xs
xsm
sm
md
lg

กลัวพ่อแม่จะรู้ “จ๊ะ” อุบอิบรีเทิร์น “แจ๊ค” ไม่พร้อมเปิดตัวคนใจดี ซื้อแหวนเพชร 2 กะรัตสวมนิ้วนางข้างซ้าย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“จ๊ะ อาร์สยาม” ปัดตอบรีเทิร์น “แจ๊ค ธนพล” ฝ่ายชายดอดหมั้นเงียบ ยันไม่พร้อมเปิดตัวคนซื้อแหวนเพชร 2 กะรัตให้ เชิญเดาได้ตามสบาย แต่ยอมรับฝ่ายชายเดินมาครึ่งทาง เลิกคุยเมื่อไหร่ค่อยถอด บอกไม่อยากให้ครอบครัวรู้ อาจเปิดตัวพร้อมแต่งงาน แต่ต้องผ่านพ่อแม่ให้ได้ซะก่อน

โพสต์อวดนิ้วนางข้างซ้ายใส่เพชรเม็ดบะเริ่ม สำหรับ “จ๊ะ อาร์สยาม” นงผณี มหาดไทย ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่ายังไม่ได้หมั้นเงียบ อวดไอจีและไอจีสตอรี่แค่อยากขอบคุณคนใจดีที่ซื้อให้ อุบอิบตอบ ใช่แฟนเก่า “แจ๊ค ธนพล สัมมาพรต”

“แหวนมีคนซื้อให้จริงค่ะ แต่ไม่ขอบอกว่าใครให้ ถามว่าใช่คนพิเศษมั้ย ก็ไม่รู้ เขาซื้อแหวนให้ ส่วนสถานะจะพิเศษมั้ย เราไม่อยากตอบ แต่ที่ลงไอจี เพราะเราอยากขอบคุณเขา อีกอย่างเขาก็ตามใจเรา ก็ลงในวันวาเลนไทน์ค่ะ ครั้งแรกลงในวันวาเลนไทน์ แล้วก็ลงในสตอรี่ด้วย ก็อยากขอบคุณเขาค่ะ”

ปัดตอบ “แจ๊ค ธนพล” ซื้อให้ บอกขำๆ เชิญเดาได้ตามสบาย แต่ยอมรับอีกฝ่ายเดินมาครึ่งทางแล้ว
ไม่บอกค่ะ (ยิ้ม) ก็มีสิทธิ์ใช่เขา ตอนนี้ก็เฉยๆ ค่ะ คือแหวนนี่ไม่ได้ลงเพื่อบอกสถานะว่ามีแฟนแล้วหรืออะไรนะ แต่ลงเพื่อขอบคุณที่เขาตามใจ และซื้อแหวนให้ เขาก็โอเคที่เราไม่เปิดเผยค่ะ จริงๆ ก็อยากให้อยู่แบบเงียบๆ คุยกันแบบเงียบๆ ดีกว่า”

ถ้าจะเดาว่าเป็นพี่แจ๊คก็เดาได้ตามสบายเลยค่ะ (หัวเราะ) คือเราไม่อยากตอบเลยว่าใช่หรือไม่ใช่ ถ้าตอบว่าใช่ก็จะมีปัญหายาวมาอีก ถ้าตอบไม่ใช่ก็ต้องถามว่าใครอีก รับแหวนไว้ ก็แปลว่าเขาเดินมาครึ่งทางแล้วค่ะ”

ปัดหมั้นเงียบ แต่ถ้าเลิกคุยจะถอดแหวนคืน
“ยังค่ะ แต่ถ้าเลิกคุยจะถอดแหวนคืนนะคะ (หัวเราะ) ไม่ใช่แหวนหมั้นค่ะ ไม่อยากตอบเลย (แจ๊คขอไว้ไม่ให้เปิดเผย?) ไม่ค่ะ จ๊ะขอตัวจ๊ะเอง (หัวเราะ) จ๊ะว่ามันเป็นเรื่องของอนาคต ใครจะเข้ามาหรือออกไป ไม่อยากตอบมากเรื่องความรัก จนคนคอมเมนต์ว่าจ๊ะมุ่งแต่ความรักเหรอ แต่จริงๆ ไม่ใช่นะคะ ก็ทำแต่งาน แต่เวลาเจอพี่ๆ สื่อก็จะถามเรื่องนี้ จริงๆ ก็ทำงานมากกว่า ถ้ามีจะต้องแต่งหรือคบจริงๆ จะเปิดเผย แต่ ณ ตอนนี้เฉยๆ ก่อน”

