xs
xsm
sm
md
lg

สวยอย่าง “อั้ม” ยังไร้วาสนา ปิดจ๊อบงานวิวาห์เข้ากรุ โบ้ยไม่ขอตอบ “แฟนเก่า” เปิดตัวคบ “ออม สุชาร์”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อึ้งค่า ระดับซุป'ตาร์ “อั้ม พัชราภา” เรื่องแต่งงานยังเกินเอื้อม โอดวาสนายังไม่ถึง ต้องพักเรื่องรัก ยอมรับมีรักทำให้กระปรี้กระเปร่า ตอนไม่มีก็เหี่ยวเฉา ไม่ขอตอบเรื่องแฟนเก่า เปิดตัวคบ “ออม สุชาร์” ส่วนรัก “ไฮโซฟลุค” มีช่วงสุขและเบื่อ

ห้างแตกไปตามระเบียบ สำหรับ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งมารับอีเวนต์ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของมอคโคน่า ผลิตภัณฑ์กาแฟสำเร็จรูปและกาแฟปรุงสำเร็จ ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ก่อนเปิดใจเคลียร์ทุกเรื่อง ทั้งเรื่องซื้อกระเป๋าให้ “เอ ศุภชัย ศรีวิจิตร” รวมไปถึงเรื่องความรักกับ “ไฮโซฟลุค” และเรื่องแฟนเก่า “แอมป์ พิธาน องค์โฆษิต” เปิดตัวรักหวาน “ออม สุชาร์ มานะยิ่ง”

“พี่เอก็ถูกใจ เขาชอบแต่งตัว ชอบใช้ของอยู่แล้ว ก็อยากให้พี่เขาค่ะ จริงๆ อั้มก็เลือกของขวัญให้เขายากนะ เพราะเขาไม่ได้เป็นผู้ชายเลย (หัวเราะ) พี่เอเป็นคนมีคาแรกเตอร์เป็นของตัวเอง ดังนั้นการเลือกของให้มันจะยากมาก อั้มเลยเลือกเป็นกระเป๋าเพราะมันปลอดภัยดีค่ะ เขาเห็นก็ไม่ถึงกับกรี๊ด เขาโทร.มาบอกขอบคุณมาก ก็ดีใจค่ะ”

“เรื่องงบประมาณก็ให้ตามปกติค่ะ ไม่ได้มีแพงมากกว่า แต่ก็จะให้น้อยลงเรื่อยๆ จากปีก่อนๆ ที่จะให้แพงหน่อย ครั้งนี้ก็ค่อยๆ ลดลงมา (ยิ้ม) เขาก็ดูแลบ้างไม่ดูแลบ้าง ถ้าไม่มาดูเราก็ตัดเงินนะคะ บอกไว้ตรงนี้เลยนะคะพี่เอ”

เนื้อเต้นรีรันละครเพลิงพระนาง ลั่นจะครองเมือง เตรียมโพสต์ไอจีทุกวัน
“พูดแล้วอยากดูเลยอ่ะ วันที่ 2 มีนาคมนี้นะคะอย่าลืม จะมาครองเมืองอีกแล้ว อั้มต้องเตรียมตัวโพสต์ไอจีทุกวันที่มีเลยค่ะ อั้มเชียร์ทุกตัวละคร อยากให้ทุกคนได้ดูกันอีกรอบ หลายคนอาจจะเคยดูตอนกลางคืนแล้ว ก็มาดูตอนกลางวันบ้าง เปลี่ยนบรรยากาศเนอะ”

ไม่ขอตอบเรื่อง “แอมป์” แฟนเก่าเปิดตัวคบ “ออม สุชาร์” ส่วนรัก “ไฮโซฟลุค” เหมือนเดิม มีช่วงเวลาที่มีความสุขและก็เบื่อๆ
อั้มขออนุญาตไม่พูดถึงเรื่องคนอื่นได้มั้ยคะ (ยิ้ม) ขอไม่พูดเลยเนอะ ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องคนอื่นเลยค่ะ (ไฮโซฟลุคง้อสำเร็จมั้ย?) มันไม่ได้มีอะไรค่ะ จบเลยพูดอะไรกันเนี่ย (หัวเราะ) ถ้าถามว่าโสดมั้ยก็ตอบเหมือนครั้งที่แล้วเลยค่ะ มีช่วงที่มีความสุขบ้าง มีช่วงที่เบื่อๆ บ้าง มันก็เป็นปกติเนอะ เพื่อนๆ ไม่มีส่งดอกไม้มาให้แล้วค่ะ งบประมาณหมด เพราะช่อหนึ่งก็คงแพงเป็นหมื่นๆ ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ จริงๆ ไม่ต้องส่งดอกไม้นะ ส่งเงินมาให้ดีกว่า อั้มรับเงินได้ ไม่ถือว่าเป็นการดูถูกนะ”

เชียร์ละครเรื่องใหม่ “ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชระตระกูล” ส่วนเรื่องหนุ่มๆ อยากให้เจอรักที่ดีๆ
“น้องน่ารักมาก วันนี้ก็มาให้กำลังใจหลังเวที น้องเล่นละครดีมาก อั้มชอบทุกคนที่เล่นละครเรื่องนี้มาก ส่วนที่เขาน้ำตาคลอ จริงๆ ก็อยากเชียร์เขาทุกครั้ง แต่บางครั้งก็ลืม ไม่เป็นไร เดี๋ยวดูย้อนหลังได้ เรื่องสแกนหนุ่มๆ ให้ก็ไม่เชิงขนาดนั้น แต่อยากให้น้องมีอะไรดีๆ เพราะเราก็ผ่านอะไรมาเยอะ คนที่เรารักเราก็อยากให้เขาได้สิ่งที่ดีๆ”

