xs
xsm
sm
md
lg

“จุ๋ย” ว่าดี “พุฒ” ก็ว่าดี ฝ่ายชายแฮปปี้ขอเป็นช้างเท้าหลัง! เรื่องแต่งงานปล่อยฝ่ายหญิงจัดการทั้งหมด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พุฒ พุฒิชัย” อัปเดตงานแต่ง “จุ๋ย” ยอมรับจองโรงแรมแล้ว ฤกษ์สะดวก รอตอบพร้อมจุ๋ยในวันที่ 30 เม.ย. ยอมเป็นช้างเท้าหลัง จุ๋ยว่าดีก็เห็นดีด้วยทั้งหมด เผยเป็นฐานให้ฝ่ายหญิงเล่นโยคะท่ายาก ไม่เกินความสามารถ ขำๆ ถูกแซว ชุดเซ็กซี่

ควงแขนสวีตเกาหลี สำหรับคู่หวาน “พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน” กับนางเอกหน้าหวาน “จุ๋ย วรัทยา นิลคูหา” ซึ่งฝ่ายชายก็เผยว่าก่อนไปเที่ยวก็ไปทำบุญมาก่อนแล้ว พร้อมอัปเดตแพลนวิวาห์ ได้ฤกษ์ จองโรงแรม

“ดีเลยครับ อากาศก็กำลังดี 18 องศา สบายๆ ได้ไปกิน ไปเที่ยว ซื้อของ เต็มที่ครับไปกันประมาณ 5 วัน แต่ก่อนหน้านั้นก่อนที่จะไปเที่ยว เราก็ได้ไปทำบุญกันมาก่อนที่จังหวัดขอนแก่น เป็นเหมือนพิธีวางศิลาฤกษ์ สำหรับการสร้างพระอุโบสถ รวมถึงทำพิธีหล่อพระด้วย”

รอตอบพร้อมกันในวันที่ 30 เม.ย. เรื่องฤกษ์แต่ง ยันเป็นฤกษ์สะดวก จองโรงแรมแล้ว
วันที่ 30 ที่จะถึงนี้เราสองคนจะมีงานด้วยกันครับ รอให้เราได้ออกมาตอบพร้อมกันดีกว่า ดังนั้นถ้าถามว่าได้ฤกษ์แล้วหรือยัง มันก็คือฤกษ์สะดวกครับ เอาไว้วันที่ 30 เรามาอัปเดตกันอีกทีนะครับ ได้คุยกับเราสองคนแน่นอน เพราะเอาจริงๆ ถ้าคุยพร้อมกันสองคนข้อมูลต่างๆ มันน่าจะชัดเจนกว่าการที่ผมออกมาตอบคนเดียว”

“ในส่วนการเตรียมงานก็เรื่อยๆ นะครับ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป แต่ก็จองโรงแรมเรียนร้อยแล้ว อัปเดตคร่าวๆ ประมาณนี้เนอะ ส่วนใหญ่ผมเป็นช้างเท้าหลังครับ ถ้าเขาคิดว่าดีผมก็เห็นด้วย แต่ถึงยังไงแล้วเราก็ต้องคุยกันอยู่ดี เพียงแค่ผมมองว่าผู้หญิงเขาจะมีความละเอียดอ่อนมากกว่า ดังนั้นถ้าให้เขาเป็นคนตัดสินใจก็น่าจะโอเค”

เผยเป็นฐานให้ “จุ๋ย” เล่นโยคะท่ายาก ไม่เกินความสามารถ ขำๆ ถูกแซว ชุดเซ็กซี่
“เอาไปทำตามกันได้นะครับ (หัวเราะ) คือผมต้องออกตัวก่อนว่าจริงๆ แล้วผมไม่ได้เป็นคนที่เล่นโยคะ แต่บังเอิญวันนั้นจุ๋ยเขาขอให้ผมช่วยเป็นฐานให้ ซึ่งการเป็นฐานมันก็อาจจะยากประมาณหนึ่ง แต่ก็ไม่ได้ยากเกินความสามารถของเราหรอก (หัวเราะ)”

เรื่องชุดเซ็กซี่จุ๋ยก็บอกครับ เขาก็มาบอกว่าพอลงภาพปุ๊บก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวว่า กางเกงน่ารักจังเลย เอาจริงๆ ตอนที่จุ๋ยเขาเอาแบบมาให้ดู เขาก็เอามาจากเมืองนอกนะ คือฝรั่งเขาก็เล่นโยคะและก็ถ่ายท่าอะไรแบบนี้เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่ท่าเขาจะยากกว่าผมมาก ซึ่งผมทำได้แค่นี้จริงๆ เพราะกลัวเหมือนกันว่าถ้าพลาดมันอาจจะเป็นอันตรายได้ (หัวเราะ) ดังนั้นมันก็เลยออกมาเป็นภาพนั้นที่ทุกคนได้เห็น น่ารักดี”

“ผมเคยไปโยคะมาครั้งหนึ่งนะครับ แต่ก็รู้สึกว่ามันอาจจะไม่ใช่การออกกำลังกายที่เป็นตัวเราสักเท่าไหร่ เอาเป็นว่าถ้ามีโอกาสดีกว่าครับ ถ้าหากสามารถไปจอยกับเขาได้ผมก็ยินดี หรือเขาจะมาจอยมาวิ่งกับผมบ้างมันก็สนุกดีครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...