xs
xsm
sm
md
lg

“วุ้นเส้น” จับเทรนด์ใหม่ บุกงานเปิดตัวเว็บไซต์ JIBEX อัปเดตการลงทุนสกุลเงินดิจิตอล

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์” ร่วมงานเปิดตัว JIBEX เว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับเทรดสกุลเงินดิจิตอล พร้อมอัปเดตข้อมูลเกี่ยวการลงทุนยุคใหม่ ก่อนปิดท้ายด้วยการออกสเต็ปแดนซ์สุดเซ็กซี่ในบรรยากาศปาร์ตี้สุดร้อนแรง

วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์ และเหล่าเซเลบริตีในแวดวงสังคม เข้าร่วมงานเปิดตัว JIBEX (จิ๊บเอ็กซ์) ซึ่งก่อตั้งจากแนวคิดของ สมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท J.I.B. Computer Group (JIB) ร่วมกับ ดร.ธรรม์ธีร์ สุกโชติรัตน์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีการเงิน (ฟินเทค) และหนึ่งในผู้บุกเบิกฟินเทคในประเทศไทย โดย JIBEX เป็นเพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการทั้งในส่วนของเว็บไซต์และแอปพลิเคชันสำหรับบริหารจัดการการลงทุนและซื้อขายแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอล พร้อมทั้งมีการอัปเดตข้อมูล ข่าวสาร ความรู้ ตลอดจนบทวิเคราะห์ต่างๆ เพื่อเป็นตัวช่วยที่จะทำให้นักลงทุนได้รับประโยชน์สูงสุดจากการลงทุนสกุลเงินดิจิตอล ภายในงานพบกับการเสวนาให้ความรู้เกี่ยวกับการลงทุนสกุลเงินดิจิตอลจากกูรูด้านการลงทุน การเปิดให้ทดลองใช้ JIBEX Wallet การแสดงเปิดตัวด้วยแสงสีเสียงเต็มรูปแบบอย่างยิ่งใหญ่จากผู้บริหาร และปิดท้ายด้วยดนตรีสุดมันในบรรยากาศปาร์ตี้สุดร้อนแรงจากดีเจฟ้าใส

สมยศ เชาวลิต กรรมการผู้จัดการ บริษัท J.I.B. Computer Group (JIB) กล่าวว่า ขณะนี้โลกได้ก้าวสู่ยุคดิจิตอลที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงอย่างมากมายในด้านต่างๆ รวมทั้งเรื่องของการเงินและการลงทุน ซึ่งขณะนี้เรื่องการลงทุนสกุลเงินดิจิตอลหรือคริปโตเคอเรนซี กลายเป็นเทคโนโลยีสำคัญที่ถูกจับตามองจากทั่วโลก และมีการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา

ด้าน ดร.ธรรม์ธีร์ สุกโชติรัตน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท JIBEX Co.,Ltd ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารงานด้านฟินเทค กล่าวว่า จากประสบการณ์ในการบริหารและเป็นที่ปรึกษาด้านเทคโนโลยีทั้งในและต่างประเทศมากว่า 10 ปี ร่วมกับทีมงานนักวางแผนการเงินมืออาชีพ (CFP) และผู้จัดการกองทุน (CFA) ที่มีประสบการณ์ด้านบริหารกองทุนมาอย่างยาวนาน มีความตั้งใจพัฒนา JIBEX ให้เป็นเว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่มีความปลอดภัย ความมั่นคงและตอบสนองนักลงทุนที่สุด เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานจัดเก็บ จัดการ ลงทุน และแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิตอลได้อย่างมั่นใจ และใช้งานง่าย พร้อมทั้งเป็นศูนย์กลางการเรียนรู้และข่าวสารสำหรับนักลงทุนมือใหม่ และผู้ที่สนใจเกี่ยวกับการลงทุนเงินดิจิตอล

JIBEX จะเริ่มเปิดให้บริการ Cryptocurrency Wallet แก่ผู้ใช้งานผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน ซึ่งในช่วงแรกสามารถใช้ได้กับเงินดิจิตอล 5 สกุล ได้แก่ Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash และ Litecoin คาดว่าเร็วๆ นี้ JIBEX Wallet จะสามารถรองรับสกุลเงินดิจิตอลอื่นๆ ได้เพิ่มขึ้นอีกอย่างแน่นอน ซึ่งสามารถใช้งานบนเว็บไซต์และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันผ่านระบบ App Store และ Play Store ได้เร็วๆ นี้


กำลังโหลดความคิดเห็น...