xs
xsm
sm
md
lg

สืบจากเพื่อนสนิท “หนิง” เผยกรณี “อั้ม-กฤษณ์” ส่อรีเทิร์น วอนเลิกด่า “เมย์” ทำเพื่อ “เจ” ที่สุดของที่สุดแล้ว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หนิง ปณิตา” ยอมรับแกล้งส่งดอกไม้ให้ “อั้ม พัชราภา” แต่สุดท้ายโป๊ะแตก ก่อนเก็บปากสนิทกรณีนางเอกซุป’ตาร์ หลุดปากบอกอยากง้อแฟนเก่า บอกอีกฝ่ายรักใครก็รักด้วย สงสาร “เมย์ พิชญ์นาฏ” ร่ำไห้สุดช้ำ วอนอย่าด่าเมย์ อีกฝ่ายทุ่มเทความรักให้ “เจ ชนาธิป” ที่สุดของที่สุดแล้ว

แกล้งอำนางเอกซูเปอร์สตาร์ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ด้วยการส่งช่อดอกไม้ให้ก่อนวาเลนไทน์ แต่สุดท้ายก็โป๊ะแตกเต็มๆ เพราะอั้มก็หาจนเจอว่าเป็นฝีมือ “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ซึ่งหนิงก็เผยว่าแกล้งกันเล่นๆ สนุกสนาน ไม่ได้ทำให้อีกฝ่ายรอเก้อ งานนี้เผยถึงกรณีที่อั้มหลุดบอกอยากง้อแฟนเก่าอีกด้วย

“ไม่มีนอกมีในอะไร มีวันหนึ่งเรานั่งกินข้าวด้วยกัน อั้มเป็นคนชอบดอกไม้ เขาพูดขึ้นว่ามีคนส่งดอกไม้มาให้เขาก็ดี เรากับชาย (อานันทวีป ชยางกูร ณ อยุธยา) เราเลยคุยกันว่าแกล้งส่งดอกไม้ให้อั้มดีมั้ย ตอนแรกตั้งใจส่งให้ช่อเดียว แต่พอส่งไปแล้วมันสนุก เพราะว่าอั้มตามหาว่าใครส่งดอกไม้ให้ ในไลน์กรุ๊ปจะเดาว่าเป็นของใคร นางจะพูดว่าของหนิงแน่ๆ สำนวนเสี่ยวๆ แบบนี้ มีหนิงคนเดียว มันเป็นความสนุกไม่มีอะไรซับซ้อน สรุปดอกไม้ที่ส่งให้อั้มเป็นของหนิงกับชายหมดเลย”

“เขามาจับได้จากสลิป มันมีสลิปที่มีชื่อเรา แล้วเผื่อใส่ลงไปในกล่องที่จะเอาไปให้เขา ด้วยความรีบ จึงให้เลขาเป็นคนจัดการให้ เลขาก็เลยทิ้งสลิปไว้ในนั้น จริงๆ มันมีชื่อกำกับไว้ตัวเล็กและบางมากๆ ว่าเป็นชื่อหนิง ถ้าคนไม่ละเอียดจะไม่สนใจ มาโป๊ะแตกตอนสลิปนี้แหละค่ะ นางไปสืบค้นมาตั้งแต่ร้านดอกไม้แล้ว มันสนุกตรงที่ว่าเขาจริงจัง ในการที่เขาไปค้นหาว่าใครเป็นคนส่ง”

เราไม่ได้มีเจตนาจะให้เขาลุ้นเก้อ เราแค่อยากแกล้งเขาเฉยๆ มันสนุกจริงๆ ยิ่งเขาค้นหาเราก็ยิ่งสนุก เราเล่นกันสนุกสนาน อยู่ๆ เขาก็พูดขึ้นว่าจะมีใครส่งดอกไม้มาให้เขามั้ยในวันวาเลนไทน์นี้เราก็เลยเล่นก่อนวันวาเลนไทน์เสียเลย เขาไม่ได้กลัวว่าเขาจะไม่ได้ดอกไม้แต่เขาพูดว่าเดี๋ยววันวาเลนไทน์พวกเราก็ต้องไปกันเป็นคู่เขาต้องอยู่คนเดียวแล้วปีนี้เขาจะได้ดอกไม้มั้ย”

ปัดตอบอั้มควง “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” กินข้าว แถมประกาศผ่านไลฟ์สดจะง้อแฟนเก่า โบ้ยถามอีกฝ่าย แต่อั้มรักใครก็รักด้วย
“อันนี้ไม่ทราบค่ะต้องไปถามเขา หนิงไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ (มีบางช่วงบางตอนในการไลฟ์สดอั้มพูดว่าจะขอพูดไลฟ์สดง้อแฟนเก่า มีเพื่อนห้ามไว้ว่าอย่าพูด?) อันนี้หนิงไม่ทราบจริงๆ ไม่รู้ว่าเขาจะง้อใคร เอาเป็นว่าเขารักใครเราก็รักคนนั้นด้วย เราไม่มีจะมาไม่ชอบคนนั้นคนนี้ สุดท้ายไม่ว่าเขาจะเลือกใคร เราก็จะรักคนที่เขาเลือก

