xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ได้เรื่องมาก “ปู” ลั่นข้อแม้อย่างเดียวที่ขอ หวนกลับมาเล่นละครในรอบ 3 ปี ต้องมีครูการแสดงประกบตนคนเดียวทุกฉาก!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ปู ไปรยา” ยอมรับเจองานเคี่ยวสุดชีวิต หวนเล่นละครช่องวันในรอบ 3 ปี มีข้อแม้ต้องมีครูการแสดงประกบตนคนเดียวทุกฉาก เผยลุยงานและธุรกิจที่เมืองไทยมากขึ้น มีชื่อเสียง มีอำนาจก็ต้องมีเงิน บิวต์หวานใจ ให้มาทำธุรกิจที่เมืองไทยด้วย รับหวงแฟนหนักมาก ขี้หึง รักแฟนก็รักเต็มที่แต่มีสติ งานแต่งยังต้องรอ เพราะไม่พร้อม

เป็นงานหินเลยทีเดียว สำหรับนางเอก “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนเบิร์ก” กับละคร “บางกอกนฤมิต” ทางช่องวัน 31 ล่าสุดสาวปูก็เผยในงานเปิดตัว “จิออร์ จิโอ อาร์มานี่ บิวตี้” Giorgio Armani Beauty ณ ZEN Gallery ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ รับเป็นงานที่เคี่ยวสุดชีวิต และมีข้อแม้เล็กๆ ในการหวนกลับมารับละครในรอบ 3 ปี

“อีกไม่นานก็จะได้ออนแอร์แล้วค่ะ ก็เหนื่อยนิดหนึ่งค่ะ ก็ท้าทาย เพราะกลับมาเล่นครั้งแรกในรอบ 3 ปี บทนี้ก็เป็นบทที่ค่อนข้างหนักและยาก แต่ก็ดีใจที่ได้กลับมารับเล่น สนุกมาก ก็ปัดฝุ่นไปช่วงแรกค่ะ แต่ตอนที่รับเรื่องนี้ปูบอกเขาแล้วว่าปูจะรับต่อเมื่อมีข้อแม้เดียวคือที่กองถ่ายจะต้องมีครูการแสดงประกบปูคนเดียวทุกฉาก ก็ต้องรอดูว่าจะเป็นยังไง ถามว่าเคี่ยวมั้ย ก็สุดชีวิตเลยค่ะ ต้องรอลุ้นดูว่าเป็นยังไง”

“ตอนนี้ขอเรื่องนี้ก่อนแล้วกัน แต่จะมีโปรเจกต์ที่น่าตื่นเต้นต้นปีหน้า แต่ยังบอกไม่ได้ว่าคืออะไร งานต่างชาติก็มีค่ะ เดี๋ยวเดือนหน้าจะต้องไปเมืองนอกอีกรอบ และยังคงกลับมาถ่ายละครที่นี่ และปลายปีก็ค่อยว่ากัน คือปูเป็นคนไม่ค่อยชอบเปิดเผยไปก่อน เจอกันที่ไหนก็ที่นั่นค่ะ เดี๋ยวว่ากัน (ยิ้ม) ก็ไม่ได้เตรียมตัวขนาดนั้น แต่ถ้ามีงานเมืองนอกเราก็มีชุดเตรียมไว้ เดี๋ยวรอดู ไม่ได้เน้นเซอร์ไพรส์ แต่ว่าถ้าพูดแล้วทำไม่ได้เท่าที่พูดก็ไม่พูดดีกว่า ถ้าคนดูแล้วถ้าชอบก็ดี”

