xs
xsm
sm
md
lg

แพ้ใจ! “ใหม่” รับคุย “เต๋อ” คนเดียว ชมเป็นคนแมน 2018 ขอพิสูจน์รักแท้ก่อนยกเป็นแฟน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ยอมรับคุย “เต๋อ ฉันทวิชช์” คนเดียว ยันไม่ใช่ตัวหลอก ชมเป็นคนดีเป็นคนแมน 2018 ที่ยอมรับตรงๆ ว่าชอบออกสื่อ รู้สึกดีที่ให้เกียรติ แม่และผู้จัดการส่วนตัวไฟเขียวให้จีบ ส่วนสถานะแฟนขอพิสูจน์รักแท้ก่อน

กลายเป็นข่าวฮือฮาเลยทีเดียว หลังจากที่ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ออกมายอมรับตรงๆ แมนๆ ว่าชอบ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” จริงๆ โดยเริ่มคุยกันหลังจบละครชายไม่จริงหญิงแท้ เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข สถานะยังไม่ระบุเพราะเพิ่งเริ่ม ล่าสุดใหม่ก็ออกมาเปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว โดยยอมรับว่าเริ่มศึกษากันจริง แต่ไม่ได้ซุ่มคบกัน 3-4 เดือน ชมพี่เต๋อเป็นคนแมน 2018

ข่าวที่บอกไปว่าซุ่ม 3 - 4 เดือน มันไม่ใช่ค่ะ เริ่มคุยกันตอนต้นเดือน ม.ค. ค่ะ ก็รู้สึกดีค่ะ เราต้องรู้สึกดีอยู่แล้วใช่มั้ย พี่เต๋อก็เป็นคนแมน 2018 จริงๆ ค่ะ เขาบอกตรงๆ ว่าชอบใหม่ก็ตกใจค่ะ เขาก็มีไลน์มาบอกค่ะ ว่าพี่สัมภาษณ์แล้วนะ ถามว่ารู้สึกยังไง ก็รู้สึกดีค่ะ ดีอยู่แล้วแหละ”

ทุกอย่างเพิ่งเริ่ม ขอเวลาใหม่หน่อย
“สำหรับใหม่ก็คือเพิ่งเริ่มค่ะ ให้เวลาใหม่หน่อยเนอะ ให้เวลาได้รู้จักตัวตนคุยกันไปก่อนค่ะ ก็ดูๆ ไปก่อน พี่เต๋อเป็นคนดีค่ะ ที่จริงแล้วใหม่ก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก ก็พี่เต๋อเป็นคนดีค่ะ ได้รู้จักได้คุยกันก็มีความสุขแล้ว ถามว่าเขาพิสูจน์ความจริงใจอะไรบ้าง ก็เนี่ยค่ะ พี่เต๋อเป็นคนแมนจริงๆ ค่ะ”

บอกผู้หญิงทุกคนชอบผู้ชายให้เกียรติและชัดเจน
ใหม่ว่าผู้หญิงทุกคนน่าจะชอบการที่ผู้ชายให้เกียรติ และความชัดเจนค่ะ ยังเหลือใหม่อีกคนหนึ่งค่ะ ด่านอื่นต้องไปหาเจ้าตัวเอาเองค่ะ ถามว่าพี่เต๋อออกตัวแรงเกินไปมั้ย ก็ไม่รู้(หัวเราะ) คือตอนนี้ก็ดีมากๆ ค่ะ ต้องดูต่อไปจะเป็นยังไง”

รักสำคัญ ไม่สร้างกระแสโปรโมตธุรกิจ ยันไม่ใช่ตัวหลอก แต่อุบตอบตัวจริง
“ไม่สร้างค่ะ (โปรโมตธุรกิจ?) ไม่ใช่เรื่องแบบนี้อยู่แล้วค่ะ เรื่องความรักเป็นเรื่องสำคัญสำหรับใหม่มากค่ะ เรื่องที่บอกว่าใหม่มีแฟนอยู่แล้ว พี่เต๋อเป็นตัวหลอก ไม่จริงค่ะ ไม่มีค่ะ (เต๋อคือตัวจริง?) ไม่ได้เป็นตัวหลอกค่ะ ก็คุยคนเดียวค่ะ ตอนนี้ไม่โสดมั้ยเหรอ สถานะยังเหมือนเดิมๆ ก็มีเพื่อนๆ แซวกันเยอะนิดหนึ่งค่ะ โอกาสพัฒนาใหม่ก็ไม่รู้จะเป็นยังไง พี่เต๋อก็เป็นคนดีค่ะ ก็คุยกันแล้วมีความสุขก็โอเคค่ะ (เพื่อนสนิทใหม่ให้ข่าว?) ไม่ได้ถามเลยค่ะ เพราะว่าเพื่อนไม่รู้”

พูดขำๆ ต้องรีบมีแฟน หลังหมอดูทักจะปังถ้ามีแฟนในปีนี้
แปลว่าใหม่ต้องรีบแล้วสิคะ ใช่มั้ยคะ โอเคค่ะ ถ้ามีงานคู่ติดต่อ วาเลนไทน์อยู่ต่างประเทศ(หัวเราะ) คนเชียร์เยอะก็ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ค่ะ แล้วรู้สึกดีใจ เพจทวงคืนใหม่จากพี่เต๋อก็อ่านแล้ว น่ารักดีเหมือนกันค่ะ ใหม่ขอบคุณค่ะ ทุกคนน่ารัก สนใจ ถ้าเป็นเรื่องคุยก็ขอคุยกันไปก่อน”

บอกพี่เต๋อตอบแบบนี้ ใหม่ไปไม่ถูก สถานะเหมือนเดิม เพิ่งเริ่มต้น
“ใหม่ก็บอกพี่เต๋อว่าใหม่ไปไม่ถูกนะ ถ้าพี่เต๋อตอบแบบนี้ ส่วนที่มีคนกลัวพี่เต๋อจะเสียใจเพราะใหม่ แล้วใหม่จะไม่เสียใจเพราะเขาเหรอคะ มันยังไม่ถึงขั้นนั้นเลย คุณแม่ก็ไม่เห็นพูดอะไรนะคะ ก็ยิ้มๆ ส่วนพี่เกล้าก็ไม่รู้เหมือนกันค่ะ ตอนนี้แฮปปี้ค่ะ (ดาวิกาไม่โสดแล้ว?) สถานะใหม่ก็ยังเหมือนเดิมค่ะ มันเพิ่งเริ่ม ก็ต้องขึ้นอยู่ที่ตัวเขาตัวเราด้วยค่ะ ส่วนที่คนจับตามองเยอะ ใหม่ก็ยังทำตัวตามปกตินะคะ ถ้าแกล้งพี่เขายังไง ก็จะแกล้งอยู่อย่างนั้นค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...