xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “มิว” ประกาศโสด โอดเลิกแฟนเซ่นอาถรรพ์เลข 7 แจงไม่เกี่ยว “เต๋อ” เพราะมาทีหลัง!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“มิว นิษฐา” เจออาถรรพ์เลข 7 เลิกแฟนนอกวงการ รับจบดี ยัน “เต๋อ” ไม่ใช่มือที่สาม เพราะมาทีหลังและยังไม่ได้จีบ แต่ยอมรับอีกฝ่ายเป็นคนตลก อยู่ด้วยแล้วแฮปปี้ ฟุ้งตรงสเปก โอกาสพัฒนายังไม่รู้

ห่างหายจากงานอีเวนต์ไปสักพักเหมือนกัน สำหรับนางเอกสาว “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่ล่าสุดได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ให้กับ นมตราหมีโกลด์ ที่เปิดตัวพร้อมกับรสชาติใหม่ ณ แฟชั่นฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน ซึ่งเจ้าตัวก็ถูกเมาท์ว่ามาเสียบแทนนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง “แอน ทองประสม” ซะแล้ว งานนี้สาวมิวก็เผยว่าตนเป็นเหมือนตัวแทนคนรุ่นใหม่และโปรดักส์ใหม่มากกว่า

“งานเยอะมากเลยค่ะช่วงนี้ (หัวเราะ) งานไม่ว่างทั้งเดือนเลยค่ะ แน่นมากๆ เลยไม่ค่อยได้ออกงานอีเวนต์ด้วยค่ะ ไม่รู้งานอะไรเต็มไปหมดเลย ไม่ว่างสักวันเลยนะ แต่ไม่ค่อยได้ออกอีเวนต์ค่ะ นี่ก็ไม่ได้ออกมานานแล้ว พรีเซ็นเตอร์กี่ตัวหนูก็ไม่รู้เหมือนกัน ไม่เคยนับค่ะ แต่มีเข้ามาหลากหลาย น่าจะ 10 ตัวนะ ไม่เคยนับว่าเท่าไหร่แน่ค่ะ ก็อาจจะมีเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าออกมาหมดหรือยังนะคะ แต่ยังรับไหวนะคะ (หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณคุณลูกค้าค่ะที่ไว้วางใจให้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์”

“ไม่ได้มาแทนพี่แอนค่ะ เหมือนกับเราเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ในการที่จะมานำเสนอนมตราหมีโกลด์ โปรดักส์รุ่นใหม่มากกว่า แต่ปีนี้ก็ถือว่าเป็นปีที่ดีมากๆ เลยค่ะ มีงานที่หลากหลายเข้ามา”

เผยเลิกกับแฟนนอกวงการที่คบกันมา 7 ปีแล้วจริง ยันจบด้วยดี
“โสดจริงหรือเปล่าเหรอ ก็ประมาณนั้นแหละค่ะ (หัวเราะ) ก็อาจจะเป็นเพราะว่าช่วงนี้งานเยอะด้วย และเราก็เจอกันน้อยลงค่ะ ก็เลยรู้สึกว่าถ้าเป็นเพื่อนกันอาจจะเหมาะมากกว่า จบด้วยดีค่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นเพื่อนกันอยู่ค่ะ ถามว่ามีการปรับความเข้าใจกันก่อนมั้ย ก็คุยตลอดนะคะ จริงๆ ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังมีคุยกันบ้าง เพราะเราไม่มีเวลาให้ด้วย หลายอย่างแหละ”

“ไม่อยากจะเชื่ออาถรรพ์เลข 7 นะแต่มันก็พอดี แต่เราก็ไม่ได้คิดว่าเป็นเลข 7 หรืออะไร แต่ไม่เสียดายเวลานะ เพราะเรารู้สึกว่า 7 ปีที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลาที่ดีมากๆ ค่ะ ไม่ได้เสียดายว่าเสียเวลา รู้สึกว่ามันดี สภาพจิตใจโอเคขึ้นแล้วค่ะ ไม่งั้นคงไม่มาเจอ (หัวเราะ) มองว่า ผอมลงก็ดีนะ แต่ส่วนตัวไม่ได้ลดความอ้วนหรืออะไร อาจจะเพราะงานเยอะ ไม่ได้ตรอมใจด้วยค่ะ งานเยอะ แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาไปกินของอร่อยๆ”