บอกยังเป็นโนบอดี้ในต่างประเทศ แต่ก็ดีขึ้น ขอกลับมาลุยงานและธุรกิจที่เมืองไทย บอกนอกจากมีอำนาจ ชื่อเสียง ก็ต้องมีเงินด้วย
“ก็ยังโซๆ อยู่ แต่ก็ดีค่ะ ช่วงนี้ก็ยังมีงานอยู่ค่ะ แต่ตอนนี้ยังเน้นงานที่ไทยอยู่ แล้วก็มีธุรกิจด้วย ก็ตั้งใจทำค่ะ คนออกกำลังกายหรือไม่ออกกำลังกายก็ทานได้นะคะ เพราะทุกคนก็อยากสวยอยากหล่อ สำหรับปูในการทำธุรกิจครั้งนี้ไม่ใช่ว่าปูอยากจะมาขายของ ตอนนี้พรีเซ็นเตอร์ปูติดเต็มหมดแล้ว ที่ขาดคืออาหารเสริม ก็เลยรู้สึกว่าเหมาะที่จะมาทำขาย และปูก็รู้สึกว่าการเป็นดาราก็ไม่รู้จะอยู่ในวงการได้อีกสักกี่ปี และความฝันของปูคือการทำงานสังคม และวิธีที่ปูจะทำได้นอกจากจะมีอำนาจชื่อเสียงก็ต้องมีเงินด้วย การทำธุรกิจก็เป็นทางออกที่ดีสำหรับปูค่ะ”

“กระแสตอบรับดีมากค่ะ ดีจนมีคู่แข่งมาโจมตี แต่ปูว่ามันไม่แปลกที่จะมีคนมาออกความคิดเห็น ถ้าเรามีเรื่องที่เขาควรตำหนิเราก็ควรรับรู้ มีเรื่องควรแก้ไขก็ต้องแก้ แต่ปูเป็นคนที่มีเจตนาบริสุทธิ์ และเวลาปูทำอะไรปูทำจริงจังค่ะ”

รับบิวต์หวานใจ “แมทธิว บราก” ให้มาทำธุรกิจที่เมืองไทย เผยหวงมาก เป็นคนขี้หึงมาก รักแฟนก็รักเต็มที่
“ก็ดีค่ะ เขาก็ให้กำลังใจตลอด แต่นี่เขาเพิ่งกลับไปค่ะ ช่วยบิวต์ให้เขาทำธุรกิจที่เมืองไทยหน่อยได้มั้ย เขาจะได้มา (หัวเราะ) เขาชอบคนไทยค่ะ เขาบอกคนไทยน่ารัก ใจดี ปูขี้หึงมากค่ะ จริงๆ ปูเป็นคนตรงไปตรงมาทำงานสังคมก็ทำเต็มที่ ช่วยเหลือคนก็เต็มที่ ขายของก็ขายเต็มที่ รักแฟนก็รักเต็มที่ หวงมาก แต่เราก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันตลอดเวลาอยู่แล้วล่ะ แต่ปูตั้งสติได้ไม่ต้องห่วง แต่เราเป็นคนให้เกียรติกันอยู่แล้ว เรื่องงานไม่มีปัญหา เขาก็รู้ค่ะว่าเราขี้หึง อดทนมาก แต่เรื่องงานเขาไม่เคยห้ามเรื่องงานเลย เขาเป็นคนให้เกียรติแฟนมากค่ะ”

เรื่องแต่งงานยังต้องรอ เพราะไม่พร้อม บอกควง “แมทธิว” ไหว้พระขอพร จะได้ส่งเสริมให้อยู่ด้วยกันนานๆ
“เรื่องแต่งงานยังค่ะ รอก่อน ยังไม่พร้อม ขอทำงานแป๊บหนึ่งค่ะ เขาก็ต้องรอ ปฏิเสธไม่ได้ เพราะเราต้องทำงาน (ช่วงนี้ไหว้พระขอพรเยอะ?) ก็เชื่อ ศรัทธา ก็ต้องมีสิ่งดีๆ เข้ามาสิคะ ไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้ว ไหว้ก็ไหว้ ไม่เคยปิดบัง ก็ไปเยอะค่ะ ว่างก็เข้าวัด ขอพร ทำบุญ เป็นคนเชื่อกับสิ่งนี้จริงๆ ถ้าสังเกตจากชีวิตปูที่ผ่านมา 3 ปีมีแต่สิ่งดีๆ ก็มีพาเขาไปด้วยค่ะ สอนวิธีการทำบุญ เขาก็โอเคค่ะ ก็มีขอเรื่องความรักบ้าง จะได้ส่งเสริมให้อยู่ด้วยกันนานๆ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...