xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) Room 39 ไม่ได้มีแค่ “ทอม” นักร้องหญิงยอมรับแอบน้ำตาร่วง เพราะสะกิดใจนิดหนึ่ง!!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


Room 39 ขาด “ทอม” นักร้องหญิงยันไม่เกี่ยวดรามาน้ำตาซึมถูกไล่ออกจากเฟรม รับเซ้นซิทีปและสะกิดใจนิดหนึ่งกับคำว่า “มากันเป็นวง” อีกทั้งยังเป็นวันนั้นของเดือน ยันไม่อยากมีปัญหา ไม่อยากสร้างกระแส ส่วนค่าตัวแยกชัดเจนเรียกว่าได้รับกระแสเห็นอกเห็นใจกระจายเลยทีเดียว หลังจากที่มีภาพ “มน ชุติมน วิจิตรทฤษฎี” นักร้องหญิงวง Room39 หลบหน้าป้ายน้ำตา กรณีที่ถูกทีมงานไล่ออกจากเฟรมพร้อมกับ “โอฬาร ชูใจ” เหลือแค่ “ทอม อิศรา กิจนิตย์ชีว์” หรือ “ทอม หน้ากากทุเรียน” ที่ถูกเก็บตัวไว้ถ่ายรูปคู่กับผู้บริหารทั้งที่ดีลงานมาเป็นวง ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอทั้งมนและโอ ขาดทอมซึ่งไม่ได้มาพร้อมกันในงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทนอวอร์ด งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ชี้แจงดรามาในวันดังกล่าวว่า

มน : “จริงๆ แล้วหลังจากที่ถ่ายรูปสัมภาษณ์เสร็จเรียบร้อยแล้ว ตอนที่เราไปเล่นเราก็เต็มที่ คือเราก็ไม่ได้เสียความรู้สึกต่อค่ะ ไม่มีดรามา”

โอ : “ก็ขอบคุณแฟนๆ หลายๆ คนที่มาให้กำลังใจ เพื่อนๆ ในวงการก็เป็นห่วงเป็นใย ก็ขอบคุณทุกๆ คนมากๆ ครับ”

บอกขำๆ เป็นวันนั้นของเดือน สะกิดใจคำว่า “เขามาเป็นวง” น้ำตาไหลเอง ไม่ตั้งใจร้องไห้
มน : “พอดีเป็นวันนั้นของเดือนด้วยค่ะ(หัวเราะ) ก็อย่างที่บอกคือเหมือนกับว่าคำที่บอกว่าเขามาเป็นวง มันสะกิดนิดหนึ่งในใจ เหมือนตอนนั้นเราก็นั่นนี่อยู่ น้ำตาก็เลยไหลออกมา ไม่ได้ตั้งใจจะร้องอะไรนะ”

โอ : “ที่บอกว่าสร้างประเด็น จริงๆ เป็นวงที่ไม่ค่อยอยากเป็นกระแสอะไรเลย พวกเราก็พยายามไม่มีปัญหาอะไร จริงๆ วันนั้นถ้าไม่มีใครเห็นก็คงไม่มีใครรู้ เผอิญวันนั้นมนก็บอก พี่โอมนไม่ไหวแล้ว เราจะเอานิ้วจิ้มตาน้องก็ไม่ได้ จะอุดไว้ก็ไม่ได้ ก็สงสารน้องด้วยแต่เราก็เข้าใจ ไม่อยากให้ทุกคนไม่สบายใจ”

มน : “ไม่เกี่ยวกับสะสมตลอด เพราะว่าเราเล่นมาหลายงานนะคะ เราเป็นศิลปินที่ผ่านมาหลายงานแล้ว ไม่เคยมีปัญหาค่ะ เพราะฉะนั้นคือมันอาจจะเพราะด้วยคนๆ หนึ่งในวันนั้นมากกว่าค่ะ ที่พอดิบพอดีกับจังหวะเซ้นซิทีปพอดี ไม่มีความน้อยใจทั้งสิ้น ความน้อยใจในวงไม่มีเลย แฟนคลับทอมก็เข้ามาให้กำลังใจ เขารักทอมก็รักเพื่อนๆ ทอมด้วย ไม่มีความแตกแยกเกิดขึ้นในกลุ่มแฟนคลับ”

แจงไร้เงา “ทอม” อีกฝ่ายลงเครื่องไม่ทัน ยันเรื่องรายได้ ถ้าผู้จัดงานต้องการทอมเดี่ยวก็ไม่ต้องเอามาแชร์กัน
“เพราะเวลาเขาเสพเพลงก็ชอบทั้งวงเพราะเราร้องเพลงได้กันทุกคน เราช่วยกันทำเพลง ช่วยกันทำทุกอย่าง และยังรักกันเหมือนเดิมค่ะ แต่ที่วันนี้ทอมไม่มาด้วย เพราะลงเครื่องมาไม่ทันจริงๆ สำหรับรายได้ของวงถ้างานเดี่ยวของทอมก็ไม่ได้มาแชร์กับรายได้ของวง การที่เขาเป็นหน้ากากทุเรียนก็ชัดเจนว่าคนอยากจะมาดูเขา เวลาโชว์ก็ไม่ค่อยมีเพลงของวง ส่วนใหญ่เป็นเพลงที่เขาคัฟเวอร์ ฉะนั้นแบ่งกันชัดเจนเลยว่าถ้าไปดูทอมเดี่ยวก็จะได้ฟังเพลงคัฟเวอร์นะ แต่การที่คุณมาดูรูม 39 ก็จะได้ฟังเพลงของวงนะ ค่าตัวก็ชัดเจนเป็นวงก็ได้เป็นวง เดี่ยวก็เดี่ยวของเขาไป งานวงก็มีเยอะ เราก็คุยกันว่างที่ทอมไปเดี่ยวมีกี่งานต่อเดือน คุยไม่ให้งานทับกันค่ะ”

ยังไม่ได้เคลียร์ทีมงาน ยันไม่ติดใจ ไม่อยากให้ใครต้องเป็นประเด็น
โอ : “เราคุยกันตลอดตั้งแต่ยังไม่มีเรื่องนี้เกิดขึ้นด้วยซ้ำ เพราะเราเป็นพี่น้องกัน ทำเพลงด้วยกัน ไปโชว์ก็ไปด้วยกันตลอด ความไม่เข้าใจกันในวงไม่ใช่ปัญหาของวันนั้นเลย เป็นเรื่องของความรู้สึกที่เกิดขึ้นกับงานตรงนั้นมากกว่า หลังจากเสร็จงานก็ยังไม่ได้พูดคุยกับทีมงานเลย เราไม่ได้ติดใจอะไร ไม่มีใครอยากให้มีประเด็น ทุกวันนี้ก็มีมาตรการในการรับงาน สกรีนงาน พูดคุยให้เข้าใจก่อนทำงานด้วยกันก่อนครับ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...