xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) แฮปปี้มาก “ออม” รับวาเลนไทน์ปีนี้ไม่แห้งเหี่ยว มีช่วงเวลาพิเศษร่วมกับ “แอมป์” ฝ่ายชายเตรียมตามไปคุมที่อินโดฯ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ออม สุชาร์” เสียวสุดในชีวิต โหนสลิงสูง 40 เมตร เผย “แอมป์” ห่วงย่องมาดูแล รักแฮปปี้สุดๆ วาเลนไทน์ไม่หวานแต่มีช่วงเวลาที่พิเศษ ยอมรับไม่แห้งเหี่ยวเหมือนทุกๆ ปีที่ผ่านมา ฟุ้งเตรียมบินไปจัดแฟนมีตติ้งที่อินโดฯ แฟนคลับ 500 คน แอมป์ตามไปคุมด้วยโหนสลิงสุดเสียว ทั้งที่กลัวความสูง งานนี้ทำเอา “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง” ถึงกับเหงื่อตก ระหว่างโชว์ในงานเอ็มโพเรี่ยม เอ็มควอเทียร์ ไชนีส นิวเยียร์ แกรนด์ เซเลเบรชั่น 2018 เบลสซิ่ง ออฟ เดอะ เฮฟเว่นลี คิงดอม ณ ควอเทียร์ พาร์ค ชั้น M ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ แต่ก็เผยว่าได้รับกำลังใจที่ดี เพราะตอนซ้อม “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” ก็ตามมาดูแลด้วย

ตื่นเต้นที่สุดในชีวิตเลยค่ะ ไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน เกร็งค่ะ ตอนนี้ยังรู้สึกกลัวอยู่เลยค่ะ ขาสั่นมากค่ะ ออมเป็นคนกลัวความสูงอยู่แล้วค่ะ ถามว่าทำไมถึงรับงานนี้ คือถ้าไม่ทำที่งานนี้ ก็ไม่รู้จะไปทำที่งานไหนแล้ว ก็คิดว่าเราต้องก้าวข้ามความกลัวเราสักครั้งหนึ่ง ความสูงที่ขึ้นไปเมื่อกี้คือ 40 เมตรนะคะ คือเรากลัวตรงที่เครื่องบนหัวเรา มันเหมือนโดนเชือกสลิงดึง แล้วมันก็เกี่ยว เราก็เลยกลัวตรงนี้มากกว่า กลัวว่ามันจะดึงเราลงหรือเปล่า”

“ตอนลอยอยู่บนอากาศ ออมจะเห็นพี่แป๊ะที่เขาโชว์กับออมอยู่ข้างหน้า ออมก็พยายามมองเขาว่าเรามีเพื่อนอยู่ข้างบนนี้ แล้วมันจะผ่านไป ก้าวผ่านความกลัวแบบสุดๆ คือมันน่ากลัวมากจริงๆ ค่ะ เราก็พยายามคิดถึงเรื่องของการโชว์มากกว่า ว่าเราจะโชว์แบบไหนให้สวย ถามว่าใช้เวลาซ้อมนานมั้ย ก็ได้ซ้อมครั้งหนึ่งค่ะ แล้วก็มาแสดงจริงวันนี้ ก็ต้องทำประกันชีวิตค่ะ ทั้งพี่ปอย (ตรีชฏา เพชรรัตน์) ทั้งอาเล็ก (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ทำหมดค่ะ แต่อย่างออมกับพี่ปอย จะโชว์เดียวกัน ก็จะให้กำลังใจกันตลอด มีโทร.คุยกันว่าเป็นยังไงบ้างค่ะพี่ปอยโชว์รอบแรก พอมีประกันเราก็สบายใจขึ้นมากค่ะ คือด้วยสลิงมันมีความปลอดภัยอยู่แล้ว แต่เขาก็ดับเบิ้ลเซฟตี้ โดยมีเซฟตี้อยู่ที่เอวเรา แล้วก็มีเชือกสลิงโยงขึ้นไปอีก ถ้าเกิดอะไรขึ้นจริงๆ ก็สามารถดึงได้”

