xs
xsm
sm
md
lg

ไม่น้อยหน้า “เต๋อ” “พีค” เปิดตัวคบ “ต๊อด” คลิกมาก รักจริงจัง อยากใช้ชีวิตด้วย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“พีค ภัทรศยา” เปิดตัวคบหาดูใจ “ต๊อด ศิณะ” แฟนเก่า “อั้ม พัชราภา” ยันรักครั้งนี้จริงจัง อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยนานๆ บอกถึงจะคนละสไตล์ แต่สุดท้ายก็หลงเสน่ห์ ปัดชิงเปิดตัวแข่ง “เต๋อ ฉันทวิชช์” ยันบอกฝ่ายชายแล้ว ไม่ถามเรื่อง “ใหม่ ดาวิกา” เกรงใจเพราะเรื่องส่วนตัวเปิดตัวคู่รักคู่ใหม่ไปอีก สำหรับ “พีค ภัทรศยา เครือสุวรรณศิริ” ล่าสุดออกมายอมรับแล้วว่ากำลังศึกษาดูใจ “ต๊อด ศิณะ” แฟนเก่า “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” ซึ่งเจ้าตัวก็เผยเขินตัวบิดว่ารักครั้งนี้จริงจัง อยากใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันนานๆ ส่วน “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ก็ทราบเรื่องแล้ว

“สัมพันธ์กับพี่ต๊อดก็ดีค่ะ (หัวเราะเขิน) ถามว่าคบกันอยู่มั้ย ก็...ค่ะ (พยักหน้า) รู้จักกันสักประมาณ 4-5 เดือนแล้วค่ะ พี่เขาก็น่ารักค่ะ เริ่มคุยๆ กันค่ะ แล้วมันเหมือนคลิกกันเองค่ะ อาจจะเป็นเพราะเราเป็นคนขี้เล่นค่ะ สนุกสนาน เขาคงชอบตรงนั้นค่ะ (ใช้คำว่าแฟนได้มั้ย?) เอาจริงๆ ถ้าคนที่พีคจะคบคนต่อไป เราก็อยากจะใช้ชีวิตอยู่ด้วยนานๆ ค่ะ พีคว่าตอนนี้อยากจะเรียนรู้กันจริงๆ เพื่อจะได้รู้ว่าเราสองคนใช่กันจริงรึเปล่า ซึ่ง ณ ตอนนี้ก็ดีค่ะ ส่วนจะเรียกว่าอะไร ก็เรียกว่า (หัวเราะเขิน) เรียกว่าคนที่ศึกษาก็ได้ค่ะ ก็คุยอยู่คนเดียว เป็นคนที่เราสนิทที่สุดค่ะ”

“ตอนแรกก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะชอบหรือไม่ชอบ แต่พอได้เจอกัน ได้เรียนรู้หรือคุยกันก็รู้สึกว่าก็ชอบค่ะ เขาก็เป็นตัวเองทั้งคู่ค่ะ คือพีคว่าการที่อยู่กับใครแล้วเราได้เป็นตัวเองจริงๆ แล้วเขาเป็นตัวเองจริงๆ พีคว่าก็โอเค เพราะพีคอยากอยู่กับคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจค่ะ เขาก็เป็นสายชิลค่ะ”

ไม่คิดว่าจะใช่ แต่สุดท้ายก็หลงเสน่ห์
“ใช่ พี่ๆ รอบข้างพีคทุกคนก็ตกใจเหมือนกันว่าเอ้าเหรอ พีคก็ไม่คิดเหมือนกันว่าจะชอบแบบนี้ พอได้รู้จัก พี่เขาก็บอกว่าสงสัยหลงเสน่ห์ (ยิ้มเขิน) ถามว่าโรแมนติกมั้ย ก็น่ารักมากกว่าค่ะ เอาจริงๆ ที่บ้านพีคคงจะรู้วันนี้ค่ะ (หัวเราะเขิน) ยังไม่กล้าบอกค่ะ แต่เขาก็มีพูดมาบ้างว่าถ้าจะคบใครก็ดูดีๆ นะ เขาไม่ห่วงว่าเราจะเสียใจ คือเขาไม่เคยถามพีคเลยว่ามีแฟนมั้ย คือเขารู้สึกว่าพีคดูแลตัวเองได้ แต่หลังๆ อาจจะเห็นว่าใช้เวลาข้างนอกเยอะหน่อย เขาก็เลยบอกว่าถ้าคบใครก็ดูดีๆ แล้วกันค่ะ เขาไม่ได้เรียกร้องให้พามาเจอครอบครัวค่ะ ก็อีกสักพักดีกว่าค่ะ”