“ถามว่าเราไฟเขียวมั้ย ของน้องเหรอคะ จริงๆ อั้มไม่รู้ แล้วก็ไม่อยากพูดเรื่องของน้องนะ ถ้ามีโอกาสก็ถามน้องดีกว่านะคะ (แต่เขาบอกให้มาถามพี่อั้ม?) อ้าว เรียกมาสิ น้องปุ๊กลุกอยู่ไหน(หัวเราะ) เรื่องที่เราอยากเห็นเขาจะพามา เรื่องนี้อั้มไม่ได้ยินกับหู อั้มก็พูดเรื่องของน้องไม่ได้เลยจริงๆ”

บอกขำๆ ขอยืมคำตอบ “แพนเค้ก” เรื่องความรักเป็นเรื่องราวดีๆ
“ก็อย่างที่บอกค่ะ ช่วงนี้มีงานดีๆ เยอะ ถามว่าคลายเหงาได้มั้ย แล้วมันจะคลายได้มั้ยล่ะคะ(หัวเราะ) เราได้งานก็เป็นเรื่องราวดีๆ ของครอบครัวอั้มเราอ่ะเนอะ(ยิ้ม) เป็นเรื่องราวดีๆ น้องแพนเค้ก (เขมนิจ จามิกรณ์) พี่ขอยืมหน่อยนะคะ(หัวเราะ)”

“เวลาเหงาก็โทร.หาเพื่อนค่ะ จริงๆ ก็เหงาทุกวัน แต่เพื่อนก็ว่างทุกวัน ก็เลยไม่รู้จะเหงาทำไม ถามว่าเรื่องความรักครอบครัวมีส่วนช่วยในการตัดสินใจมั้ย โตมาก็ไม่ค่อยมีแล้วค่ะ เรื่องเขายังห่วงมั้ย พูดเหมือนตอนเข้าวงการแรกๆ เลย(หัวเราะ) ตอบไม่ถูกเลย เขาก็ห่วงค่ะ แต่ตอนนี้ก็โตแล้ว เขาก็คงไม่อยากมาถาม เขาก็คงคิดว่าจะไปตั้งนานแล้ว(หัวเราะ) ใครไปบ้านเราก็ต้อนรับ

อึ้ง! ระดับซุป’ตาร์ เรื่องแต่งงานยังเกินเอื้อม โอดวาสนายังไม่ถึง ต้องพักเรื่องรัก ยอมรับมีรักทำให้กระปรี้กระเปร่า ไม่มีก็เหี่ยวเฉา
“เขาไม่มีเร่งเลยค่ะ ไม่ได้เร่ง ที่บ้านคงไม่อยากให้ไปไหนด้วย จริงๆ อยากให้อยู่ด้วยกันนานๆค่ะ ส่วนโมเมนต์อยากแต่งงาน โห...เคยมีแว้บๆ แต่มันก็คงเกินเอื้อมเรา วาสนาเราไม่คงไม่ถึงขนาดนั้น ถ้าได้อย่างเสียอย่าง เราก็ขอเอางานไว้ก่อนนะคะ (มีลิมิตให้ตัวเองมั้ย?) โอ้ย แต่งยังไม่คิดหรอก หาให้ได้ก่อน(หัวเราะ) อย่าเพิ่งไปคิดข้ามขั้นสิคะ ตอนนี้ก็ไม่ได้เปิดค่ะ ตอนนี้พักผ่อนร่างกายและสมองค่ะ ตอนนี้ไม่เปิดให้ใครทั้งนั้นเลยค่ะ คนมาจีบก็ไม่มีอย่างนั้นค่ะ คุยเป็นพี่เป็นน้องกับพี่เขาบ้างค่ะ”

“ถามว่าพักมั้ย ต้องพักนะคะ (เพราะมันทำให้เหนื่อยหรือยังไง?) ก็...ไม่ได้ทำให้เหนื่อยค่ะ ตอนมีก็ทำให้สดชื่นดีค่ะ เหมือนเราดื่มกาแฟนะคะ มันก็สดชื่นกระปรี้กระเปร่า เหมือนเป็นอีกคนหนึ่ง แต่พอไม่มีมันก็เหี่ยวจนเฉยๆ แล้ว โชคดีที่อั้มมีเพื่อนที่แข็งแกร่งและพร้อมที่จะออกตลอดเวลากับเราค่ะ ถ้าเลือกได้ก็มีสิคะ (เสียงแข็งแล้วหัวเราะ) รออยู่ค่ะ ถ้าเลือกได้ก็อยากมีเหมือนคนอื่นเขา เปิดใจเมื่อไหร่ก็ยังค่ะ ตอนนี้ยังเหนื่อยจริงๆ ค่ะ ยอมรับเลยว่าที่ผ่านมาเหนื่อยแล้ว แล้วก็คงยังไม่อยากมี ณ ตอนนี้ เรื่องรักคงต้องพักค่ะช่วงนี้”
กำลังโหลดความคิดเห็น...