กลัวที่สุดคือช่วงที่เราขึ้นไปสแตนบายค่ะ คือเขาต้องยกเราขึ้นไปสแตนบายข้างบนก่อนสัก 1 นาทีค่ะ แต่มันน่ากลัว น่ากลัวกว่าตอนที่ลงมาอีก ต้องลองขึ้นไปเองนะคะ อันนี้คือไม่รู้จะพูดยังไงจริงๆ ระหว่างโชว์เหงื่อออกมือออกเท้าไปหมดเลยค่ะ คืออย่างที่บอกออมใส่หัวใหญ่ แล้วมันเหมือนมีอะไรเกี่ยวหัวออม ออมก็เลยกลัวตรงนี้มากกว่า”

กำลังใจดี “แอมป์ พิธาน” มาดูแลด้วยระหว่างซ้อม
“(ยิ้มเขิน) คือเขาก็เป็นห่วงนิดหนึ่งค่ะ เพราะว่าหนึ่งเราก็กลัว ไม่เคยทำอะไรแบบนี้ เขาก็จะถามว่าเป็นยังไงบ้าง ถ้าให้เขาขึ้นเขายังคิดเลยนะ เขาก็ไม่ได้ห้ามเราไม่ให้รับงาน เขาไม่ได้ถามอะไรเรื่องงานอยู่แล้วค่ะ ก็ถามไถ่ว่าเซฟตี้เป็นยังไงบ้าง แต่ออมว่าด้วยความที่ทีมงานของเอ็มควอเทียร์เขาต้องมืออาชีพอยู่แล้ว เขาก็เลยไม่ต้องเป็นห่วงมาก เพราะทีมก็ต้องเป็นทีมที่ดีที่สุดอยู่แล้วค่ะ”

“ตอนเขามาเฝ้าเราไม่ได้มองเขาเลย (หัวเราะ) เราอยู่กับตัวเอง มีสมาธิอยู่กับโชว์ของเรา พอซ้อมเสร็จเขาก็บอกว่าเราเกร็งไปนะ ต้องรีแล็กซ์กว่านี้ ปกติเขาไม่ได้มาดูเราทำงาน วันนั้นว่างแล้วก็เหมือนกับเป็นห่วงด้วยว่าจะเป็นยังไง ก็เลยแว้บมานิดหนึ่ง วันนี้ไม่ได้ชวนเขาค่ะ วันนี้เป็นวันเที่ยว ก็ให้เขาไปเที่ยวดีกว่าค่ะ เขาไม่ได้มา จริงๆ วันนี้ก็เหมือนเป็นวันพักผ่อนด้วย เขาก็อยู่กับครอบครัวด้วยค่ะ”

ยิ้มหวาน วาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้ดอกไม้ช่อโต ดินเนอร์หรู บอกไม่ได้รู้สึกว่าพิเศษ แค่มีช่วงเวลาที่มันพิเศษ
ก็ไปทานข้าวกันปกติค่ะ จริง ๆออมว่าไม่ได้หวานเลยนะ ออมว่ามันธรรมดาๆ ค่ะ หมายความว่าในความรู้สึก เราไม่ได้รู้สึกว่ามันสวีต แค่มีความรู้สึกว่ามีช่วงเวลาที่มันพิเศษๆ เราก็ได้ไปกินข้าวด้วยกัน ถ้าไม่ว่างก็ไม่ได้ซีเรียสมากมาย ส่วนแคปชั่นเรื่องดอกไม้ เราไม่เคยได้ดอกไม้มานานแล้วไง ก็เลยนิดหนึ่งถ่ายรูปลง”

ก็ถือว่าปีนี้ไม่แห้งเหี่ยว(หัวเราะ) มันก็เป็นความรู้สึกที่ดีนะคะ เราเป็นผู้หญิงเราก็ผ่านวาเลนไทน์มาหลายครั้งแล้ว เราก็แห้งเหี่ยวมาตลอด(หัวเราะ) เราก็มีการบอกเขาค่ะ (หัวเราะ) ของขวัญวาเลนไทน์ก็ไม่ได้ทวงค่ะ วันนั้นจริงๆ แล้วลืมไปเลยค่ะ แต่ถ้าถามว่าแอบลุ้นอยู่มั้ย คือตอนนั้นลืมคิดไป พอได้ไปที่ร้านอาหารแล้วที่นั่นเขาเตรียมเซอร์ไพรส์ให้เรา”

