xs
xsm
sm
md
lg

บรรยากาศเศร้าส่งศพ“น้องอิน”พิสูจน์นิติวิทยาศาสตร์ เผยชนเสาไฟก่อนฟาดต้นไม้พังยับ สภาพกะโหลกศีรษะร้าว

เผยแพร่:   โดย: ทีมข่าวอาชญากรรม


 
กู้ภัยนำศพ “น้องอิน”ส่งนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง เผย“น้องอิน”ไม่ชำนาญเส้นทางทางขับรถบีเอ็มมาด้วยความเร็วขณะฝนตกหนัก เสียหลักชนเสาไฟฟ้าส่องทาง ก่อนไปฟาดกับต้นไม้ตกลงไปในไหล่ทาง แม่-แฟนหนุ่มร่ำไห้รุดดูศพ พรุ่งนี้รับศพตั้งสวดพระอภิธรรมที่วัดสุทธิวราราม เจริญกรุง

วันนี้( 7 เม.ย.)เมื่อเวลา 12.00 น.เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธไธสวรรค์ได้นำศพนางสาวณัฐนิชา เชิดชูบุพการี อายุ 21 ปี หรือน้องอิน ดารา-นักแสดง ที่ประสบอุบัติเหตุรถเก๋ง BMW สีขาว ทะเบียน 5 กบ 5248 กทม. เสียหลักพุ่งชนต้นไม้ข้างทาง บริเวณถนนกาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย มาส่งชันสูตรที่นิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

ด้านนายศิริวัฒน์ ภาคเจริญเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธไธสวรรค์ บอกว่าเมื่อช่วงเวลา 10.00 น.ทางมูลนิธิพุทธไธสวรรค์ ได้รับแจ้งว่ามีรถเก๋งเสียหลักชนต้นไม้บริเวณถนนกาญจนาภิเษก ตะวันตก ฝั่งขาออก จากแยกทางหลวง 347 ถึง ต่างระดับบางปะอิน บริเวณก่อนถึงสะพานข้ามทางรถไฟเชียงรากเล็กน้อย จึงได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและพบร่างของคนขับติดอยู่ภายในรถซึ่งทางเราก็ได้ตรวจสอบชีพจรว่ายังมีอยู่หรือไม่ต่อมาก็ทราบว่าคนขับเสียชีวิตแล้วซึ่งเป็นผู้หญิงทางมูลนิธิจึงได้ใช้เครื่องอุปกรณ์ตัดถ่างนำร่างออกมาจากตังรถ ซึ่งต่อมาตนพยายามหาชื่อผู้เสียชีวิตจึงได้โพสต์ไปในเฟสบุ๊กและมีคนเข้ามาคอมเมนว่าเป็นดาราจึงติดต่อแฟนของผู้เสียชีวิตได้

ซึ่งสภาพภายนอกของน้องปกติดี แต่กะโหลศีรษะแตกร้าว เพราะรถของน้องนั้นฟาดไปกับต้นไม้เต็มๆ ซึ่งน้องได้เดินมาคนเดียว จากการตรวจสอบพื้นที่เบื้องต้นพบร่องรอย ชนเสาไฟส่องสว่างข้างทางก่อน ซึ่งถนนบริเวณที่น้องอินประสบอุบัติเหตุนั้นได้เกิดอุบัติเหตุบ่อยมากซึ่งเวลานั้นเกิดฝนตกลงมาพอดีและในเวลากลางคืนมืดมากและชาวบ้านอาจจะมองไม่ค่อยเห็น ส่วนนายสถาพรภาคเจริญเจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทธไธสวรรค์บอกว่าเมื่อติดต่อแฟนได้แล้ว แฟนก็โทรศัพท์บอกแม่ของน้องอิน แม่น้องอินยังไม่เชื่อต่อมาก็ได้มีแฟนของน้องอินเดินทางมาที่นิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต

จากกรณีที่น.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรี อายุ21 ปี ดารานักแสดงช่อง 7 ประสบอุบัติเหตุขับรถยนต์เอนกประสงค์ BMW รุ่น X1 สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กบ-5248 กรุงเทพมหานคร ชนต้นไม้จนเป็นเหตุให้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนทางหลวงหมายเลข 9 บริเวณ เชิงสะพานข้ามทางรถไฟ หลักกิโลเมตรที่ 79 มุ่งหน้าสระบุรี ต.เชียงรากน้อย อ. บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาล่าสุดอาสาสมัครมูลนิธิพุธไธสวรรย์ ได้นำศพมาส่งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อให้แพทย์ทำการผ่าพิสูจน์เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริง

