xs
xsm
sm
md
lg

หือออ “หนิง” ชี้เป้า “อั้ม-ฟลุค” รักร้าว คำตอบอยู่ในไอจี เดือดด่า “ลีน่า จัง” เพราะยังไม่บรรลุ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“หนิง ปณิตา” เผย “อั้ม พัชราภา” ขำถูก “ลีน่า จัง” ด่าขึ้นคาน ไม่มีผัว ลั่นเรื่องไม่เป็นเรื่อง ออกตัวไม่ถือสาแล้ว มองเป็นเรื่องตลกแล้ว หลังตอกกลับไปหนึ่งดอก บอกบวชแค่ 7 วัน ยังไม่บรรลุ อุบตอบสัมพันธ์ “อั้ม - ไฮโซฟลุค” โบ้ยให้ถามเจ้าตัวเอง แถมบอกให้ไปติดตามคำตอบในไอจี

เรียกว่าเดือดแตกสุดๆ ถึงกับเข้าไปฉะ “ลีน่า จัง” กรณีด่า “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ว่า เป็นซูเปอร์สตาร์เบอร์หนึ่ง แต่โง่ ขึ้นคาน ไม่มีผัว เพื่อนสนิทอย่าง “หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ” เลยจัดไปหนึ่งดอกเบาๆ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวเผยถึงเรื่องดังกล่าวกลางกองละครเรื่อง “ระบำมาร” หมู่บ้านเกษิณีย์วิว ย่านเหม่งจ๋าย ยอมรับว่า ตอนนี้มองเป็นเรื่องตลก ไม่ได้ถือสาป้าลีน่าแล้ว

ไม่ได้ถือสาอะไรป้าเขาแล้วค่ะ ตอนนี้มันคือเรื่องตลกแล้ว แต่ตอนแรกแค่รู้สึกไม่แฮปปี้เท่านั้นเอง เพราะเรารู้สึกว่าการที่เราจะวิพากษ์วิจารณ์ใคร เราน้อมรับคำวิพากษ์วิจารณ์ของทุกคน แต่ต้องอยู่บนพื้นฐานที่มีมารยาท ให้เกียรติกันและสุภาพ แต่อันนี้มันไม่มีอะไรที่เป็นเรื่องจริงเลย”

“ถามว่าเขาเกาะเราดังหรือเปล่า เราต่างหากเกาะกระแสเขา ถ้าเขาไม่พูดช่วงปีใหม่นี้ ปณิตาไม่มีข่าวเลยนะ ต้องขอบคุณเขานะ แต่พอหนิงเข้าไปเขียนว่าเขา บอกเลยตอนนั้นไม่มีสติ เราแค่โกรธอย่างเดียว พอสติเรามาแล้วกลับมานั่งดูมันก็ขำนะ คราวนี้สติเริ่มเกิดก็รู้สึกว่าจริงๆ เราก็ไม่ควรไปว่าเขานะ เพราะว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ และโดยมารยาทต่อให้เขาจะผิดจะถูกเขาก็เป็นผู้ใหญ่ เราเป็นเด็ก สังคมไทยเราก็ไม่ควรจะไปว่าเขา อันนี้หนิงเองก็ผิด”

บอก “อั้ม พัชราภา” ยังขำ เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง 
อั้มก็ขำ เรื่องไม่เป็นเรื่อง ขำจริงๆ คือ คนส่งมาให้เยอะมากเลยนะคะ อย่างที่บอกว่าดูครั้งแรกมันจะขึ้น แต่พอผ่านไปก็ขำ แล้วเราก็ส่งไปให้เพื่อนๆ ดู ทุกคนก็บอกว่าเครียดๆ อยู่หายเลย”

รับบวช 7 วันยังไม่บรรลุ
“ไม่ได้ใจเย็นหรอก ก็มีคนว่าหนิงเหมือนกันที่หนิงไปเขียนว่าคุณป้าเขา หนิงจะบอกว่าหนิงบวชมา 7 วันเอง หนิงคงจะไม่ได้บรรลุภายในชาตินี้แน่นอน แรกๆ หนิงปรี๊ดมากเลยนะ เพราะคนมาพูดแบบนี้ทุกวัน บอกว่าใจเย็นๆ เราบวชมาแล้ว ก็เนอะบวชมา 7 วันเองนะ แต่พอผ่านไปคำนี้มันทำให้หนิงใจเย็นขึ้นจริงๆ นะ พอเราได้ยินคำนี้เราหยุดเลย ฉันบวชมาแล้วนะ อย่าทำให้คนเขาดูถูกเรา”

