xs
xsm
sm
md
lg

"แม่-แฟน" รับศพ "น้องอิน" ไปจุดเกิดเหตุเชิญวิญญาณ รดน้ำเย็นนี้ ตำรวจเตรียมทำป้ายเตือนอันตราย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


"แม่-แฟน" รับศพ "น้องอิน" ไปจุดเกิดเหตุเพื่อเชิญวิญญาณ รดน้ำศพช่วงเย็น ตำรวจเผยจุดเกิดเหตุถนนต่างระดับเตรียมทำป้ายเตือนอันตรายให้แล้วเสร็จก่อนสงกรานต์

หลังจากเกิดเหตุการณ์สะเทือนขวัญช็อคทั้งวงการ เมื่อนักแสดงสาวและอดีตดาราเด็กชื่อดัง "น้องอิน ณัฐนิชา เชิดชูบุพการี" ได้ประสบอุบัติเหตุขับรถ BMW พลิกคว่ำชนต้นไม้ บน ถ.กาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก และเสียชีวิต

โดยในช่วงสายของวันนี้ (8 เมย.) ทางญาติของนักแสดงสาวรวมถึง "คุณแม่ลัดดา เชิดชูบุพการี" พร้อมด้วยแฟนหนุ่ม "เบล ภูวรินทร์ แดงเจริญสุข" เดินทางไปยังนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อมาทำเอกสารขอรับร่างของนักแสดงสาวเพื่อจะนำไปประกอบพิธีทางศาสนา หลังจากนั้นก็จะพาร่างของน้องอินไปที่จุดเกิดเหตุ เพื่อทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ จากนั้นจะนำศพไปตั้งไว้ที่วัดราชสิงขร ย่านเจริญกรุง เพื่อสวดบำเพ็ญกุศลอันดับต่อไป

และในเวลาต่อมาเวลา 13.15 น. ทางญาติได้นำศพของนักแสดงสาวเดินทางมาถึงวัดราชสิงขร โดยบรรยากาศทั่วไปโดยรอบบริเวณ ทางวัดได้จัดเตรียมสถานที่เพื่อรอรับศพไว้แล้ว หลังจากนั้นทางเจ้าหน้าที่จึงนำร่างอันไร้วิญญาณของน้องอินไปไว้ในศาลา 3 เพื่อที่ทำพิธีรดน้ำศพต่อไปในเวลา 16.00 น. และจากนั้นก็ย้ายมาตั้งสวดอภิธรรมที่ศาลา 1 ในเวลา 17.00 น. โดยกำหนดการจะทำการสวดเป็นเวลา 3 วันและฌาปนากิจในวันพุธที่ 11 เมย. นี้

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบจุดเกิดเหตุ นำโดย "พ.ต.อ. สง่า ธีรศรัณยานนท์" รอง ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา และ "พ.ต.อ.ฤทธิ์ ศิริเทพ" ผู้กำกับสภ.บางปะอินก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่ารถขับมาด้วยเร็วเท่าไหร่ ต้องรอตรวจสอบอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนการเสียชีวิตนั้นเบื้องต้นสันนิษฐานไว้ 5 ข้อ ซึ่งยังไม่ตัดข้อใดทิ้ง แต่ในเร็วๆนี้น่าจะได้ความชัดเจน สำหรับกล้องวงจรปิดจากการตรวจสอบเส้นทางในละแวกใกล้เคียงแล้ว ไม่พบว่ามีกล้อง 

นอกจากนี้ยังเพิ่มเติมอีกว่าจุดนี้เกิดอุบัติเหตุบ่อยก็จริง เพราะถนนบริเวณนี้มีช่วงทางที่ต่างระดับ แต่ยังไม่เคยเกิดเหตุการณ์รถเสียหลักตกลงมาข้างทางเช่นนี้ แต่จากนี้ก็จะพยายามหาทางแก้ไข ด้วยการติดป้ายบอกให้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น คาดว่าทันช่วงสงกรานต์นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...