xs
xsm
sm
md
lg

อย่ามากั๊ก “เมย์” รับเลิกบ้า เชิญ “เจ” เปิดตัวแฟนใหม่ หัวใจแข็งแรง ตัดขาดได้ 100 เปอร์เซ็นต์

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ไม่มีเรา เขาโอเคมาก “เมย์ พิชญ์นาฎ” ฝากบอก “เจ ชนาธิป” เลิกแล้วก็อย่ามากั๊ก เปิดตัวแฟนใหม่ได้เลยค่ะ ประกาศทำใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ไม่รู้สึกอะไรแล้ว ลั่นไม่อยากมีแฟน กลัวเลิกรา คนต่อไปขอคู่ชีวิต สัญญาจะรักให้มากกว่าแฟนทุกคนที่เคยมีมา

ยังแอบให้กำลังใจกันผ่านอินสตาแกรม แถมยังมีโทรศัพท์หา เฟสไทม์หา งานนี้แฟนๆ ก็แอบห่วงว่าจะทำให้ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ตัดใจจาก “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ไม่ได้รึเปล่า ล่าสุดสาวเมย์ก็ออกมาเผยว่าแฮปปี้กับชีวิตโสดมาก เพราะตอนนี้ทำใจจากหนุ่มเจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ และฝากบอกว่าเจเปิดตัวแฟนใหม่ได้เลยจ้า

“เราก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ จริงๆ ตอนแรกเป็นห่วงเขา กลัวว่าเขาจะฟอร์มตกมั้ย ก็เลยอยากให้กำลังใจเขา มันก็มีบางแมตช์ที่เขาโทร.มาขอกำลังใจเรา เราก็รู้สึกดีที่กำลังใจของเรายังได้ผลอยู่ แมตช์ที่เขาเฟสไทม์มาก่อนแข่งก็เป็นแมตช์ที่เขายิงประตูได้ รูปถ่ายหน้าอัฒจรรย์ อันนั้นรูปเก่าแล้ว แค่เอามาลงอีกที แต่ตอนนี้รู้แล้วว่าไม่มีเราเขาก็โอเค เขาโอเคมาก เราก็โอเค”

“เรื่องเฟสไทม์ก็แล้วแต่อารมณ์เขา เมย์ก็ไม่รู้ เราก็ไม่ได้โกรธเกลียดกันนะ เรายังเป็นกำลังใจให้เขาได้เสมอ ถามว่าจะยิ่งทำให้ตัดไม่ขาดมั้ย ก็ไม่ค่ะ ตอนนี้เมย์แฮปปี้มาก ตัดขาดหมายถึงอะไร ความสัมพันธ์ของเราแค่เปลี่ยนสถานะ ยังมีความรู้สึกดีๆ ให้เสมอ แต่ถ้าถามว่ารักแบบแฟน ตอนนี้ทำใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ สามารถเจอกันได้ปกติ พรุ่งนี้เขาสามารถเปิดตัวแฟนใหม่ได้โดยที่เมย์ไม่รู้สึกอะไร ถ้าเขาเปิดตัวเราก็ดีใจด้วย”

ไม่ตอบเรื่องเจมีสาวใหม่ เปิดใจตอนนี้แฮปปี้มาก หายบ้าสักพักหนึ่งแล้ว
“อันนี้เมย์ไม่ทราบเลย หลังจากที่เมย์ฟุ้งซ่าน ย้ำคิดย้ำทำอยู่พักหนึ่ง แล้วก็เหมือนคนสติไม่ค่อยดี ปากก็บอกไม่เอาๆ แต่ก็นั่งรอ เมย์ก็เป็นบ้าอยู่พักหนึ่ง แต่ตอนนี้อยู่ดีๆ เมย์ก็หายมาได้หลายวันแล้ว เรื่องคนออกมาแฉเขา อันนี้เมย์ไม่รู้หรอก รอเขากลับมาค่อยไปถามเขาดีกว่า ตอนนี้เมย์ขอไม่พูดถึงอดีตแล้ว ตอนนี้แฮปปี้มาก”

บอกอีกฝ่ายโทรศัพท์หาอาจจะยังคิดถึง แต่คงไม่คบกันแล้ว แอบแซวมีอาชีพเสริมเป็นวินมอไซค์ เพราะชอบกั๊ก
“เขาก็โทร.มาบ้าง ถ้าเราว่างก็รับบ้าง ถ้าคุยดีก็คุย แต่ถ้าคุยไม่ดี หรือมากั๊ก ๆ เมย์ก็ด่า(หัวเราะ) กลับมาคบคงไม่ค่ะ ก็แบบ อาจจะคิดถึงมั้ง เมย์ก็ไม่รู้เหมือนกันนะ แต่ตอนนี้เมย์โอเค เขาก็โทร.มาบอกว่าไม่ได้โทร.มาง้อนะ เมย์ก็ไม่รู้ว่าอะไร เมย์คิดว่านอกจากเขาจะเป็นนักฟุตบอลแล้ว อาชีพเสริมน่าจะเป็นวินมอเตอร์ไซค์ เพราะชอบกั๊ก (ยิ้ม)”

