xs
xsm
sm
md
lg

อีแย้มคนตรง! “นุ่น” ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง “หลุยส์” ฝ่ายชายแซบมาก เราคู่ควรกัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


อีแย้ม-ฟอลคอน นอกจอแซบมาก! “นุ่น รมิดา” ไม่แอ๊บ ยอมรับอยู่ก่อนแต่ง “หลุยส์” ฝ่ายชายแซบมาก คบ 10 ปี อยู่ด้วยกันมานานจนเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน จวกกลับคนวิจารณ์ไม่เหมาะสมกับหลุยส์ ตอกเราคู่ควรกัน เราคือแย้ม แล้วตอนนี้เราดังมาก

ในละครบุพเพสันนิวาส ถึงอีแย้ม หรือ “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล” จะไม่ได้เป็นคู่กันกับหวานใจตัวจริง “หลุยส์ สก๊อต” ที่รับบทเป็น “คอนสแตนติน ฟอลคอน” แต่นอกจอความรักของทั้งคู่หวานมาก ล่าสุดนุ่นได้มาเปิดใจในรายการ คุยแซ่บ Show ทางช่อง one31 ที่มี “นีโน่ เมทนี” และ “ชมพู่ ก่อนบ่ายฯ” เป็นพิธีกร พร้อมยอมรับแบบไม่แอ๊บว่าอยู่ก่อนแต่ง พ่อ-แม่รับรู้แล้ว ต่างคนต่างเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน

“ถูกมองเกาะกระแสหลุยส์ โดนจนเบื่อแล้ว เรามองว่าเป็นแค่ข่าวค่ะ เหตุผลที่อยู่ได้แล้วแฮปปี้กับมันก็คือ ใครพูดก็พูดไป แต่เราไม่ได้เอามาใส่ใจ เรารู้ด้วยตัวเราเอง งานมันไม่ได้เข้ามาเพราะกระแส งานเราก็ยังเหมือนเดิมเป็นไปตามปกติของมันค่ะ ตอนที่ร่วมงานกับหลุยส์ สำหรับนุ่นเฉยๆ นะคะ เราถ่ายไปก่อนหน้าปีหนึ่งแล้ว แล้วหลุยส์เพิ่งเข้าฉาก ละครเรื่องนี้เราถ่ายประมาณ 2 ปีค่ะ”

ยอมรับเวลาไปกองถ่ายละคร ตนไปพร้อมกันกับหลุยส์
“เวลาเขาถ่ายละคร นุ่นก็ไปกับเขาค่ะ (แสดงว่า ถ้าไปพร้อมกันก็อยู่ด้วยกันแล้วสิ?) ไม่ค่ะ ไม่ได้ปฏิเสธ(หัวเราะ) ไม่ใช่ อยู่ด้วยกันไม่ได้อยู่ด้วยกันอย่างนั้น แต่นุ่นยอมรับว่า นุ่นไปๆ มาๆ เพราะว่าพ่อแม่เรารู้เรื่อง ทั้งพ่อแม่เราและพ่อแม่หลุยส์รู้เรื่องแล้ว ก็เลยไปๆ มาๆ ได้ เราคบกันมา 10 ปีแล้ว เราก็ไปมาหาสู่กันค่ะ ก็โตแล้วเนอะ”

ปลื้มฝ่ายชายให้แหวนเป็นของขวัญวันเกิด ใส่ที่นิ้วนาง
“ประมาณ 1 กะรัตค่ะ เขาให้เป็นของขวัญวันเกิดค่ะ คือแหวนวงนี้ได้มานานแล้วนะคะ ได้ตอนที่นุ่นอายุประมาณ 28 ค่ะ แล้วนุ่นมีความรู้สึกว่าตอนนั้นมันยังไม่ใช่เวลาที่หลุยส์จะขอเราแต่งงาน เพราะหลุยส์เขาเป็นคนละเอียดค่ะ หนูชอบที่หลุยส์ดูแลครอบครัว เพราะว่าในอนาคตที่เราได้เขาเป็นสามี เขาก็จะดูแลเรา ดูแลครอบครัวเรา ดูแลลูกเราได้ดี ไม่รู้สิ เรารู้สึกว่าเขาคิดเยอะในการซื้อของ เขางกมากนะในการใช้เงินแต่ละบาท คิดแล้วคิดอีก เวลาเขาจะใช้ตังค์ ก็พยายามหาข้ออ้างในการใช้ เพื่อไม่ให้รู้สึกว่า ใช้เงินเปลือง อยู่ด้วยแล้วอบอุ่น มีความสุขค่ะ”