ยันคนใส่ชุดหมีไม่ใช่แอมป์ เพราะฝ่ายชายก็แอบเซอร์ไพรส์พอๆ กับตน
“ไม่ใช่แน่นอนค่ะ อย่างที่บอกไปคือที่ร้านเขาเทกแคร์ดีมากๆ ออมก็ไม่รู้ว่าเขามีหมีมาด้วย เขาก็เอาหมีถือดอกไม้มาให้เรา ซึ่งทั้งหมดเป็นการดูแลของทางร้านค่ะ หนูก็ถามเขาอยู่เหมือนกันนะว่าเซอร์ไพรส์พอๆ กับออมใช่มั้ย เขาก็บอกใช่เลย (หัวเราะ) นอกจากดอกไม้ก็ไม่มีอะไรพิเศษค่ะ เราก็กินข้าวปกติ ไม่มีอะไรมากกว่านั้นเลย ไม่มีการ์ดเลยค่ะ มีแค่ดอกไม้ ส่วนออมก็ไม่มีอะไรให้เขาเหมือนกันค่ะ (หัวเราะ)”

ไม่มีรูปคู่เพราะไม่ได้ถ่าย วาเลนไทน์ขอแค่เรามีความสุขก็พอ
“นั่นนะสิ ไม่ได้ถ่ายเลยค่ะ เขาก็แค่บอกว่าแฮปปี้วาเลนไทน์ และขอให้เรามีความสุขแค่นี้ค่ะ ถ้ามองว่าหวานขึ้นก็ไม่ถึงกับหวานขึ้นนะ อาจจะเพราะครั้งนี้เป็นช่วงวาระพิเศษมากกว่าค่ะ จริงๆ เขาก็เป็นคนน่ารักค่ะ แต่อาจจะยังไม่มีโอกาสอะไรทำให้ต้องมาโรแมนติกมากมาย”

ตื่นเต้น จัดแฟนมีตติ้งที่อินโดนีเซีย แฟนคลับ 500 คน บอกส่วนใหญ่คุ้นเคยแฟนคลับเมืองจีนมากกว่า
“ใช่ค่ะ เป็นการไปมิตติ้งที่อินโดนีเซียครั้งแรกเลย ตอนนี้ที่เตรียมตัวไว้คือเตรียมของขวัญให้แฟนๆ มีโชว์ ร้องเพลง และทำกิจกรรมกับแฟนๆ ค่ะ จริงๆ เรามีโอกาสได้เจอกันแล้ว เพราะเขาจะบินมาหาที่เมืองไทยมากกว่าค่ะ แต่ถ้าถามว่าฐานแฟนคลับที่โน่นเยอะมั้ย คือออมไม่แน่ใจค่ะ แต่ครั้งนี้น่าจะประมาณ 500 คน

“ก็ตื่นเต้นนะ เพราะหนึ่งเราไม่เคยไปด้วย สองเราไม่รู้ว่าฟิลลิ่งของแฟนคลับอินโดฯ เป็นยังไง อีกอย่างเราจะคุ้นเคยแต่กับแฟนคลับจีน เราต้องคอยเตรียมอะไรใหม่ๆ ไปให้แฟนๆ เดี๋ยวไว้เจอกันจะเก็บภาพสวยๆ ที่อินโดฯ มาฝากค่ะ ส่วนแพลนไปประเทศอื่นตอนนี้ยังไม่มีค่ะ”

รับ “แอมป์” ตามไปคุมด้วย บอกก็ต้องให้ฝ่ายชายดูแลนิดหนึ่ง
“แพลนไม่มีเลยค่ะ เพราะไปถึงปุ๊บก็ทำงานตอนเย็น พอตอนเช้าอีกวันก็กลับเลยค่ะ พี่แอมป์ไปด้วยค่ะ บังเอิญว่าเพื่อนสนิทเขาเป็นคนจาการ์ตาอยู่แล้ว พอเขาเห็นเราไป เขาก็อยากไปหาเพื่อนเหมือนกัน ก็ต้องให้ดูแลนิดหนึ่งเนอะ (หัวเราะ) ไหนๆ ก็ไปแล้ว แต่เรายังไม่มีเวลาไปเที่ยวเลยค่ะเพราะต้องทำงานอย่างเดียวเลย เดี๋ยวต้องไปถ่ายสัมภาษณ์ด้วย การไปทำงานที่ต่างประเทศบ่อยๆ ถามว่าเขาจะมีปัญหามั้ย อันนี้ก็ต้องรอดูที่เขาเหมือนกันนะคะ ถ้ามีเวลาว่างเขาก็พยายามเทกแคร์เหมือนต่างคนต่างทำงานเยอะอยู่แล้ว ถ้ามีเวลาว่างก็จะมาเจอกันบ้างค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...