“ไม่หวั่นไหวค่ะ ตอนนี้เมย์แฮปปี้มากเลย อยู่ดีๆ เมย์ก็หาย และรู้สึกดีกับชีวิตตอนนี้มากเลย เมย์ปรับตัวได้ร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว แฮปปี้กับชีวิตโสด ใจแข็งปิดตายมั้ยอนาคตมันตอบอะไรไม่ได้หรอก แต่ตอนนี้เมย์แฮปปี้กับชีวิตโสดมาก เมย์ไม่พร้อมที่จะกลับไปหาใคร และยังไม่พร้อมจะมีแฟนใหม่ เมย์มีความสุข ส่วนเขากั๊กเพราะอะไร อันนี้เมย์ไม่ทราบค่ะ”

สงสารแฟนคลับนั่งรอ บอกเป็นเรื่องพรหมลิขิต ตอนนี้โอเคแล้ว ทุกคนนสบายใจได้
“ก็มีแฟนคลับ แคปโน่น แคปนั่นมาให้ดูตลอด เราก็สงสารแฟนคลับที่เขานั่งรออยู่เหมือนกัน เพราะเป็นเรื่องพรหมลิขิต เราตอบไม่ได้หรอกว่าอนาคตจะเป็นยังไง แต่ตอนนี้เมย์โอเค อยากให้คนที่รักและห่วงเมย์เขาสบายใจได้แล้ว มีบางงานแปลกๆ แบบ นางเอกเอ็มวีเพลงเศร้าอะไรแบบนี้ติดต่อมา เมย์ไม่รับนะคะ เมย์โอเคแล้วค่ะ”

ไม่อยากมีแฟน กลัวเลิกรา คนต่อไปขอคู่ชีวิต สัญญาจะรักให้มากกว่าคนที่เคยรัก
“ตอนนี้ก็มีคนพยายามเข้ามาบ้าง ถ้าคุยเป็นเพื่อนเราโอเคนะ แต่จะให้เป็นแฟน ก็ต้องบอกตรงๆ ว่ายังไม่อยากมีแฟนนะคะ กลัวการเลิกรา และไม่ได้มองหาความสัมพันธ์แบบกิ๊กกั๊กแล้ว ถ้าจะมองจริงๆ ก็อยากได้คู่ชีวิตแล้ว ตอนนี้ถ้าเข้ามาคุยแบบไม่ต้องกดดันว่าต้องเป็นแฟนกันเมย์คุย แต่ถ้ามาเยอะๆ เมย์ก็จะไม่คุยด้วย”

“ความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม มันทำให้เรามีพ้อยท์ในการดำเนินชีวิต ตอนนี้เป็นช่วงที่เราเอาความรักที่ให้คนอื่นกลับมาให้ตัวเอง อยากโสดอีกแป๊บหนึ่ง และสัญญาว่าคนต่อไปเมย์จะรักให้มากกว่าคนที่เมย์เคยรักทุกคน

“เรื่องบอลก็ไม่เลิกดูค่ะ เมย์ยังเชียร์ทีมไทยเสมอ ก่อนเมย์เป็นแฟนเขาเมย์ก็เชียร์ ตอนเลิกแล้วก็ยังเชียร์ กับเขาเป็นคนเคยรักเราก็ยิ่งต้องเชียร์ เรามีความรู้สึกดีๆ ให้กับแฟนเก่าทุกคน เมย์รักทุกคน รักได้ในทุกสถานะ แต่ตอนนี้ขอรักตัวเองก่อน ตอนนี้ถ้าว่างก็เชียร์นะ ยังแอบเชียร์อยู่ แต่พอลงเยอะๆ แล้วมันมีดราม่า รำคาญเหมือนกัน ก็เลยไม่ลงแล้วดีกว่า แต่เมย์ก็ยังเป็นตัวเองเสมอ อยากทำอะไรก็ทำ แต่ถ้ามันไม่สบายใจก็ไม่ทำ”

ยังไม่ฟอลโลว์ไอจี หวั่นคนคิดว่ากลับไปดีแล้วกัน จะไม่มีใครจีบ มีแฟนใหม่เมื่อไหร่อย่าโทร. มาเดี๋ยวแฟนจะเข้าใจผิด
“ยังค่ะ เดี๋ยวอยากฟอลก็ฟอล แต่ถ้าฟอลแล้วจะมีดรามามั้ยเดี๋ยวดูอีกที ถ้าเมย์กลับไปฟอลคนจะคิดว่ากลับไปดีกันแล้วไม่มีใครจีบนะ (หัวเราะ) เราก็ไม่ได้หายไปไหนถ้าเขาอยากได้กำลังใจก็โทร.มาได้เราก็ยังให้เสมอ แต่ถ้าเมื่อไหร่เมย์มีคนใหม่ก็อย่าโทร. มาเพราะเดี๋ยวเขาจะเข้าใจผิด(หัวเราะ) ตอนนี้ก็กั๊กได้อยู่เพราะยังไม่มีใคร แต่ถ้ามีเมื่อไหร่อย่ามากั๊กนะคะ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...