xs
xsm
sm
md
lg

สุดช้ำ! “เมย์” เปิดใจเลิก “ชนาธิป” เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ยอมรับ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

พิชญ์นาฏ สาขากร และ ชนาธิป สรงกระสินธ์ จบเส้นทางรัก
“เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร เปิดใจผ่าน ไทยรัฐออนไลน์ เหตุเลิก ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพราะว่าแม่ฝ่ายชายบอกไม่มีฤกษ์แต่งงาน หากจะแต่งจริงต้องรออีก 3 ปี ยันไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกันเพราะตนเอง จึงขอเดินจากมาดีกว่า

หลังจาก พิชญ์นาฏ สาขากร แฟนสาวนักแสดง - นางแบบชื่อดัง ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรม ยุติความสัมพันธ์กับ “เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ เพลย์เมกเกอร์ทีมชาติไทย ด้วยเหตุผลที่ยังคลุมเครือ แต่ยืนยันว่าเลิกกันแบบทั้งที่ยังรักกันอยู่นั้นโดยเนื้อความของนักแสดงสาวมีข้อความบ่งบอกถึงความอึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ดังกล่าว แม้ว่าทั้งคู่จะยังรักกันก็ตาม ซึ่งฝ่ายหญิงถึงขนาดยอมรับว่าหากปล่อยไว้อาจเป็นโรคซึมเศร้าได้

โดย “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร กล่าวเปิดใจผ่าน “ไทยรัฐออนไลน์” ว่า “ตั้งแต่เราคบกันแรกๆ แม่เจก็เรียกไปคุยว่ายังไงคู่นี้ คิดจริงจังถึงขั้นแต่งงานมั้ย เจเขาก็บอกว่าจริงจัง คนนี้ผมรักจริง แม่เขาก็บอกว่าขอให้สนามฟุตบอลเสร็จก่อน ซึ่งจะเสร็จปี 61 แล้วขอให้เจบวชก่อน แม่เจบอกเขาขอแค่นี้ แล้วที่ผ่านมาทุกอย่างก็ดูเป็นไปในทางที่ดี ทุกอย่างไปในแนวทางนั้น สนามบอลก็เสร็จเงิน 30 ล้าน เจจัดการด้วยเงินสด เจบวชเรียบร้อย จากนั้นเราทั้งคู่ยินดีที่จะมีข่าวดีแต่งงาน”

“ยอมรับว่า ดีใจมาก พ่อแม่เราก็ยินดี เมย์อายุ 36 ปี เมย์พร้อม เอาตรงๆ ก็รอแค่ผู้ชายมาขอ เจเขาก็ถามว่าแต่งงานต้องทำยังไง เราก็บอกให้ไปบอกพ่อแม่เขาก่อนว่าจะแต่งงาน พ่อแม่เขาจะได้มาคุยกับพ่อแม่เมย์ ซึ่งพอเขาไปคุยเมย์ไปด้วย คำตอบที่ได้ คือ ไม่มีฤกษ์ ถ้าจะแต่งต้องรออีก 3 ปี อีกเหตุผลคือแม่เขาเกิดปีไก่เหมือนกับเมย์ อยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ตีกันตาย”

“ตอนนั้นเราทั้งคู่ร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่เขา เมย์ร้องไห้หนัก เราก็ถามตรงๆ ว่า พ่อกับแม่ไม่ชอบอะไรหนูหรือเปล่า แม่เจตอบว่าไม่มีอะไรนะ แต่บ้านเราไม่มีอะไรให้ พ่อเจถามถ้าพ่อแม่เมย์เรียกสินสอดแพงพ่อจะเอาที่ไหนไปจ่าย เมย์เสียใจ เรารู้ว่าเราอายุเยอะ แต่ทำทุกอย่างแล้วเพื่อให้ทุกคนยอมรับ คนนอกไม่ยอมรับไม่เป็นไร แต่คนในครอบครัวไม่ยอมรับเมย์ เราคงไปต่อไม่ได้ ไม่อยากให้เขาทะเลาะกับแม่ เมย์เป็นคนรักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน ถ้าต้องให้เมย์ทะเลาะกับพ่อแม่เรื่องนี้เมย์ก็คงไม่เอาเหมือนกัน”

“ถ้าคบแล้วไม่รู้อนาคตอยู่ตรงไหน เมย์ก็ไม่เอา ทุกคนบอกให้ทนไปเดี๋ยวเจไปจัดการเรื่องแม่เขา แต่เมย์ไม่เอา เมย์รักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน ตอนประกาศคบกันเป็นแฟน พ่อเมย์เป็นรองอัยการสูงสุด ท่านโดนแฟนคลับเจเขียนจดหมายไปที่ทำงาน สาปแช่งตระกูลเมย์ว่ามาคบเจทำไม ถ้าฟอร์มเขาตก จะสาปแช่งทั้งตระกูล .... ตอนแรกพ่อแม่เมย์ไม่สนับสนุนหรอก แต่ถ้าจะให้เลิกก็ขอให้เลิกกันเพราะเราไปกันไม่ได้”

อ่านบทสัมภาษณ์เต็มที่ https://www.thairath.co.th/content/1180560


กำลังโหลดความคิดเห็น...