xs
xsm
sm
md
lg

ปล่อยให้ลุ้นเพื่อความสนุก “เต๋อ” เผยเหตุผลยังไม่จีบ “มิว” เพราะไม่มั่นใจว่าโสดจริง!

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


“เต๋อ ฉันทวิชช์” มั่นใจไม่ใช่มือที่สาม ทำ “มิว นิษฐา” เลิกแฟน ชี้อยู่ที่การตัดสินใจของคนทั้งคู่ บอกอย่าไปฟังแก๊งตั๊กไลฟ์มากเพราะพูดไปเรื่อย ฟุ้งแรงยุแรงเชียร์มหาศาลแต่ยังไม่จีบ ไม่อยากทำลายมิตรภาพ ยอมรับเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก และเป็นสเปก แต่ปล่อยให้ลุ้นไปก่อน

มีข่าวกุ๊กกิ๊กกันระหว่างที่นางเอกดัง “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ยังไม่เลิกกับแฟนแถมเพื่อนพ้องในวงการแซวแรงว่าจีบกัน จนกระทั่งล่าสุดสาวมิวก็ออกมาประกาศแล้วว่าโสด งานนี้ทำให้เอาหนุ่ม “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” เจอข้อหามือที่สามไปเต็มเปา ซึ่งเจ้าตัวก็เผยว่าตนไม่เกี่ยวเพราะจะเลิกหรือไม่เลิกเป็นการตัดสินใจของคนสองคนมากกว่า

“ไม่จริงครับ ผมมีแค่สองมือเท่านั้นเอง ไม่สามารถเป็นมือที่สามของใครได้ครับ ตัวเราก็มีอยู่สองมือ เขาโสดหรือเปล่าก็ไม่แน่ใจครับ เพราะปกติผมก็ไม่ได้คุยกับมิวเรื่องนี้ด้วย ผมว่าไม่น่าเกี่ยวกับผมนะครับ เพราะเราก็ไม่ได้ทำอะไรที่เป็นการเสี่ยงให้เขามีปัญหากัน มันน่าจะขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของเขาสองคน แก๊งตั๊กไลฟ์ก็พูดไปเรื่อยแหละครับ จริงๆ ไม่ต้องไปฟังเยอะ ดูการรวมตัวแต่ละคนสิครับ”

รับเป็นผู้หญิงที่น่ารักมาก แต่ยังไม่ได้จีบ ถ้านั่งไทม์แมชชีนได้คงรู้อนาคต
“คือจริงๆ แล้วการที่เราจะจีบหรือชอบใครมันก็มีหลายปัจจัยครับ จริงๆ มิวเขาก็น่ารักมากนะครับ เป็นสเปกของหลายๆ คนอยู่แล้ว แต่ผมยังไม่ได้จีบครับ ส่วนจะจีบมั้ย ก็ถ้าผมมีไทม์แมชชีนผมก็จะรู้ว่าอนาคตจะจีบหรือไม่จีบ แต่ ณ วันนี้ยังก่อนครับ (เราก็โสด?) บิวต์มากเลย (หัวเราะ) มันมีหลายปัจจัยครับ คือผมรู้สึกว่าเขาก็เพิ่งเป็นโสด เขาอาจจะอยากมีชีวิตเป็นตัวของตัวเอง อยากทำอะไรของตัวเองบ้าง ก็คุยบ้างเรื่อยๆ ครับ ไม่หยอดนะครับ แต่จะแซวๆ ตลกๆ บ้าง ส่วนถ้าใครจะเข้าใจผิด ก็แล้วแต่คนคิดครับ”

เผยแรงยุมหาศาล อยากให้ลุ้นกันสนุกๆ ไม่อยากทำลายมิตรภาพ
“เยอะไปหมดเลยครับ เชียร์เยอะเหมือนกัน ถามว่าจะมีผลมั้ย ก็สนุกๆ มากกว่าครับ จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องของคนสองคนครับ ว่าใครจะชอบใครหรือจะจีบใคร ถูกจับตาตอนนี้เริ่มเกร็งแล้วครับ จริงๆ ผมก็ยังทำตัวเหมือนเดิม ไม่ได้ทำอะไรที่เปลี่ยนไป ผมไม่อยากให้มันส่งผลกระทบต่อมิตรภาพของเราไม่ว่ายังไงก็ตาม ก็ลุ้นต่อไปครับ(หัวเราะ)”

“ผมว่าทุกคนก็มีสิ่งที่เขาคิดไว้ในใจ บางทีเขาอาจจะจิ้นมิวกับพี่โป๊ป (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) แต่ละคนก็จะมีความชอบแตกต่างกัน ผมก็ไม่สามารถไปบอกให้เขาเปลี่ยนมาเชียร์โน่นนี่ได้ ผมอยากให้เขามองว่าอะไรเป็นสิ่งที่เขาสบายใจ งานคู่จะมีมั้ยก็ไม่แน่ใจเหมือนกันครับ แต่ตอนนี้ยังครับ ตั้งแต่มีข่าวผมยังไม่เจอเขาเลยครับ วันนี้น่าจะเจอครั้งแรก ไม่รู้เหมือนกันว่าจะเขินมั้ย

รับถ่ายละครชายไม่จริงหญิงแท้ไปครึ่งหนึ่งแล้ว ปลายปีอาจจะได้ชมกัน
“ถ่ายไปประมาณครึ่งหนึ่งแล้วครับ ผมคิดว่าน่าจะปลายปีนะครับที่เขาวางไว้คร่าวๆ ก็ฝากชายไม่จริงหญิงแท้ด้วยนะครับ (ยิ้ม) สนุกมากครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...