xs
xsm
sm
md
lg

แรงมาก! “เมย์” ประกาศ เลิก “เจ” เพราะครอบครัวฝ่ายชายไม่ยอมรับ คบแต่ไม่รู้อนาคต เมย์ไม่เอา! ด้านพ่อเจงงเต๊ก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เมย์ พิชญ์นาฏ” เปิดใจทั้งน้ำตา ครอบครัว “เจ ชนาธิป” ไม่ยอมรับ บอกถ้าอยากแต่งให้รออีก 3 ปี ครอบครัวฝ่ายชายชี้เกิดปีเดียวกันอยู่ด้วยกันไม่ได้ เดี๋ยวตีกันตาย ด้านพ่อฝ่ายชายก็หวั่นครอบครัวเรียกสินสอดแพง ยอมรับสุดช็อก คบแต่ไม่รู้อนาคต พูดว่ารักแต่ไม่เห็นการกระทำ

กลายเป็นประเด็นดรามาขึ้นมาทันที หลังจากที่ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” ยอมรับทั้งน้ำตาผ่านเว็บไซต์ไทยรัฐออนไลน์ โดยเปิดใจว่า สาเหตุการเลิกรากันในครั้งนี้ เป็นเพราะครอบครัว “เจ ชนาธิป” ที่เหมือนจะไม่ยอมรับตัวเธอ บอกว่า รักแต่การกระทำมองไม่เห็น ทั้งที่อุตส่าห์ฝ่าฟันกันมาตลอด โดยบอกว่าเหมือนคบกันไปแต่ไม่รู้อนาคต ซึ่งถ้าเป็นอย่างนี้ตนคงไม่เอา และไม่อยากทำให้แม่ลูกต้องทะเลาะกัน เพราะตนเองอีกด้วย ซึ่งไปอ่านบทสัมภาษณ์บางส่วนของเธอกัน

“เอาตรงๆ ก็คือ รอแค่ผู้ชายมาขอ เจเองก็ถามเมย์ถ้าจะแต่งต้องทำยังไง เมย์ก็บอกว่าต้องบอกพ่อแม่เขาก่อนว่าเราจะแต่งงาน เพื่อพ่อแม่เขาจะได้มาคุยกับพ่อแม่เมย์ ซึ่งเขาก็ไปคุยเมย์ก็ไปด้วย แต่คำตอบที่ได้ คือ ไม่มีฤกษ์ ถ้าจะแต่งต้องรออีก 3 ปี แล้วอีกเหตุผลของแม่ คือ เมย์ เจ เกิดปีไก่เหมือนกันอยู่ด้วยกันไม่ได้หรอก ตีกันตาย”

“เมย์ช็อก ตอนนั้นเราทั้งคู่ร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่เขา เมย์ร้องไห้หนัก เราก็ถามท่านตรงๆ ว่าพ่อกับแม่ไม่ชอบอะไรหนูหรือเปล่า แม่เจก็บอกว่าแม่ไม่มีอะไรนะ แต่บ้านเราไม่มีอะไรให้นะ พ่อเจก็ถามว่า ถ้าพ่อเมย์เรียกสินสอดแพงล่ะ พ่อจะไปเอาที่ไหนจ่าย”

“เมย์เสียใจ เราไม่ต้องการอะไร เรายอมรับว่าเรารักเขาจริงๆ เราอายุเยอะแล้ว เมย์ทำทุกอย่างแล้วฝากไข่ก็ทำ (ร้องไห้) คนนอกไม่ยอมรับไม่เป็นไร เราผ่านกันมาทุกอย่าง แต่ถ้าคนในครอบครัวเขาไม่ยอมรับเมย์ เราคงไปต่อกันไม่ได้ เมย์ไม่อยากให้เขาทะเลาะกับแม่ เมย์เป็นคนรักพ่อแม่เมย์เหมือนกัน ถ้าต้องมาทะเลาะกับพ่อแม่เพราะเรื่องนี้เมย์ก็คงไม่เอาเหมือนกัน”

“เมย์ยอมปรับทุกอย่างเพื่อเขา เมย์รักครอบครัวเขาจริงๆๆ แต่ของเขา เมย์เห็นแต่คำพูด เมย์ไม่เห็นการกระทำ ตอนนี้ทำใจไม่ได้หรอก (ร้องไห้) แต่ถ้าคบแล้วไม่รู้อนาคตอยู่ตรงไหน เมย์ก็ไม่เอา”

“บ้านเมย์ไม่มีปัญหา เมย์เห็นแต่บ้านเขา คำพูดบอกว่ารักเมย์ แต่การกระทำเมย์ไม่เห็น เรายอมรับเขา แต่เขาไม่ยอมรับเรา (ร้องไห้) แค่เรารักกันมันไม่พอ”

ในขณะที่พ่อฝ่ายชายก็ได้เปิดใจผ่านเว็บไซต์ข่าวสด ก่อนหน้าเมย์ให้สัมภาษณ์ไม่นาน ว่า เรื่องนี้ให้รอถามทั้งคู่กันเอาเอง เพราะถึงตอนนี้ตนก็ยังงงๆ อยู่เหมือนกันกำลังโหลดความคิดเห็น...