เมื่อเวลา 13.00น.วันเดียวกัน บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ พร้อมด้วยทีมงานอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูได้เดินทางมาที่ที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เพื่อทำเรื่องและอำนวยความสะดวกให้กับมารดาของน.ส.ณัฐนิชา เชิดชูบุพากรีหรือน้องอิน ที่ประสบอุบัติเหตุ

บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เปิดเผยว่า น้องอินนับถือตนเองเหมือนตนเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวและให้คำปรึกษากันตลอดมา น้องอินเป็นเด็กที่ตั้งใจทำงานมีงานอะไรตนเองก็จะเรียกน้องไปน้องก็ไม่เคยปฏิเสธ ล่าสุดเมื่อวานน้องอินได้ทักไลน์มาหาตนเองว่าเมื่อไหร่ตนเองจะว่างจะขอคำปรึกษา เพราะก่อนหน้านี้เคยคุยกันและทราบว่าน้องอินกำลังจะทำธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องสำอาง ตนจึงบอกไปว่าจะทำอะไรต้องใจเย็นๆ มาคุยกันก่อน

กระทั่งเมื่อเช้าจึงทราบว่าน้องประสบอุบัติเหตุ ก่อนหน้านี้ 3-4วันตนเองและครอบครัวน้องได้ไปนั่งกินข้าวกัน โดยมีแม่น้อง มีน้องอิน ตนเองและเพื่อนอีกคนหนึ่ง ไม่เชื่อว่าจะเป็นการได้เจอกันเป็นครั้งสุดท้ายและไม่คิดว่าจะเป็นการสั่งลาเพราะหน้าน้องเศร้า สำหรับน้องอินเพิ่งขับรถเป็นได้ประมาณ 3 ปี หลังจากทำใบขับขี่ได้ ตนเองก็เคยเตือนแม่น้องอินไปแล้วว่าอย่าเพิ่งออกรถให้น้องอินเพราะเพิ่งขับรถเป็น ยังมือใหม่อยู่ แต่แม่ก็ตามใจ ประมาณ 1 ปี ที่แล้วตนเองได้นั่งรถกับน้องอิน และเป็นรถคันเกิดเหตุก็พบว่าน้องอินเป็นคนที่ขับรถเร็ว ยังไม่ค่อยกล้าตัดสินใจซึ่งตนเองก็ยังเตือนน้องอิน ทั้งนี้ทราบว่าน้องอินไปเที่ยวที่พัทยากับกลุ่มเพื่อนจากนั้นได้ขับรถมาเยี่ยมเพื่อนที่ จ.พระนครศรีอยุธยา และขณะเกิดเหตุน่าจะขับรถกลับคอนโดที่พักใน กทม.จนกระทั่งมาประสบอุบัติเหตุ

กระทั่งเวลา 14.50 น.วันเดียวกัน นางลัดดา เชิดชูบุพการี แม่ของน้องอินได้เดินทางมาทางมาที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ พร้อมกับร่ำไห้ด้วยความเสียใจตลอดเวลาโดยมี บิณฑ์ บันลือฤทธิ์ คอยดูแลอยู่เคียงข้างเพื่อทำเรื่องในการติดต่อขอรับศพ โดยผู้เป็นแม่กล่าวว่า "ทำใจไม่ได้ ลูกสาวจากไปเร็ว" "ไม่มีลูกแล้ว สงสารลูก" และได้คุยกับลูกสาวครั้งสุดท้ายเวลาประมาณ 01.00 น.ตนเองก็คิดว่าลูกสาวคงจะนอนแล้ว สำหรับศพน้องอินในวันพรุ่งนี้หากมีการติดต่อรับศพแล้วจะเคลื่อนไปตั้งศพสวดพระอภิธรรมที่วัดสุทธิวราราม ถนนเจริญกรุง แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพมหานคร

สำหรับพิธีศพน้องอิน จะมีการสวดพระอภิธรรมที่วัดสุทธิวราราม ถนนเจริญกรุง เขตสาทร กรุงเทพฯ วันพรุ่งนี้ (8 เม.ย.)

กำลังโหลดความคิดเห็น