xs
xsm
sm
md
lg

รอจนแก่ “ชมพู่” แอบเสียดายชวดเล่น “แม่หญิงการะเกด” แต่เชื่อเป็นบุพเพสันนิวาส ฟาดค่าเหนื่อยเหนาะๆ 10 ล้าน แฮปปี้

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“ชมพู่ อารยา” แฮปปี้ ฉกพรีเซ็นเตอร์คืนจาก “ใหม่ ดาวิกา” ฟาดค่าตัว 10 ล้าน ลั่นเป็นค่าเหนื่อยที่สมเหตุสมผล ปลงชวดเล่นแม่หญิงการะเกด ทั้งที่ถูกวางตัวเอาไว้ตั้งแต่ทีแรก บอกรอกันจนแก่ แต่เชื่อเป็นบุพเพสันนิวาสกลับมาทวงบัลลังก์เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์คืน โดยเฉพาะแม็กนั่ม ซึ่งก่อนหน้านี้ ถูกรุ่นน้อง “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ปาดหน้าคว้าพรีเซ็นเตอร์ แต่ล่าสุด “ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ก็กลับมาทวงคืน ซึ่งเพิ่งเปิดตัวยิ่งใหญ่อลังการในงาน Magnum Fin Square จตุรัสแห่งความฟิน เปิดตัวรสชาติใหม่ Magnum Hazelnut Luxe ที่สยามพารากอน โดยชมพู่บอกของแบบนี้วนๆ เวียนๆ เป็นเรื่องปกติ

“กลับมาร่วมงานกับครอบครัวแม็กนั่มอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่เคยร่วมงานมาสักพักหนึ่งแล้ว คราวนี้เรียกว่ามันเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่เนอะ เป็นแพ็กเกจรสชาติใหม่ แล้วก็มาพร้อมกับสโลแกนฟินให้สุด ก็หวังว่าจะนำความฟินกลับมาให้สาวกแม็กนั่มทุกคน ส่วนที่ในโฆษณามีฉากกระชากผม คนมองว่าเป็นการกระชากงานคืนกลับมา คือว่าใครๆ ก็ทานได้ค่ะไม่อยากให้มองแบบนั้นก็เป็นความจริงที่ทุกคนเข้าถึงได้หมด ไม่อยากให้มองว่ากินได้คนเดียวมันไม่ใช่”

ปัดทวงบัลลังก์พรีเซ็นเตอร์คืน ไม่ปฏิเสธค่าตัว 10 ล้าน ลั่นป่วย ไหวพริบไม่ค่อยจะทัน แต่ยันสมเหตุสมผล
“ไม่หรอกค่ะก็อย่างที่บอกจริงๆ ชมมองว่าเรื่องของการเปลี่ยนแปลงมันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว มันก็วนไปเวียนมาอยู่อย่างนี้มันก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว อย่างที่บอกมันเป็นการเปลี่ยนแปลงแบบแพ็กเกจจิ้งใหม่ ลูกค้าเขาก็คงอยากหาอะไรที่มันตรงคอนเซ็ปต์ตรงกับการสื่อสารของเขามากกว่า (ค่าตัวหลักสิบล้าน?) ก็ยังไงดีล่ะช่วงนี้เราเราป่วย ไหวพริบไม่ค่อยทันนักข่าวเท่าไหร่ ค่าตัวก็สมเหตุสมผลค่ะ ในทุกประการ 10 ล้านมั้ยก็เอาเป็นว่าสมเหตุสมผล

ไม่ได้ทานยา ไม่ได้พักผ่อน หลอดลมอักเสบหลังกลับจากปารีส
“ใช่ค่ะ เที่ยวนี้พายุรัสเซียเข้า อากาศงงงนิดหนึ่ง งานก็หนักด้วยที่โน่นคนอื่นนอนแล้วแต่เรายังนอนไม่ได้เพราะเรายังต้องปั๊มนม แล้วเรายังทานยาไม่ได้เพราะยังต้องให้นมลูกอยู่ หมอก็บอกว่าเป็นหลอดลมอักเสบค่ะ มันก็เป็นหวัดนั่นแหละสะสมมาเรื่อยๆ แล้วก็เชื้อโรคไม่ตายเสียที เราก็ไม่ได้ทานยาไม่ได้พักผ่อน ตอนแรกเราก็มีโทร.ปรึกษาหมอ หมอก็บอกว่าถ้าเราไม่อยากทานยาก็ต้องนอนหลับให้เพียงพอ แต่มันไม่ได้จนเมื่อคืนนี้ไข้มันสูงมากก็เลยต้องไปฉีดยา จำใจฉีดเพราะว่ามันจะให้นมลูกไม่ได้”

