xs
xsm
sm
md
lg

ไม่ปฏิเสธ คบ “ไฮโซณัย” “วุ้นเส้น” เปิดใจยอมอึดอัด รักครั้งใหม่ ขอสตาร์ทเบาๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น วิริฒิพา” เปิดใจเรื่องรักครั้งใหม่ ขอช้าแต่ชัวร์ ยอมอึดอัด แต่ขอสตาร์ทเบาๆ ดีกว่า ไม่ปฏิเสธคบ “ไฮโซณัย” บอกหวั่นพูดมากเดี๋ยวจะวกกลับมาทำร้ายตัวเอง คบใครคบทีละคน มั่นใจแล้วจะบอก เผยไม่โกรธถูก “โอปอล์” แซะเรื่อง “เจนี่” กลางเวทีสุพรรณหงส์ ผ่านไปแล้วก็ช่างมัน

หลังจากที่ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ออกมาแย้มๆ ว่า “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ซุ่มคบเพื่อนสนิท “ปาล์ม” แฟนเก่า ซึ่งงานนี้ก็ถูกพุ่งเป้าไปที่ “ไฮโซณัย” ซึ่งเคยมีข่าวด้วยกันมาก่อน ล่าสุดสาววุ้นเส้นก็ออกมาเผยว่ารักครั้งนี้ขอช้าแต่ชัวร์ดีกว่า ยอมอึดอัดพูดน้อยๆ ดีกว่าพูดเยอะแล้ววกกลับมาทำร้าย

ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป ไม่เคยปฏิเสธอยู่แล้ว ตั้งแต่เป็นโสดมันก็มีคนเข้ามา แต่ว่าถ้าเกิดชัวร์เมื่อไหร่ จริงจังเมื่อไหร่ โอเคเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน วุ้นไม่อยากมานั่งเป็นข่าวกับคนนั้นคนนี้ ถ้าเกิดวันหนึ่งสุดท้ายมันก็เข้าตัวเราอีก ก็ขอช้าๆ ชัดดีกว่า”

“ถามว่าคุยกันมานานมั้ยก็ไม่ค่ะ จริงๆ เราไม่อยากโฟกัสเขามากค่ะ (ใช่คนที่เป็นข่าว?) ก็ไม่อยากให้โฟกัสว่าเป็นใคร อะไรยังไง แค่เราเป็นข่าวเรื่องความรักแบบนี้ไปเรื่อยๆ มันก็ซ้ำๆ เดิมๆ เป็นสิบปีแล้ว เราเลยรู้สึกว่าไม่ขอพูดอะไรเยอะดีกว่า เรื่องนี้ ขอให้วันหนึ่งที่เรามั่นใจแล้วถึงบอกว่าอะไรยังไง”

อึกอักตอบเป็นเพื่อน “ปาล์ม” แฟนเก่า “เมย์ พิชญ์นาฏ” ลั่นประสบการณ์สอน ยอมอึดอัด รอไปก่อนดีกว่า
“ไม่รู้ค่ะ ว่าเขาเป็นเพื่อนใครบ้าง (คนโฟกัสไปที่ไฮโซณัย?) โฟกัสไปเลยค่ะ ใครก็ได้ ตอนนี้เป็นข่าวไปเรื่อยๆ อยู่แล้ว ไม่รู้จะพูดยังไง เวลาวุ้นเคยก็คุยทีละคนค่ะ แต่สุดท้ายจะเป็นยังไง วุ้นก็ไม่แน่ใจ ก็ขอเงียบๆ ดีกว่า ครั้งนี้ความรัก คงไม่ใช่มีอะไรที่คนรู้เยอะ ถามว่าอึดอัดมั้ย ก็ประสบการณ์ทำให้เรารู้สึกว่าอึดอัดดีกว่า ยอมอึดอัดดีกว่า ก็รอไป จริงๆ เดี๋ยววันหนึ่งก็รู้กันเองแหละค่ะ วันนี้เราอยากเน้นเรื่องตัวเองมากกว่า เพราะว่ามีอะไรผ่านมา ประสบการณ์เยอะ เลยขอแค่นี้เบาๆ ดีกว่า มันก็เป็นประสบการณ์ที่ผ่านมาและอยากให้สุดท้ายมันดี”

“ถามว่าเขาเข้าใจมั้ยที่ไม่เปิดตัว ไม่ๆ ใจเย็นๆ ดิ เราไม่อยากไปโฟกัสอะไรขนาดนั้น เพราะเรายังไม่ได้ชัวร์ว่าสุดท้ายจะเป็นยังไง อยากให้นิ่งๆ ไปก่อน ไม่อยากให้เป็นข่าว เดี๋ยวก็อะไรก็ไม่รู้ค่ะ ก็ไปไหนมาไหนกันบ้างค่ะ คือ จริงๆ เราต้องมั่นใจค่ะ ถ้าเรายังรู้สึกว่าขอค่อยเป็นค่อยไป แสดงว่าเราก็ดูๆ ไปก่อน”

พูดเยอะเดี๋ยวจะกลับมาทำร้ายเรา รักครั้งใหม่ ขอสตาร์ทเบาๆ
“ก็ขอสตาร์ทเบาๆ ค่อยๆ ดู ถ้าดีก็จะเห็นกันเอง (ไม่โสด?) เฮ้ย...ใจเย็น ถ้าพูดถึงตอนนี้วุ้นไม่ได้เปิด ไม่ได้ปิดอะไรค่ะ ขอเฉยๆ นิ่งๆ ไม่ได้โฟกัสอะไรเพราะวันๆ ไม่ค่อยได้เจอใครอยู่แล้ว (ณัญเป็นคนหนึ่งที่น่ารัก?) ใครนะคะ (ยิ้ม) ก็ดีค่ะ (หัวเราะ) ถามว่าทำไมยอมเปิดใจคุยกับคนนี้ คนนี้เลยเหรอคะ ค่อยๆ ดูไปดีกว่าค่ะ วุ้นก็กลัวว่าตัวเองพูดเยอะแล้วสุดท้ายก็กลับมาทำร้ายเรา เราก็ค่อนข้างระวังตัวเยอะเหมือนกัน ถ้ามองว่าเขาอายุน้อยกว่า ก็หลายปัจจัยมากกว่า วุ้นว่าหลายอย่างที่ทำให้เราเบาๆ ก่อน ถึงจะมีข่าวกันมา 7-8 เดือน ก็มีข่าวต่อไปค่ะ”

ไม่โกรธ “โอปอล์” แซวแรงบนเวทีสุพรรณหงส์ เรื่อง “เจนี่” ชี้ผ่านไปแล้วก็ช่างมัน
“แซวเล่นมั้งคะ น่าจะเล่นๆ ไม่มีอะไรหรอก น้องเขาสนิทกัน ไม่โกรธค่ะ คือ ไม่รู้เรื่อง แต่ที่เล่ามาก็ไม่โกรธ คือรู้ว่าน้องเขาเป็นคนน่ารักอยู่แล้ว พอดีโอปอล์เป็นรุ่นน้องที่โรงเรียน น้องเขาก็น่ารักกับเราตลอดมาค่ะ โอเค ไม่เป็นไรหรอก ผ่านไปแล้ว ช่างมันเถอะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)


กำลังโหลดความคิดเห็น...