xs
xsm
sm
md
lg

แซ่บมาก “วุ้นเส้น” ยอมรับมีหนุ่มเข้ามาให้เลือกอื้อ แต่ขอคุย “ไฮโซณัย” แค่คนเดียว รักครั้งใหม่พลาดไม่ได้อีกแล้ว!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น” รับมีหนุ่มเข้ามาให้ศึกษา แต่เลือกคุย “ไฮโซณัย” แค่คนเดียว บอกสถานะไม่คิดอะไรมาก ค่อยเป็นค่อยไป แต่ยอมรับสัมพันธ์พัฒนาขึ้น บอกรักครั้งนี้พลาดไม่ได้อีกแล้ว เผยอีกฝ่ายถูกคุ้ยประวัติ


แซ่บมาก “วุ้นเส้น” ยอมรับมีหนุ่มเข้ามาให้เลือกอื้อ แต่ขอคุย “ไฮโซณัย” แค่คนเดียว รักครั้งใหม่พลาดไม่ได้อีกแล้ว!

เพิ่งจะมีภาพร่วมเฟรมไปร่วมงานปาร์ตี้วันเกิด “ไฮโซณัย ประณัย” หลังออกมาเปิดใจว่ากำลังคุยกันอยู่ สำหรับ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยในงานเปิดตัว Jibex ณ อาคารสาธรธานี 2 บอกขอให้ทุกฝ่ายใจเย็นๆ เพราะสัมพันธ์ครั้งนี้จะพลาดไม่ได้อีกแล้ว

“(หัวเราะ) ก็ยังจะไปเห็นกันอีกเนอะ เพราะลงในไอจีสตอรี่ ก็วันเกิดเขานั่นแหละ ก็มีกินข้าวกันปกติ ส่วนของขวัญก็มีให้แต่ไม่ขอบอกนะ เป็นปาร์ตี้เล็กๆ ที่กินข้าวกันในครอบครัวของเขา ไม่ได้เป็นเจ้ามือให้เขานะ มีคนเลี้ยงให้”

“ถามว่าอวยพรอะไรเขา เดี๋ยวๆ มันจริงจังขนาดนั้นเลยเหรอ ก็อวยพรให้มีความสุขปกติ เพราะเอาเป็นว่าค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไปเนอะ อย่างที่บอกว่าเราพลาดไม่ได้แล้ว ขอให้เป็นแบบนี้ไปก่อน แบบว่าดูๆ ไป เดี๋ยวค่อยว่ากัน วุ้นก็อยากจะเยอะแยะ แต่ก็ไม่เป็นไร ส่วนจะพัฒนาขึ้นมั้ย มันก็ดีขึ้นกว่าเดิม แต่ในส่วนที่เหมือนเดิมก็คืออยู่เงียบๆ”

“พอได้พูดไปมันก็ปกติ เราก็บอกไปแล้วว่าเรามีคนคุยด้วยแล้ว แต่ถ้าลงดีเทลมากกว่านั้นอีก เราก็ไม่กล้าพูดอะไรเยอะไง เพราะเมื่อก่อนเราอาจพูดเยอะเกินไป แต่ตอนนี้ก็ค่อยๆ พูด เพราะไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง”

ไม่เกร็งถูกจับตา แต่ยอมรับเกรงใจอีกฝ่ายไม่ใช่คนในวงการ บอกถูกคุ้ยประวัติ ขออยู่ในระยะไม่คิดอะไรเยอะ
“ก็ไม่ได้เกร็งอะไรนะ ใช้ชีวิตธรรมชาติ ส่วนเขาก็ไม่น่าจะเกร็งอะไรมากนะ เราก็เกรงใจเขาเหมือนกันเพราะเขาเป็นคนนอกวงการ เขาอาจจะไม่เคยเจออะไรแบบนี้มาก่อน ไม่เคยเป็นข่าวมาก่อน อย่างเราเป็นข่าวเดี๋ยวมันก็ผ่านไป แต่ไม่รู้ว่าคนรอบข้างเขาจะรู้สึกยังไงเวลาที่เขาเป็นข่าว และพอคนรู้มากขึ้นก็จะมีทั้งแง่ดีและแง่ไม่ดี ซึ่งจริงๆ เราสองคนก็รู้จักกันมานานแล้ว ก็บอกตั้งแต่ช่วงนั้นแล้วว่าถ้ารู้จักเรา มันจะต้องถูกไม่ธรรมดานะ เขาก็ไม่ได้ตอบอะไร เพราะเขาเป็นนักธุรกิจเขาก็คงไม่คิดอะไรมาก เรื่องคนจะไปสืบประวัติเขา ก็เห็นตามสืบกันแล้วนี่ แต่เอาเป็นว่าวุ้นกับเขาอยู่ในระยะที่อย่าคิดอะไรเยอะ เราค่อยๆ ดูกันไป และเวลาเราคุยกับใคร เราจะคุยคนเดียว แต่สุดท้ายแล้วมันจะจบยังไง หรือว่าอะไร ถ้าดีก็ดี แต่ถ้าไม่ดีและโดนวิพากษ์วิจารณ์อีก ก็เลยให้รู้แค่นี้แล้วกัน”

“อย่างเมื่อก่อนเราชิลมาก กับกระแสที่เกิดขึ้น เราไว้ใจทุกคนรอบข้างและบางทีเราพูดเยอะเกินไป มันจึงมีกระแสทั้งดีและไม่ดีออกมา เราเลยขอกลางๆ ดีกว่า แต่ด้วยเราเป็นคนปกติ เราก็เลยอยากใช้ชีวิตปกติ ซึ่งถ้าเขาแฮปปี้อยู่กับเรา เราก็โอเค”

ยังไม่เรียกคนพิเศษ แต่บอกเขี่ยหนุ่มอื่นกระเด็น คุยกับคนนี้แค่คนเดียว
“อะไร ใจเย็นๆ เอาแบบว่าเป็นพี่ๆ น้องๆ ไป พูดเยอะไปก็ไม่ดีเพราะเราเป็นผู้หญิงไง ก็อาจจะมีเกร็งๆ บ้าง เป็นคนที่ดูๆ ไป หนุ่มอื่นๆ ช่วงแรกยอมรับก็มีคุยนะ ก็มีเข้ามา เราก็สกรีนนิดหนึ่ง แต่พอเราคิดว่าจะคุยกับใครแล้วเราก็จะคุยแค่คนเดียว แต่จริงๆ เพื่อนก็ยังไม่ได้เจอนะ แต่บอกแล้วไงว่าไม่รีบ ส่วนข่าวมีผลกดดันมั้ย มันก็มีกดดันมากกว่าเมื่อก่อน ว่าที่ผ่านมามันมีอะไรเกิดขึ้นกับชีวิตเราบ้าง วันนี้เราอยากจะช้าๆ นะคะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...