“ก็ต้องจับแยกนิดหนึ่งแต่ก็จะลำบากหน่อยเพราะคนโตติดเรา เราก็ต้องปั๊มนมทิ้งจนกว่ายาที่ฉีดไปจะออกจากร่างกาย เขาคำนวณให้ประมาณ 40 ชั่วโมง แต่ถ้าเราอยากแน่นอนก็ 2 วัน เรามีสำรองเอาไว้อยู่แล้ว”

รับมือลูกแฝดขึ้นเครืองบินไปเที่ยวเมืองนอกได้มากขึ้น บอกรอบหน้าจะชิลกว่านี้
“เขาก็โอเคนะคะเราก็เริ่มรับมือกับเขาบนเครื่องบินได้ดีขึ้น เราก็เริ่มรู้ว่ากับคนนี้ต้องทำยังไงกับอีกคนต้องทำยังไง เขาก็เริ่มรู้แล้วว่าถ้าเขาได้มานั่งเครื่องบินคือเขาจะได้ไปเที่ยว หวังว่ารอบหน้าจะชิลนะคะแต่เด็กก็คือเด็กไงก็คาดเดาไม่ได้เหมือนกัน ช่วง 3-4 วันแรก ไม่ให้เขาออกจากห้องเลย จริงๆ อากาศที่ยุโรปมันจะต้องเข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว แต่ว่าพอเจอพายุรัสเซียวันแรกที่เราไปถึงอากาศเลย -12 แล้วมันก็ลดลงเรื่อยๆ อากาศเปลี่ยนแปลงมาก ช่วงแรกๆ ก็ให้แฝดอยู่ในห้องตลอด เพิ่งจะได้ออกจากห้อง 2 วันสุดท้าย เราก็พาไปเที่ยว แต่กลายเป็นว่าน้องก็ดีกว่าแม่”

เสียดายชวดเล่นบุพเพสันนิวาส ลั่นถูกวางตัวไว้นาน แต่ก็แก่ลงทุกวัน
“ก็จริงๆ พอผลมันออกมาเป็นแบบนี้ มันก็สนุกดีแล้วเบลล่า (ราณี แคมเปน) เขาก็เล่นน่ารัก กับพระเอกเขาก็เข้ากันดี ชมว่ามันก็เป็นบุพเพสันนิวาส ของละครเรื่องนี้มันก็ดีนะมันก็ดีแล้ว ถามว่าเสียดายมั้ย จริงๆ เสียดายตั้งแต่ตอนโน้นแล้วแหละ ค่ะแต่ว่ามันก็หลายอย่าง เพราะว่าทางผู้จัดพี่หน่อง อรุโณชาเขาก็วางตัวเอาไว้นานมาก เราก็แก่ลงทุกวัน เราก็มีหลายๆ อย่างเข้ามาด้วยทั้งโครงการอื่น แล้วก็เรื่องความพร้อมของเรา อย่างที่บอกทุกสิ่งที่เกิดขึ้นแล้วย่อมดีเสมอทุกสิ่งที่เกิดขึ้นมันก็ย่อมมีเหตุและปัจจัยของมัน อันนี้ก็คงเป็นบุพเพสันนิวาสของทีมงานเหมือนกัน เรายังไม่มีโอกาสได้ดูแต่เรารู้อยู่แล้วว่าเรื่องนี้สนุกมากเพราะว่าเราได้อ่านบท คุณรอมแพง เขาเขียนเรื่องเหมือนจะโบราณ แต่ว่าเขามีวิธีการเล่าเรื่องที่สมัยใหม่ แล้วมันเป็นกุ๊กกิ๊กที่ไม่เลี่ยน”

(ติดตามทุกข่าวสารในแวดวงบันเทิงทั้งหมดได้ที่ https://mgronline.com/entertainment)

กำลังโหลดความคิดเห็น...