xs
xsm
sm
md
lg

“ปั้นจั่น” ขอบิณฑบาต “เพ็ชร” จาก “อุ๊บ วิริยะ” โดดป้องให้เลิกแล้วต่อกัน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ปั้นจั่น ปรมะ” วอน “อุ๊บ วิริยะ” เมตตาน้องรัก ขอให้อภัย “เพ็ชร ฐกฤต” มั่นใจถ้าอีกฝ่ายรับบท “หมื่นเรือง” จะแสดงได้ดีไม่แพ้กัน ยันเป็นลูกผู้ชาย ยินดีกับความสำเร็จของตนเป็นคนแรก ป้องขโมยของผู้จัด จวกคนทำเป็นโรคจิต ต้องได้รับการบำบัด ขำๆ ถูกจิ้นผู้ชายทุกคนในบุพเพฯ แทบจะกลายเป็นเซ็กส์หมู่ไปแล้ว



ฮอตจริงๆ สำหรับพี่หมื่นเรือง “ปั่นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย” จากละครบุพเพสันนิวาส นอกจากเดินสายรับงานอื้อแล้ว แฟนๆ ก็รอฟินหุ่นล่ำๆ หนุ่มปั้นจั่นทุกวันพุธ-พฤหัสบดี งานนี้เจ้าตัวก็เผยว่าเสียใจที่ฟิตน้อยไปหน่อย ตอนนี้พยายามดูแลตัวเองให้ดูสดใสมากขึ้น

นี่คือสิ่งที่รู้สึกเสียใจมาก เพราะว่าตอนละครบุพเพฯ ออนแอร์ช่วงนั้นเราไม่ได้ทุ่มเทกับมันเท่าที่ควร ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีมากๆ ที่แฟนๆ ละครเมตตาผมมองข้ามในหลายๆ ซีนไป ถ้าไปเปรียบเทียบบางซีนก็อ้วน บางซีนก็ผอม มันไม่คอนตินิว บางซีนก็ดำมาก จริงๆ ผมเพิ่งมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น ไม่ได้อยากขาวมาก เอาให้เดินไปไหนแล้วดูสดใสหน่อย เพราะตอนนั้นไม่ไหวเลย”

“ปั้นจั่นรู้สึกว่าตัวเองอายุมากขึ้น แล้วละครเรื่องต่อไปๆ พอละครเรื่องนี้ดีสิ่งที่เราอยากจะทำให้ดีขึ้นไปอีก ก็คือเรื่องของฝีมือ การที่คนยอมรับในเรื่องการแสดง ฉะนั้นเราก็รู้สึกว่าเรื่องหน้าตา เรื่องหุ่นก็เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งในเรื่องของการทำงาน ก็เลยให้ความสำคัญครับ

กองละครเข้าใจ เปิดทางให้ไปรับอีเวนต์
“ถ้าไม่มีอีเว้นต์ช่วงนี้ก็ถ่ายละคร 7 วัน ช่วงนี้ทางกองละครเข้าใจ ก็แบบว่าละครออนแอร์ก็ไม่เป็นไร น้องไปรับงานก่อนพี่ถ่ายคนอื่นก่อนได้ คือคุยกันชัดเจน ตอนนี้ถ่ายเรื่อง ทองเอก หมอยา ท่าโฉลง ของพี่ก้อง ปิยะ อีกเรื่อง เพลิงรักเพลิงแค้น ของบรอดคาซท์ฯ เอง เรื่องนี้ยังมีการปรับบทอยู่อยากให้มันเข้มข้นมากยิ่งขึ้น คิวงานตอนนี้ยังได้อีก ถามว่ายาวไปถึงสิ้นปีเลยมั้ย ของผมไม่ยาวถึงสิ้นปีหรอกครับ ปั้นจั่นค่อยๆ มาให้เต็มที่วันละ 2 งานครับ ถามว่าต่างจากตอนเป็นบอยแบนด์มันคนละแบบเลยครับ ตอนเป็นนักร้องมันเทียบกับตอนนี้ไม่ได้ ตอนนั้นมันไปเป็นวงด้วย”

ยอมรับเห็นข้อความ “อุ๊บ วิริยะ” เหน็บ “เพ็ชร ฐกฤต” แล้ว บอกเป็นผู้ใหญ่อยากให้อภัยเพ็ชร น้องรัก
มีคนส่งให้ปั่นจั่นดูเมื่อคืนแล้วล่ะ ต้องบอกว่าเพ็ชรเป็นน้องรักผม ถ้าถามว่าบทนี้จะเป็นของใคร ถ้าเป็นของเพ็ชรจะเป็นคนที่ผมดีใจด้วยมากที่สุด เพราะผมกับเพ็ชรก็มีคาแร็กเตอร์คล้ายๆ กัน ผมก็เชื่อว่าเพ็ชรจะทำได้ดีไม่แพ้ผมเลย จริงๆ พี่อุ๊บก็เป็นพี่ในวงการ เป็นผู้ใหญ่ที่เคารพรัก ผมก็เป็นเหมือนลูกเหมือนหลาน”