บอก “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ไม่ใช่มือที่สาม เพราะไม่ได้มาจีบ
“กับพี่เต๋อไม่รู้โยงเข้ามาได้ยังไง คือ พี่เต๋อมาทีหลังเลยค่ะ อาจจะเป็นเพราะพี่อุ้มนี่แหละที่ถ่ายรูป คือก็นัดทานข้าวกันปกติ แล้วเราเคยเล่นหนังกับพี่เต๋อก็เลยให้ถ่ายรูปคู่กัน ถามว่าพี่เต๋อจีบจริงมั้ยเหรอ ไม่ได้จีบค่ะ (หัวเราะ) คือ เราก็สนิทกันประมาณหนึ่งนะ ก็มีนัดทานข้าวกันกับพี่โต้งด้วย กับพี่ซันนี่ แก๊งตั๊กไลฟ์ก็มาทีหลังนะ อันนั้นมาจากแฮชแท็คเต๋อๆ ก่อนที่เขาจะแซว คือ มีข่าวด้วยกันนี่แหละ กลุ่มนั้นเขาก็สนิทกัน ก็แซวพี่เต๋อ แล้วก็โยงมาถึงมิว หนุ่มๆ เขาก็เลยรู้สึกผิดที่โยงมาถึงเรา ก็เลยมาขอโทษ”

“ถามว่าเป็นไปได้มั้ย ณ ตอนนี้ยังไม่ได้เป็นนะคะ (หัวเราะ) กลุ่มตั๊กไลฟ์นี่ก็ไม่รู้เชียร์เล่นหรือว่าเชียร์จริง กลุ่มนั้นก็จะไปเรื่อยตลอด คือ พอเขาขอโทษเราเสร็จ วันต่อมาทุกคนก็ไลน์มาหาเลยนะ ไลน์มาขอโทษว่ากลายเป็นเรื่องใหญ่เลย แล้วพอดีว่างานช่องได้เจอกันกับหนุ่มๆ ทุกคน ก็เลยถ่ายรูปด้วยกันซะหน่อย”

“เอาจริงๆ ตอนนี้ถามว่าเปิดใจหรือยังก็เฉยๆ นะ ทำงาน ไม่ได้ไปคิดเรื่องนั้นค่ะ พี่เต๋อจีบแล้วเราไม่รู้ตัว ก็ไม่นะ (หัวเราะ) เขาบอกเป็นสเปกก็ขอบคุณค่ะ (หัวเราะ) แต่หลังจากที่เป็นข่าวยังไม่เจอกันเลยค่ะ พี่เต๋อก็เป็นพี่ที่น่ารัก เป็นพี่ที่ตลกดี คอยทำให้เราหัวเราะ ไม่ได้เข็ดกับรักครั้งเก่าค่ะ เพียงแต่รู้สึกว่าช่วงนี้งานเยอะก็ทำงานไปดีกว่า ส่วนเรื่องความรักก็ให้มันค่อยๆ มาค่อยๆ ไป”

“หนุ่มคนอื่นก็ไม่มีมาขายขนมจีบ พี่เต๋อเขาก็ไม่ได้มาขายนะ (หัวเราะ) ตอนนี้อาจจะต้องซื้อขนมจีบกินเองก่อน โสดสนิทเลย ก็หลายเดือนแล้วนะ (หัวเราะ) ใครอยากจีบก็อย่าเพิ่งเลย เป็นเพื่อนกันก่อน เพราะตอนนี้งานมันเยอะ ไม่ได้มีเวลาไปอะไรอย่างนั้น เรายังไม่พร้อมขนาดนั้น ไม่เหงาเลย เพื่อนโสดเยอะมากเลย (หัวเราะ)”

บอก “เต๋อ” ก็เป็นหนุ่มในสเปก และสาวๆ ก็ชอบเยอะ เพราะเป็นคนตลก
“พี่เต๋อเป็นสเปกมั้ยเหรอ ก็ได้นะ ผู้หญิงก็ชอบเยอะนะพี่เต๋อเนี่ย เขาเป็นคนตลกดี คนตลกพอเราอยู่ด้วยก็มีความสุข แต่พวกนี้ต้องลองศึกษากันมากกว่านี้ แต่ถามว่ามีโอกาสมั้ย ไม่รู้เหมือนกัน งานคู่ออกได้นะ นี่เดี๋ยวก็จะมีงานออกกับพี่เต๋อ เป็นงานไปรับรางวัล เจอได้ ไม่เขินเลย (หัวเราะ)”

“กับ พี่โป๊ป (ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ) ก็เป็นพี่ชายที่แสนดีค่ะ ก็เหมือนกัน รู้จักกันมา 3 เรื่องแล้ว รู้จักกันดี ร่วมงานกันได้ดี ตอนนี้ก็ยังถ่ายละครกับพี่โป๊ปอยู่ค่ะ ไม่ได้ปรึกษาพี่โป๊ปหรอก นางก็โสดเหมือนกัน (หัวเราะ) พี่โป๊ปก็ไม่ได้มาจีบนะ เราเองพอโสดชีวิตก็สบายตัวดีเหมือนกัน บางทีเราทำงานเหนื่อยเราก็กลับบ้าน เราอยากจะไปเจอเพื่อนเราก็ไป มีชีวิตอิสระดี”

กำลังโหลดความคิดเห็น...