์ไม่มีห้ามเพราะต่างคนต่างเคารพกันเรื่องงาน เราเคารพในส่วนของเขา เขาก็เคารพในส่วนของเรา ถ้าติดต่อถ่ายคู่มา ผมก็ต้องถามเขาก่อนว่าเขาโอเคหรือเปล่า ถ้าเขาโอเคที่จะถ่ายผมก็โอเคก็แฟนผมนี่(ยิ้ม)

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...