“พีคก็เคยมีโอกาสเจอคุณพ่อเขาค่ะ เพราะคุณพ่อก็เป็นคนชิลเหมือนกัน บังเอิญเจอค่ะ ถามว่าท่านว่าไงบ้าง ก็ไม่ได้คุยเรื่องนี้นะคะ เหมือนนั่งคุยกันเรื่องทั่วไปค่ะ ความคาดหวังในความสัมพันธ์ในครั้งนี้ ก็จริงจังนะคะ เพราะว่าเราก็โตแล้ว ถ้าสมมติพีคตั้งใจจะคุยกับใครจริงๆ ก็จะเต็มที่ค่ะ ถ้าเกิดว่ามันไปด้วยกันได้ดีก็อยากจะอยู่ด้วยไปนานๆ”

เขินหนักถูกถามต๊อดขอเป็นแฟน บอกไม่ได้สำคัญเท่าการเรียนรู้
“(หัวเราะเขิน) คือแค่คบกันค่ะ แต่เราไม่ได้พูดว่าอะไรขนาดไหนค่ะ พีคว่ามันไม่ได้สำคัญเท่าไหร่ ก็เรียนรู้กันไป ใช้เวลากันไปค่ะ ก็ไม่หวั่นเรื่องกระแสค่ะ จริงๆ แล้วพีคก็ชอบคนนอกวงการอยู่แล้วถ้าเป็นไปได้นะคะ แต่เผอิญเป็นพี่ต๊อดก็นอกวงการค่ะ”

ยันไม่ได้เปิดตัวแข่ง “เต๋อ” เปิดตัวได้ เพราะเรียนรู้มาระดับหนึ่งแล้ว ไม่แน่ใจจะไม่พูด
“เอาจริงๆ พีคใช้ชีวิตปกติอยู่แล้ว เราก็เรียนรู้กันมาตั้งแต่เดือน ต.ค. เริ่มรู้จักกัน พีคก็ไม่ได้รีบ และไม่เคยรีบอยู่แล้วค่ะ มันอยู่ที่เวลามากกว่า แล้วพีคไม่ได้เหมือนต้องออกมาพูด เราอยู่ของเราสบายๆ ก็โอเค แต่บังเอิญวันนี้มีโอกาสได้เจอพี่ๆ พี่ๆ ก็เลยได้มีโอกาสถามค่ะ เราก็ไม่ได้ปิดค่ะ ส่วนเรื่องเปิดตัวใกล้ๆ กัน จริงๆ พีคก็ไม่ได้คิดว่าจะเปิดหรือจะปิดนะคะ แต่เปิดก็ได้เพราะว่าเรารู้จักกันมาสักพักแล้ว เรียนรู้กันมาระดับหนึ่งแล้วค่ะ ก็เลยพูดได้ค่ะ ถ้าเรายังไม่แน่ใจอะไรก็คงไม่อยากพูดค่ะ เขาก็ทราบค่ะว่าเราจริงจังกับความรักครั้งนี้”

บอก “เต๋อ” แล้วเรื่องรักครั้งใหม่ ขอละไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัว
“(ยิ้มเขิน) วาเลนไทน์ก็เดี๋ยวคงเจอกันน่ะค่ะ จริงๆ ก็ใช้ชีวิตปกติอยู่แล้วค่ะ ใช้ชีวิตมาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เพราะก่อนหน้านี้พีคยังไม่เปิดกล้องละคร พีคจะค่อนข้างมีเวลาได้อยู่กับเพื่อนๆ เขา เพื่อนๆ พีคค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นช่วงที่เจอเพื่อนๆ พีค พีคเจอเพื่อนๆ เขามากกว่าค่ะ ถ้าคนจะโฟกัสเรื่องรักก็โอเคค่ะ เพราะตอนนี้เราใช้เวลามาสักพักแล้ว ฉะนั้นก็ยอมรับในสิ่งที่มันเกิดขึ้นดีกว่าค่ะ ก็บอกพี่เต๋อแล้วค่ะ บอกตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว เขาก็บอกว่ายินดีด้วยนะ เรื่องเขาก็มีทราบบ้างนะคะ แต่ยังไม่ได้แซวเลยค่ะ อันนี้พีคก็ละไว้ให้เป็นเรื่องส่วนตัวของพีคกับเขา แต่อย่างน้อยเขาเห็นพีคมีความสุข พีคเห็นเขามีความสุข ก็ยินดีกันทั้งคู่”

เผยพอทราบเรื่องเต๋อ แต่ไม่ได้ถาม เกรงใจเพราะเป็นเรื่องส่วนตัว ช่วยไม่ได้ถูกเปรียบเทียบใหม่
พอทราบบ้างค่ะ แต่พีคไม่ได้ถาม เพราะพีครู้สึกว่าเป็นเรื่องส่วนตัว เกรงใจคนของทั้งคู่เนอะ ช่วงนี้ไม่ได้คุยแล้วค่ะ ส่วนเรื่องเปรียบเทียบมันช่วยไม่ได้ ที่จะมีคนเปรียบเทียบ มันก็เป็นอะไรขำๆ ไป จริงๆ เราก็ไม่อยากที่จะไปเกี่ยวข้องด้วย แต่ก็ไม่เป็นไรค่ะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...