ยังคุยกับ “แจ็ค” เรื่องแหวนครอบครัวก็ไม่ถาม
“คุยค่ะ ล่าสุดก็ไปทำบุญด้วยกัน ตอนนี้ครอบครัวเฉยๆ มาก พอข่าวออกคงไม่เฉยแล้ว คือพ่อกับแม่ก็ไม่ได้ถามเรื่องความรัก คุยกันแต่เรื่องงานกับไหว้ครูมากกว่า ส่วนเรื่องแหวนก็ไม่ได้ถามค่ะ แต่ถ้าเห็นข่าวคงถาม ไม่บอกเขาเองเพราะพอเป็นข่าวพ่อกับแม่จะไม่รู้ว่าคือใครก็จะไม่ซักไซ้กันมาก”

อาจเปิดตัวพร้อมแต่งงาน แต่ต้องผ่านพ่อแม่ให้ได้ เปิดใจคุยพ่อแม่ คู่กันแล้วคงไม่แคล้วกัน
“เราได้คุยกันบ้างนะ อะไรก็แล้วแต่ถ้ามันคู่กันก็คงไม่พ้นกันหรอก แต่ไม่ได้คุยรายละเอียดลึกๆ ยิ่งคุย แล้วจ๊ะพูดตรงๆ บางคำพูด พูดไปท่านก็จะน้อยใจเราก็ไม่เลือกพูดเรื่องความรัก จะพูดแต่เรื่องงานและเรื่องบ้าน หลังจากนี้ก็คงไม่ถาม ยอมรับว่าไม่อยากให้ท่านรู้ กลัวมีปัญหาเยอะ ในรายละเอียดที่เราไม่ได้พูดออกไป เราก็เลือกที่จะไม่พูดมากกว่า”

“โอกาสเปิดตัวมีค่ะ ถ้าจะแต่งงานหรือพร้อมเมื่อไหร่ เราจะเคลียร์กันในครอบครัวก่อน จ๊ะก็ไม่ได้อายุมาก อาจเปิดพร้อมแต่งค่ะ ต่อไปนี้ถ้าจ๊ะมีแฟนต้องผ่านพ่อกับแม่ก่อน ไม่อย่างนั้นสุดท้ายก็จะเป็นปัญหาเดิมๆ ส่วนถามว่าจะพาไปเจอพ่อแม่เร็วๆ นี้มั้ย ก็ไม่มีเลยค่ะ ตอนนี้ก็โสดค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีสถานะเป็นแฟนนะ เขามีน้ำใจซื้อมาให้เราก็ลงขอบคุณเท่านั้นเอง รู้จักนานแล้วค่ะ

เรื่องนานแล้วจะไม่ทุกข์อีก เผยแฮปปี้มาก ย้อนไปดูคำสัมภาษณ์ข้อเสียคือชัดเจนเกินไป ต่อไปจะคลุมเครือ
“เรื่องมันนานแล้วจะไปทุกข์เดิมๆ ก็ไม่ใช่ค่ะ ต่อไปคบใครจะไม่ชัดเจนเหมือนเดิม การที่จ๊ะชัดเจนข้อเสียเยอะกว่าอยู่แล้ว เราก็กลับไปดูสัมภาษณ์ตัวเองก่อนหน้านี้ก็รู้สึกว่าการที่เราชัดเจนเกินไปก็ไม่ได้มีใครเข้าใจเราตลอด เลยคิดว่ายังไม่ต้องชัดเจนมากหรอก สถานะคลุมเครืออย่างนี้ก่อน ส่วนใครจะคิดว่าใช่หรือไม่ใช่ ก็แล้วแต่นะคะ ถ้าวันหนึ่งจ๊ะคุยกับพ่อแม่แล้วสรุปว่าใช่ ก็เปิดตัว เพราะจ๊ะก็ยังเป็นคนตรงเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ไม่อยากชัดเจนมากเพราะเราต้องใช้เวลาก่อน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...