“พูดตรงๆ ข่าวนี้มันไม่มีอะไรเลย ก็อยากให้พี่อุ๊บอภัยให้เพ็ชร เพราะเพ็ชรเขาเป็นน้องรักผม สำหรับเรื่องส่วนตัวผมไม่ขอพูดถึง มันเป็นเรื่องของเขา แต่ว่าผมขอพี่อุ๊บแล้วกัน ผมไม่ได้มาไฟต์แทนเพ็ชรหรืออะไร ผมก็รักพี่อุ๊บเหมือนกัน ก็เห็นว่าจบกันไปแล้ว อย่างน้อยก็เหมือนเราก็เคยดูแลกันเมตตาน้องผมนิดหนึ่ง ผมก็รักน้อง ผมเชื่อว่าที่น้องไม่ได้บทเรื่องนี้น่าจะเป็นเรื่องคิวงาน ทั้งหมดทั้งมวลเป็นเรื่องของความเหมาะสม ไม่ใข่คาแร็กเตอร์แต่เป็นเรื่องของเวลา เพ็ชรก็มีเรื่องหนึ่งด้าวฟ้าเดียว ที่กำลังจะมาต่อ ก็ฝากดูเพ็ชรด้วย”

“ยังไม่ได้คุยกับเพ็ชรครับ ผมรู้สึกว่าทุกวันนี้ข่าวมันไวมาก โดยเฉพาะข่าวที่มาแอ็กแทกกับนักแสดงบุพเพสันนิวาส เพราะมันอยู่ในกระแส ซึ่งอันนั้นเรารู้ดีว่าอะไรนิดหน่อยก็มาแอ็กชั่นได้แล้ว ฉะนั้นไม่ซีเรียสเลย พาดหัวข่าวว่าเพ็ชรต้องได้บทนี้ แฟนๆ บางคนไม่ได้อ่านเนื้อความข้างใน ก็กลายเป็นไปว่าเพ็ชร ก็อยากให้อ่านให้ระเอียด ผมรู้ว่าน้องก็คงจะเครียด”

ไม่มีความสามารถจะไปปาดใคร ชม “เพ็ชร” เป็นลูกผู้ชาย โทรศัพท์มายินดีกับความสำเร็จของตนเป็นคนแรก
ผมไม่มีความสามารถที่จะไปปาดใครหรอก เราก็อยู่กับพี่หน่อง ถ้าจะปาดเหรอ ผมไม่เรียกว่าปาดนะ มันเรียกว่าบทถ้ามันยังไม่ไฟนอล ที่ไม่เป็นข่าวมันเยอะแยะมากมาย มันเปลี่ยนได้ตลอดเวลา มันอยู่ที่ความเหมาะสม เรื่องนี้ผมได้เล่นแต่ยังไม่เปิดกล้อง ยังไม่ปักธูปลงไปเราก็ไม่มั่นใจ ถึงปักธูปไปแล้วมันก็อาจจะมีการเปลี่ยนแปลง ผมเองไม่เคยโดนนะ แต่มันมีพวกพี่ๆ ก็รู้ มันเป็นเรื่องธรรมดาที่จะเปลี่ยนโยกย้ายตามความเหมาะสม”

“ตอนที่เปลี่ยนมาเป็นผม ผมไม่ทราบเลยนะครับ ด้วยความสัตย์จริงเพิ่งมารู้เมื่อวาน ผมก็รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องใหญ่เหรอ สำหรับผมผมว่าไม่ใช่เรื่องใหญ่ ถามว่าเหมือนเขามาตีวัวกระทบคราดหรือเปล่า ไม่มีทางผมไม่เคยมีปัญหากับใคร ผมรักน้องผม

เรื่องน้องนอยด์อันนี้ต้องถามเพ็ชรว่าเขาจะนอยด์ไม่นอยด์ แต่ตัวผมเองผมคุยกับเพ็ชรไม่ว่าเรื่องอะไรก็แล้วแต่เราคุยเปิดอกกัน เรารู้ว่าการทำงานในวงการมันเป็นยังไง ส่วนเขาจะไปมีปัญหาอะไรยังไงกับใครผมไม่ทราบ แต่กับเพ็ชรเขาเป็นน้องที่น่ารักกับผมเสมอ (เพ็ชรเข้าใจว่าเราไม่ได้แย่ง?) ตั้งแต่ละครฟีดแบ็กดี เพ็ชรคือคนแรกที่โทร.หาผมแล้วบอกผมว่าพี่ปั้นผมดีใจด้วย นี่คือสิ่งที่ลูกผู้ชายเขาทำกัน ผมว่าอย่างนั้น”

