xs
xsm
sm
md
lg

หมดลุ้น “ซันนี่” พูดชัดไม่จีบ “วาววา” บอกไร้หัวใจครับ โสดก็ไม่เหงา คุยกับต้นไม้เอา!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตบมุขสไตล์ “ซันนี่” ผมรู้สึกเท่ขึ้นมาทันที หลังจากที่ “วาววา” บอกว่าเป็นสเปก ยันรู้จักกันไม่จำเป็นต้องจีบ สนิทและพิเศษเท่า “ออม สุชาร์” สถานะตอนนี้ไร้หัวใจ วอนอย่าโยง ไม่อยากให้ใครต้องเดือดร้อน เผยโสดก็ไม่เหงา คุยกับต้นไม้ก็ได้

ถูกจับตามองเบาๆ หลังจากที่ชาวเน็ตแอบส่อง “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” ว่ามีความสนิทกับ “วาววา ณิชารีย์ โชคประจักษ์ชัด” เป็นพิเศษรึเปล่า ถึงขนาดมีแฮชแท็กคู่กัน ในขณะที่สาววาววาก็แบไต๋ว่าฝ่ายชายก็เป็นสเปกเหมือนกัน ล่าสุดหนุ่มซันนี่ก็ออกมาชี้แจงประเด็นที่ถูกจับตามองแล้ว ยันไม่จีบ

“ไม่มีอะไรครับ เรารู้จักกันมานานแล้วครับ รู้จักพร้อมออม สุชาร์ ถ้าถามโอกาสพัฒนา เราเป็นคนรู้จักกันนี่แหละครับ จริงๆ รูปแบบของคนรู้จักกัน ไม่จำเป็นต้องจีบกัน หรือคบกันอย่างเดียวมันเป็นความรู้สึกอย่างอื่นได้ เขาบอกว่าผมเป็นสเปกก็ดูเท่ขึ้นมาทันทีเลยนะเนี่ย (หัวเราะ) เท่าที่อ่านดูเขาไม่ได้บอกอย่างนั้นนะครับ (เขาบอกว่ามีมาปรึกษาเราเรื่องความรักซะส่วนใหญ่ตามประสาคนโสด?) จริงๆไม่เชิงปรึกษาอะไรนะ เวลาไปเจอกันก็คือเจอที่บ้านพี่อุ้ม ก็จะมีมิว มีออม มีวาววา แล้วก็จะพูดเล่นมุกกันมากกว่า ผมก็ไม่รู้ว่าคือการปรึกษาหรือเปล่า แต่ว่าจะเป็นเล่นมุข (มีไปเจอกันสองต่อสองไหม?) ไม่เคยๆ เชียร์ขึ้นมั้ยก็ไม่ทราบเหมือนกัน เราไปเชียร์บอลก่อน ปีนี้มีบอลโลก”

บอกสนิทและพิเศษเท่า “ออม สุชาร์” ขอให้ปล่อยผมไป อย่าทำให้ใครเดือดร้อนเลย สงสารกลัวฝ่ายหญิงจะลำบาก
“ผมไม่มีสเปกครับ ก็เลยไม่รู้จะไปตรงยังไง ให้ผมอยู่แบบนี้ไปเถอะครับ อย่าไปทำให้ใครเดือดร้อนเลยครับ(หัวเราะ) สงสารเขา เป็นข่าวเดี๋ยวเขาลำบากอีก เราสนิทกันหมด สนิทเท่าออมเลย รู้จักพร้อมกัน พิเศษทุกคนครับ มีแต่คนดีๆ ทั้งนั้นเลย”

“เรื่องแฮชแท็กไม่ได้เข้าไปส่องครับ ถามว่าเขาเข้ากับเราได้มั้ย เขามีความเป็นคนแบบเขา มีความเซอร์นิดหน่อย ลองคุยดูแล้วจะรู้ ดูเหมือนจะคลิกกัน ผมก็ไม่รู้ว่าผมเข้ากับใครหรือเปล่า แต่ว่าอย่าให้ผมมีข่าวกับคนอื่นเลย เดี๋ยวไปทำเขาเดือดร้อนมากกว่า”

บอกไม่เห็นต้องมีแฟน อย่าไปฟังคนอื่น เอาความรู้สึกตัวเองจะดีกว่า ลั่นเป็นผู้ชายไร้หัวใจ
“ไม่เป็นไรนี่ครับ ถ้าเรายังไม่เจอคนที่รู้สึกอย่างนั้นจริงๆ เราก็ยังไม่มีก็ได้นี่ เนี่ยคนเราชอบกำหนดว่าเท่านี้นะต้องแต่งงาน ต้องมีคู่ ปัญหาสังคม ทำแบบนี้แล้วสุดท้ายชีวิตพัง เพราะเราไปฟังคนอื่นเขา เราต้องเอาความรู้สึกเรา เราไม่ผิด ไม่มีใครมาบอกว่ามีแฟนตอนไหนผิด ยังไม่รู้สึกดีกับใคร ผมไร้หัวใจครับ(หัวเราะ) เรื่องแต่งงานเคยคิดตอน 2 ขวบครับ กะว่าแต่งแน่ตั้งแต่ 2 ขวบ(หัวเราะ)”

ยันไม่จีบวาววา บอกขำๆ ถ้าโสดแล้วต้องโดนจับติดคุกจะรีบมี แต่ตอนนี้ไม่จำเป็น
“ไม่ๆ บอกแล้วไง ความสัมพันธ์มันมีหลายรูปแบบ ผมไม่ใช่คนที่จะต้องจีบทุกคนนะครับ เรื่องที่อยากให้ผมมีแฟน ไม่ต้องลุ้นหรอก ไม่เป็นไรนิ ไม่ผิดอะไร แต่ถ้าแบบโสดอีกปีหนึ่งแล้วโดนจับติดคุก แบบนี้ผมจะรีบ แต่มันไม่มีคดีนั้น ผมก็เลยรู้สึกว่าไม่จำเป็นครับ ผมไม่เหงาเลยครับ คุยกับต้นไม้ผมก็คุยได้(หัวเราะ) เรารู้สึกแค่ว่าถ้ามีความรู้สึกว่าเราอยากแต่งงานกับใคร ผมก็จะแต่งกับเขาเท่านั้นเอง ไม่มีอะไรซับซ้อนครับ”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...