ไม่พูดแทนอั้มเรื่องสัมพันธ์ “ไฮโซฟลุค” ลั่นรอให้เจ้าตัวพูดเองดีที่สด ให้ไปลุ้นคำตอบในอินสตาแกรม
“จริงๆ ถ้าใครติดตามอินสตาแกรมอั้ม ก็คือถ้าเขาบอกว่ายังไงก็ตามเขาเลย เพราะเอาตรงๆ เรื่องแบบนี้มันก็เป็นเรื่องของเพื่อน ถ้าหนิงไปพูดอะไรมากมันก็คงไม่ดีหรอก

“เขาก็ไม่ได้มาปรึกษาหรือมาคุยอะไรกันหรอกนะคะ เพราะเวลาที่เพื่อนๆ อยู่ด้วยกันส่วนใหญ่เราก็จะเฮฮามากกว่า และอย่างตัวอั้มเองเขาก็เคยบอกว่าเขาก็ชอบอยู่กับเพื่อนๆ เพราะว่าเขามีความสุขและสนุกจริงๆ ซึ่งตัวหนิงเองก็ชอบ คือ เวลาเราอยู่ด้วยกันมันก็จะได้พูดคุยเล่นมุกสนุกสนานกัน แต่อย่าไปตีความกันไปเลยว่าพอเขาโสดแล้วอยากอยู่กับเพื่อน หรืออยู่กับเพื่อนแล้วดีกว่าอยู่กับแฟน คืออย่าไปตีความอะไรแบบนั้นเลยค่ะมันไม่ใช่ เพราะว่าพวกเราเวลาอยู่ด้วยกันเราสนุกจริงๆ ถึงแม้บางคนจะแต่งงานมีครอบครัวไปแล้ว แต่เวลามาเจอหน้ากันทุกคนก็สนุกสนาน เป็นตัวของเองสุดๆ”

“ซึ่งถ้าบอกว่าวันเกิดเขายังเห็นฟลุคอยู่เลย วันนั้นหนิงตามไปทีหลังแล้วค่ะ ก็เลยไม่แน่ใจเหมือนกัน ถามว่าเขาห่างกันมั้ย อย่างที่หนิงบอกเลยค่ะ เรื่องรายละเอียดเอาไว้ไปติดตามกันทางอินสตาแกรมของอั้มดีกว่า ถ้าอั้มเขาบอกว่ายังไงก็ว่าตามนั้นเลย ส่วนเรื่องรายละเอียดต่างๆ นั้น ไปถามตัวเขาเองน่าจะดีที่สุด เพราะถ้าหากมาถามหนิง หนิงก็ไม่ไม่สามารถตอบแทนได้ อีกอย่างเวลาหนิงเจอเพื่อนไม่ว่าคนไหนก็ตาม หนิงก็จะไม่เข้าไปถามเขาหรอกว่าเธอเป็นยังไงบ้าง เพราะถ้าหากเขาอยากเล่าเดี๋ยวเขาก็เล่าให้เราฟังเอง”

“กับไฮโซฟลุคก็เคยเจอนะคะ เพราะหนิงก็รู้จักมาตั้งนานแล้ว พี่เขาขายเพชรอยู่ และร้านเพชรพี่เขาใครๆ ก็รู้จัก ซึ่งพี่เขาก็เป็นคนที่น่ารักดีค่ะ เรื่องข่าวก็ไม่เคยถามไถ่ ขนาดเพื่อนหนิงเองหนิงยังไม่ไปถามเลย และซึ่งพี่ฟลุคเขาก็ถึงแม้จะเป็นเพื่อนหนิงเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้เป็นเพื่อนที่เจอกันบ่อย ดังนั้นหนิงก็คงยิ่งไม่กล้าไปถามหรอกค่ะ เดี๋ยวเขาจะมองเราว่าไม่มีมารยาท (เรียกว่าตอนนี้แฟนๆ หมดลุ้นแล้วเรื่องความรักของอั้ม?) อย่างที่บอกเลยค่ะ ไปตามอินสตาแกรมอั้มดีกว่าแล้วเราก็ไปลุ้นกันในนั้นแทนเนอะ (ยิ้ม)"
กำลังโหลดความคิดเห็น...