“ก็ไม่ต้องถามน้องครับ เดี๋ยวน้องก็เห็นข่าว ก็ถ้าเราคุยกันเราก็คุยกันเรื่องอื่น ไปชิลกัน ไปเตะบอลกันไปเฮฮากัน ส่วนเรื่องข่าวเดี๋ยวมันก็ตามมาอยู่แล้วที่มันต้องไปคุยกันไปเมาท์กัน ให้โทร.มาตอนนี้ ฮัลโหลเห็นข่าวยังผมว่าตลก”

เผยรู้ทุกอย่าง เพราะอีกฝ่ายปรึกษา เชื่อมั่นเป็นคนดี
“ผมทราบทุกอย่าง ปรึกษามันมีอยู่แล้วเพราะเราเป็นพี่น้องกัน ผมก็ให้คำแนะนำไปเท่าที่ผมรู้แต่ว่าทั้งหมดทั้งมวลไม่ว่าจะเป็นข่าวอะไรเกี่ยวกับเขาที่มันไม่ดี ผมก็ไม่รู้ ผมก็ไม่มีมูลนะแต่ผมว่าผมทำงานกับเพ็ชรมาตั้งแต่บางระจันผมเชื่อว่าน้องผมเป็นคนดี ผมมั่นใจ

กางปีกป้อง ไม่ขโมยมือถือลูกผู้จัด อัดไม่คุ้มกับชื่อเสียง คนทำต้องเป็นโรคจิต ต้องไปบำบัด
“ไหนๆ ก็พูดแล้ว ไอ้ข่าวมือถือที่โดยขโมยอะไร จะบ้าเปล่าเขาทำงานเขามีตังค์ เขาไม่ไปขโมยหรอก มือถือไม่กี่บาท มันไม่คุ้มกับการที่จะเอาชื่อเสียงไปแลก ถ้าคุณทำแบบนั้นเท่ากับว่าต้องไปบำบัดแล้วแหละ คนตรรกะดีไม่ทำ ถ้าทำต้องโรคจิตแน่นอนจิตไม่ดี เหมือนดาราฝรั่งที่ไปขโมยของ อันนั้นจะไปขโมยทำไม”

ขำๆ จิ้น “โป๊ป ธนวรรธน์” บอกจิ้นทุกคนจนจะเป็นเซ็กส์หมู่ไปแล้ว ยอมรับเคยหอมโป๊ป แต่ไม่เคยเอาก้น เอาหลังมาแนบ
ผมก็เห็นจิ้นทุกคน กลายเป็นจะเซ็กส์หมู่แล้วนะบุพเพสันนิวาส เซ็กส์หมู่ผู้ชาย เดี๋ยวเขาก็จะไอ้จ้อย (โมสต์ วิศรุต หิมรัตน์) เดี๋ยวกับพี่โป๊ป อย่างเมื่อวานที่ไปขนส่งก็ไปสร้างซีนอะไรไม่รู้ลงหน้าหนึ่ง ก็ตลกดีครับ ไม่ต้องหากระแสเลยเดี๋ยวนี้ จับกันง่ายๆ แค่เล่นกัน”

“มันก็ตลกดี น่ารักดี ผมก็เพิ่งเข้าใจกระแสวายมาสักระยะหนึ่งว่ามันเป็นอย่างนี้นะ ยิ่งเราเล่นกันจริงๆ ผู้ชายมันมีมุมมุ้งมิ้งๆ อยู่แล้ว มันไม่สั่นคลอนหรอก คือถ้าเราสนิทกันมากๆ หยอกล้อแบบนี้มันมีอยู่แล้ว คนใกล้ตัวก็เข้าใจดี เล่นมากกว่านี้หอมแก้มก็มีนะ แต่ว่าผู้ชายแบบดิบๆ เล่นกัน แต่ไม่ได้ถึงกับเอาก้นเอาหลังมาแนบกัน อันนี้ไม่ไหว

“เขาจิ้นผมกับพี่โป๊ปมากกว่าปราง (กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล) คือปรางอาจเพราะเราจิ้นกันมาหลายเรื่องแล้ว และเดี๋ยวละครใหม่เราก็อยู่ด้วยกันเพราะฉะนั้นเรื่องสับไปสับมามันปกติ เพียงแต่ว่าผู้ชายกับผู้ชายมันถูกพูดถึงมากกว่า”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)





กำลังโหลดความคิดเห็น...