xs
xsm
sm
md
lg

เจ้าแม่ดรามา “ชมพู่ อารยา” ไม่แคร์โดนตำหนิป้อนข้าวลูกก่อนอายุ 6 เดือน เชิดใส่สวยๆ บ้านเราสะดวกแบบนี้!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ชมพู่ อารยา” ไม่แคร์ดรามาป้อนข้าวลูกก่อนอายุ 6 เดือน บอกบ้านใครบ้านมัน วิถีใครวิถีมัน บ้านเราสะดวกแบบนี้ ยันแบกท้องมา 9 เดือน ไม่ทำเรื่องซี้ซั้ว เตรียมกระเตงลูกแฝดไปร่วมงานปารีสแฟชั่นวีก ไม่เข็ดลูกแฝดงอแง อยากพาไปด้วยทุกที่

เจ้าแม่ดรามา “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ขอเคลียร์ระหว่างมาร่วมงาน “L’Oreal Paris - Parisian Chic” ที่ เซ็นทรัล คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ประเด็นที่ถูกวิจารณ์ในโลกออนไลน์ กรณีโพสต์คลิปป้อนข้าวลูกแฝด จนทำให้บรรดาแม่ๆ ไม่ค่อยสบายใจ โดยเจ้าตัวเปิดใจว่านึกอยู่แล้วว่าต้องมีดรามา ยันไม่ซี้ซั้วป้อนข้าวลูก แต่บ้านใครบ้านมัน

“ยังพูดกับหวานเจี๊ยบผู้จัดการส่วนตัวอยู่เลยว่าลงคลิปไปเดี๋ยวต้องมีดรามา ซึ่งชมไม่ซีเรียสอยู่แล้วเพราะชมมีคนช่วยเลี้ยงเยอะ สามีก็ไม่ได้ตามเรื่องนี้อ่านกระแสอะไรเขาไม่ได้ซีเรียส จะรู้ก็เพราะเราเล่าให้ฟัง ซึ่งขั้นตอนการเลี้ยงลูก ในตอนท้องเราค่อนข้างว่าง ก็อ่านหนังสือมาเยอะพอสมควร มันก็วิถีใครวิถีมัน สะดวกแบบไหนแต่ละบ้านก็ตามนั้น บ้านเราสะดวกแบบนี้

“เรื่องคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นต่างๆ ชมมองว่าเป็นเรื่องปกติ ขนาดในครอบครัวอย่างคุณย่าคุณยายยังมีความเห็นไม่ตรงกับเรา อันนี้คนทั้งประเทศ 7 - 8 ล้านคนที่มาตามเราเห็นต่างจากเราก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่สุดท้ายก็อยู่ที่เราตัดสินใจ บ้านใครบ้างมัน ใจเขาใจเรา คนที่มีลูกแล้วถ้ามีคนมาบอกว่าทำไมเธอไม่ทำอย่างนั้นอย่างนี้ก็น่าจะเข้าใจความรู้สึกนะ แต่เราต้องเข้าใจจุดที่เรายืนอยู่ ฉะนั้นเราก็ข้าม สำหรับคนที่เป็นห่วงเราก็ขอบคุณ เราไม่ได้ซี้ซั้วหรอก ลูกเรา เราแบกท้องมาตั้งนาน”

เตรียมกระเตงลูกร่วมงานปารีสแฟชั่นวีก
ชมก็ห่างไปปีกว่าๆ ตั้งแต่ท้อง เป็นช่วงอีนุงตุงนัง ปีนี้ก็กลับไปเป็นซีซั่นแรก การเตรียมตัวก็นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอแค่นั้นค่ะ เพราะเรามีทีมงานเบื้องหลังช่วยในการประสานงานมากกว่า ส่วนตัวชมแค่ไปร่วมงาน แล้วก็ได้มีโอกาสพาสองหนุ่มไปด้วย ซึ่งการเตรียมการจะหนักตรงนี้มากกว่า พี่น็อตเองก็ไปด้วยกัน”

จัดทริปฮ่องกงซ้อมก่อนไปปารีสแฟชั่นวีก ลั่นลูกแฝดงอแง แต่ไม่เข็ด อยากพาไปด้วยทุกที่
ตอนไปฮ่องกงไม่มีความจำเป็นต้องไปหรอกแต่ชมรู้ตัวว่าจะต้องไปทริปแฟชั่นนี้เลยอยากซ้อมก่อนจะได้รู้ว่าเราจะต้องเตรียมตัวไปเจอกับอะไรบ้าง ซึ่งคืนนี้จะได้รู้กันว่าจะอีรุงตุงนังเบอร์ไหน อย่างตอนขึ้นเครื่องไปฮ่องกงก็มีงอแงบ้างนิดหน่อย ถามว่าเข็ดมั้ยก็ไม่เข็ด อยากเอาเขาไปด้วยทุกที่”

“เรื่องวางแผนก็มีบ้าง แต่ยังไงเด็กก็คือเด็กบางทีแผนที่เราเตรียมไว้ก็ใช้ไม่ได้ ซึ่งถามว่าตอนไปฮ่องกงเขาโอเคมั้ย เด็กไปไหนกับแม่ก็โอเคหมดแหละ อย่างตอนไปฮ่องกงก็ดูว่าเขาจะชอบอากาศเย็นอยู่ แต่ที่ปารีสค่อนข้างจะเย็นมาก ก็เตรียมเสื้อผ้าอยู่ชุดใหญ่เหมือนกัน เอาให้อุ่นเต็มที่ มีทั้งคุณสามีแล้วพี่เลี้ยงอีกสองคน”

เรื่องตารางงานที่วางไว้ทีมงานก็เข้าใจว่าเรามีข้อจำกัด ทั้งต้องกลับมาปั้มนม ยังไงก็ต้องได้เจอกันอยู่แล้วในหนึ่งวัน วันๆ หนึ่งได้เห็นหน้ากันตลอด ก็คงไม่ถึงขั้นเที่ยว เรียกว่าไปชิลดีกว่า”กำลังโหลดความคิดเห็น