xs
xsm
sm
md
lg

“เมย์” รับ “หนิง-ครีม” ทะเลาะ แต่เชื่อไม่แตกหัก ยันไม่อยากยุ่ง เรื่องตัวเองหนักกว่า

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฎ” โต้โสดแล้วแซ่บขึ้น บอกแซ่บมานานแล้วจ๊ะ แขวนเต้านานแล้วไม่เซ็กซี่ เผย “หนิง ปณิตา” งอน “ครีมเปรมสินี” แต่ไม่รู้ทะเลาะด้วยเรื่องอะไร มั่นใจไม่แตกหัก เพราะไม่ใช่เรื่องใหญ่

แซ่บให้หนุ่มๆ เสียดายเล่นๆ ไปหมาดๆ สำหรับ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” หลังเลิกรากับอดีตแฟนหนุ่ม “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” ได้ไม่นาน ล่าสุดเจ้าตัวก็เผยกลางงานตรุษจีน ณ Central court ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ ยันถึงไม่โสดก็แซ่บตลอดอยู่แล้ว

“ก็ดีขึ้น ก็ขอบคุณทุกกำลังใจ ไม่ได้โสดแล้วกลับมาเซ็กซี่ ไม่เกี่ยวหรอก เรารู้สึกว่าเราต้องทำตัวให้สดใส เซ็กซี่มั้ยคงไม่หรอก อาจจะเพิ่งไปทะเลมามากกว่า ก็มีคนแซวบ้างว่าเซ็กซี่ขึ้น แต่ก็คงไม่มีอะไรมากกว่านี้หรอกค่ะเพราะแซ่บมานานแล้ว(หัวเราะ)”

“ถ้าถามถึงแฟชั่นเซ็กซี่ อายุเยอะแล้วค่ะ ทำธุรกิจดีกว่า ไปดูเด็กๆ เถอะ เมย์ก็เป็นตัวเอง จะมีชุดว่ายน้ำบ้างอะไรบ้างแต่ถ้าถ่ายแบบคือมันเมื่อนานมาแล้ว ตอนนี้โตขึ้นก็เปลี่ยนบทบาทของตัวเองอีกแบบหนึ่งแล้ว โชว์ในไอจีแทนแล้วกันค่ะ คนดูไม่ต้องเสียเงินด้วย เรื่องเซ็กซี่แขวนไปนานแล้ว(หัวเราะ) นานแล้วค่ะ ลุคเซ็กซี่มันคงสลัดออกจากตัวเมย์ไม่ได้หรอก แต่ก็ไม่ได้ไปขยี้อะไรมัน แล้วแต่โอกาสมากกว่า ตอนนี้เราก็พยายามดูแลตัวเอง ไม่อยากให้ทุกคนเป็นห่วง ทุกวันนี้เพื่อนๆ คนรอบข้างยังคอยปลอบจนรู้สึกว่าเราต้องดูแลตัวเองให้สดใส บางทีคุยกับผู้จัดการเลยว่าวันนี้ฉันดูหมองเหรอ ทำไมคนเข้ามาขอกอดเยอะจัง ก็ขอบคุณคนที่รักเรา”

รับ “หนิง ปณิตา - ครีม เปรมสินี” งอนกันแต่ไม่รู้ว่าทะเลาะกันเรื่องอะไร ย้ำไม่ใช่เรื่องใหญ่ เชื่อไม่ถึงขั้นแตกหัก
“เมย์รู้ว่าเขางอนๆ กัน แต่รายละเอียดว่าทะเลาะเรื่องอะไรอันนี้ไม่รู้จริงๆ ตอนนี้ก็ไม่มีใครกล้ามายุ่งกับเมย์เท่าไหร่เพราะเห็นว่าเมย์มีความอ่อนแออยู่ เรื่องนี้คงต้องไว้รอถามเขาทั้งสองคนเอง ไม่รู้เลยเรื่องนี้ แต่ไม่อยากให้มองเป็นเรื่องใหญ่ คือทุกคนเคยทะเลาะกันมาหมดแล้ว ตอนนี้ก็อาจจะวนไปวนมาเป็นเรื่องธรรมดาของกลุ่มเพื่อน บางทีอาจจะมีงอนกันบ้างเป็นเรื่องเล็กน้อย เอาจริงๆ นะอย่างเมย์เองก็ไม่ค่อยได้จำเรื่องวันเกิดเพื่อน พอใกล้ๆ มีคนมาบอกหรือเฟซบุ๊กเตือนก็ถึงรู้ว่าใกล้วันเกิดเพื่อนคนนี้แล้วเราต้องลงอวยพร แต่ว่าเมย์ก็ไม่รู้ว่าจริงๆ แล้วเขาสองคนงอนกันเรื่องนี้หรือเปล่า คือพี่หนิงก็เป็นคนขี้งอน ส่วนครีมก็เป็นคนขี้ลืมรึเปล่า ก็ไม่รู้เรื่องนี้รึเปล่านะ เมย์เดาเอาเอง ส่วนตัวคิดว่าไม่น่าจะมีอะไรหรอกเพราะทั้งคู่ก็รักกันอยู่แล้ว แค่ว่าเรื่องแบบนี้มันก็งอนกันได้ค่ะ”

“ถามว่าบรรยากาศในกลุ่มเป็นยังไง ก็เนียนค่ะ เมย์ก็เอาตัวรอดเพราะว่าเรื่องของตัวเองก็หนักแล้ว(หัวเราะ) แต่ก็อยากให้เขาสองคนดีกันเร็วๆ ส่วนงานวันเกิดพี่หนิงที่บอกว่าไม่เห็นครีมไป อาจจะเพราะว่าช่วงหลังมี 4 คนที่ทำลิปสติก DOK ด้วยกันแต่ว่าไม่มีครีม จริงๆ ก็ชวนครีมแต่เขาบอกว่าจะทำแต่ขนม ตรงนี้ก็เลยเหมือนกับว่าบางทีครีมอาจจะไม่ได้มาจอยกับพวกเราตลอด แต่ว่าทุกคนก็รักกันอยู่แล้ว เชื่อว่าไม่น่าจะถึงขั้นเป็นเรื่องใหญ่โตที่จะแตกหักความเป็นเพื่อนกันแน่นอน”

“คือถ้ามันเป็นแค่เรื่องการลืมอวยพรวันเกิด อันนี้เมย์ว่ามันเป็นเรื่องเล็กๆ มากเลย แต่ก็ไม่รู้ว่ามันมีอย่างอื่นหรือเปล่า อันนี้ต้องไปถามพวกเขาเอง เมย์ไม่เกี่ยว เดี๋ยวเมย์ซวยไปด้วย แต่ตอนนี้สมาชิกในไลน์กลุ่มยังอยู่ครบทุกคน แล้วก็ไม่มีใครคุยเรื่องนี้กันเลยเพราะทุกคนคุยแต่เรื่องเมย์กันค่ะ(หัวเราะ) แต่ก็รู้ว่าเขางอนกัน (อยากเป็นกาวใจให้ทั้งคู่มั้ย?) ก็ได้นะคะ แต่ว่าจริงๆ แล้วเมย์รู้สึกว่ามันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เดี๋ยวเขาก็ดีกันค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...