“เรื่องคนเข้ามาหาเราทั้งคู่ จริงๆ ก็ไม่ได้เข้ามาในเชิงนั้นหรอกค่ะ แต่เขาเข้ามาแบบคนชอบค่ะ แต่นุ่นเฉยๆ นะคะ รู้สึกดีที่เขาชอบ ซึ่งนุ่นก็เป็นคนถ่ายรูปให้เขาด้วย ส่วนตัวหลุยส์ หนูว่าเขาขี้หึงนะ แต่เขาจะบอกว่าเขาไม่หึง (หลุยส์เขาแซบมั้ย?) แซบค่ะ หนูว่าของหนูแซบ(หัวเราะ)”

คบมา 10 ปี คุยเรื่องแต่งงานแล้ว
“มีคุยกันนะคะ แต่ว่ายังไม่ลงลึกค่ะ นุ่นเป็นผู้หญิงประเภทที่ไม่ชอบความวุ่นวายค่ะ รู้สึกว่าเราอยู่อย่างนี้มันดีแล้ว มันมีความสุขมาก เราทะเลาะกันน้อยมาก ถ้าวันหนึ่งที่ต้องแต่งจริงๆ แล้วมันต้องมีการคุยกันลงลึกในรายละเอียดมากกว่านี้ อันนี้มีทะเลาะแน่”

“ถ้าเขาทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ก็พร้อมค่ะ พร้อมตั้งนานแล้ว คนเรามันเคมีตรงกัน ทุกอย่างมันก็ไม่ต้องอะไรแล้ว นุ่นกับหลุยส์อยู่ด้วยกันมานาน จนเป็นส่วนหนึ่งของกันไปแล้ว จนรู้ใจกันแล้วว่า ไม่ต้องพูดก็ได้ มันรู้ว่ายังไง เลยทำให้เรื่องแต่งงานเป็นเรื่องรองไปแล้ว แต่งหรือไม่แต่งก็ได้ เพราะอยู่ด้วยกันจนอายุ 30 กว่าแล้วไง”

“เรื่องสินสอดไม่คิดเลย จนไม่เข้าใจคำว่าสินสอดมันคืออะไรด้วยซ้ำไป ทำไมต้องมี เพราะสำหรับเราที่คุยกัน ทางพ่อแม่เราไม่ได้อะไรอยู่แล้วไงคะ พอเราพูดเรื่องสินสอด หลุยส์ก็จะบอกว่า การที่ผู้ชายคนนึง ดูแลผู้หญิงคนนึง แล้วไปบอกพ่อแม่ว่าเราจะดูแลเขา มันก็ดีแล้วมั้ย”

ส่วนกรณีที่มีคนบอกว่านุ่นไม่เหมาะสมกับหลุยส์ เจ้าตัวเผยว่า…
“ไม่ได้บอกว่ามีข่าวแบบนี้หรือมีกระแสแบบนี้ แต่รู้เพราะว่าช่วงแรกๆ มีไอจี แล้วเขาก็เล่นละคร คนก็เข้ามาด่าหลุยส์ว่าน่าจะได้ผู้หญิงที่ดีกว่านี้ หนูก็งงว่า เอาอะไรมาวัด คุณค่าของคนมันอยู่ที่สูงต่ำขนาดไหน (อยากบอกอะไรกับคนดู?) เราน่ะคู่ควร เราเป็นแย้ม แล้วตอนนี้เราดังมาก(หัวเราะ)”

...
(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)กำลังโหลดความคิดเห็น...