“ถามว่าเขามีอารมณ์คิดถึงแฟนเก่ามั้ย รายละเอียดเอาไว้เจอตัว แล้วไปถามนางเอง ถามว่ามีลุ้นมั้ย ในมุมของความเป็นเพื่อน มีครอบครัวแล้ว เราก็อยากให้เพื่อนมีครอบครัว แต่เอาว่าสุดท้ายการที่จะมีครอบครัวหรือไม่มีครอบครัว มันไม่ได้เป็นสิ่งตอบโจทย์ว่าการมีครอบครัวแล้วจะมีความสุข เราเองก็จะมีความสุขตลอดเวลา แต่ไม่ใช่ว่าเราจะออกมาพูดได้ทั้งหมด”

ยัน “เมย์ พิชญ์นาฏ” เลิก “เจ ชนาธิป” เศร้าที่สุด เป็นรักที่ทุ่มเทที่สุด ไม่อยากให้นำคำพูดของตนไปซัปพอร์ตฝ่ายชาย จนทำร้ายเมย์
“รู้สึกว่าน้องเขาดูเศร้าเมื่อวานก่อนที่เขาไลฟ์ เป็นวันที่เรานัดกันพอดีก็เห็นว่าเขาตาบวมๆ เราเลยรู้ว่าคนเข้ามาเขียนด่าในอินบ็อกซ์เขาเยอะบางอันก็มาเขียนพาดพิงถึงเรากับเป้ย (ปานวาด บุญยรัตกลิน) มาเขียนด่าเมย์เขาว่าไม่เวิร์กไม่ดีไม่มีความอดทนในขณะที่หนิงและเป้ยซึ่งเป็นเพื่อนสนิทยังพูดว่าเจน่ารักอย่างโน้นอย่างนี้ แสดงว่าพี่เมย์ไม่ดีเพราะเพื่อนพี่เมย์ยังซัปพอร์ตฝ่ายผู้ชายเลย อย่างที่เมย์พูดถูกต้องแล้วว่าถ้าเป็นแฟนคลับเมย์เองอย่าไปว่าใคร ถ้าเป็นแฟนคลับเจก็แล้วแต่เขาเลย ในความรู้สึกของหนิงที่อยู่กับเมย์มา 10 กว่าปีหนิงไม่เคยเห็นเมย์ทุ่มเทให้กับใครเท่านี้มาก่อน เขาเสียใจว่าทำไมเขาต้องมาโดนด่าแล้วเอาคำพูดของเรากับเป้ยไปซัปพอร์ตผู้ชายเหมือนกับเอาคำพูดพวกนี้มาแทงกับพี่น้องของเรา เราเลยรู้สึกว่ามันไม่โอเค ในการพูดถึงใครเราให้เกียรติกับกลายเป็นว่าคำพูดที่ให้เกียรติเลยกลับมาทำร้ายน้องของเราเป็นการตีประเด็นที่ผิดว่าน้องเราไม่ดี แล้วหนิงพูดเลยว่าเขาทุ่มเทมากที่สุดของที่สุด”

เห็นเมย์ร่ำไห้บ่อยๆ แต่โชคดีที่มีเพื่อนคอยเป็นกำลังใจ
เห็นเขาร้องไห้บ่อยนะ เมย์โชคดีที่มีเพื่อนเยอะมากเราจะส่งข้อความหาเป็นระยะๆ ถ้าว่างตรงกันก็จะนัดเจอกันมันไม่มีอะไรแต่พอคนมาจีบถามเราเยอะๆ เราก็เริ่มเป็นห่วงเขา แต่ครอบครัวเขาก็คอยซัปพอร์ตเขาพ่อแม่เขาน่ารักมาก เขาจะไม่พูดอะไรที่ทำให้มีเจ็บช้ำน้ำใจ หนิงว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี เรื่องของโรคซึมเศร้าโดยรายละเอียดแล้วหนิงไม่สามารถตอบแทนเขาได้ว่ายังไง หนิงตอบได้แค่ว่าช่วงหลังดูเขาเศร้าๆ ทุกคนรอบตัวเขาคอยเป็นกำลังใจและดูแลเขา เขาจะแย่ตอนที่มีอะไรมากระทบใจมากๆ อย่างเช่นมีคนส่งข้อความมาด่าเขาซึ่งมันก็ไม่แปลกที่จะไปด่าเขาแรงๆ คนเราเวลาที่จะว่าใครถ้าไม่รู้จริงๆ ไม่ได้ไปอยู่ตรงนั้น อย่าไปคอมเมนต์ ทางที่ดีเปลี่ยนเป็นให้กำลังใจดีกว่าอย่าไปคอมเมนต์ด่าใคร”


กำลังโหลดความคิดเห็น...