xs
xsm
sm
md
lg

“กุ๊บกิ๊บ” โพสต์สยบติ่งหัวร้อน บอกเหตุผล “เป่าเปา” ไม่ได้ไปเดินพรมม่วง วอนอย่าดรามาใส่ “เป๊ก” เพราะรักกันดี

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” มึนตึ๊บ! ดรามา “เป่าเปา” ไม่ได้ไปเดินพรมม่วง ลั่นทีมงานไม่ได้เชิญ และคิดว่าคงไม่ได้รางวัล อีกทั้งยังติดงานอีก ด้าน “ติ่งเป่าเปา-ติ่งเป๊ก ผลิตโชค” ฉะกันยับ ล่าสุดออกมาโพสต์สยบดรามาอีกรอบ บอกใครได้รางวัลขวัญใจมหาชนก็แฮปปี้ทั้งนั้น เพราะกับลุงเป๊กก็รักกันดี

งานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด กำลังจะเริ่ม แต่ตอนนี้ดรามาติ่ง “น้องเป่าเปา” ลูกสาว “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” กับติ่ง “เป๊ก ผลิตโชค” กำลังเดือด หลังจากที่ฝ่ายกุ๊บกิ๊บออกมาโพสต์ข้อความแจ้งแฟนคลับว่าคงไม่ได้ไปเดินงานพรมม่วง ทุกคนไม่ต้องรอ เพราะไม่น่าจะได้และไม่มีใครเชิญ เรื่องเริ่มลุกลามบานปลายแฟนคลับสองฝ่ายจิกใส่กันสุดฤทธิ์ ทำเอากุ๊บกิ๊บต้องออกมาโพสต์ข้อความสยบดรามาอีกรอบ ยันกับลุงเป๊กก็รักกัน แต่เหตุผลที่ไปไม่ได้นั้นเพราะไม่ได้ดีลกันล่วงหน้า ส่วนใครจะได้ตำแหน่งขวัญใจมหาชนไปครองก็พร้อมที่จะยินดีด้วยอยู่แล้ว

“ถึง แฟนคลับของเป่าเปาทุกคนนะคะ!!! เปาไม่อยากให้ไปดรามากันนะคะ คือ ที่เปาไม่ได้ไปวันนี้เพราะโดยปกติแล้วทางงานที่เราจะไปแต่ละงานต้องมีการโทรมาคอนเฟิร์ม วัน เวลา กับ สถานที่ คิว และ ที่นั่งให้กับเราก่อนถึงวันงาน ต่อให้ได้รางวัล หรือไม่ได้นะคะ ทางเราถึงจะไปได้คะ แต่พอดีทางเราไม่ได้รับติดต่อมา เราก็เลยคิดว่าคงไม่ได้อยู่ในลำดับที่ได้แล้ว คงไม่ต้องไปเดินแล้ว”

“ทางเราก็ไม่ได้ซีเรียสแค่คิดว่าได้ร่วมสนุกและโหวตกัน แต่ทางเราก็ต้องโพสต์ให้แฟนคลับได้รับรู้ว่าเราไม่ได้ไปกลัวว่า แฟนคลับท่านอื่นจะไปรอ.....แต่เมื่อสักครู่ทางไนท์เอ็นได้โทรมาขอโทษทางเราว่าดีลงานผิดพลาดนึกว่ามีคนมาเชิญเราแล้ว ถ้าเกิดมาเชิญตอนนี้จะยังทันไหม (ทางเราเข้าใจนะคะและไม่อยากให้โทษใครดรามาใคร ) แต่ที่เราคงอาจไม่ได้ไปเพราะด้วยมาบอกเชิญกะทันหันไปแล้วกิ๊บทำงานอยู่น่าจะเลิกเย็นๆ ไม่ได้เตรียมชุดออกมาและไม่ได้เตรียมการไว้สำหรับเปา รวมทั้งทางทีมงานยังไม่ได้ดีลเรื่องที่นั่งอะไรไว้เรากลัวว่าจะทำให้ทุกคนลำบากแล้วงานก็เริ่มดึกด้วยเพิ่งรู้เวลา เลยจะขออนุญาตไม่ไปร่วมนะคะ”

“ขอบคุณทุกคนที่เชียร์เป่าเปานะคะ และก็ขอบคุณทางไนท์เอ็นเตอร์เทนที่ทำให้เป่าเปาได้เข้ารอบ ทางเราคิดว่าไม่ว่าใครได้ก็เป็นเรื่องดีแล้วเราก็ดีใจด้วยมากต่อให้ใช่เปาหรือไม่ใช่ก็ตามทุกอย่างเป็นเรื่องดี เราต้องแฮปปี้นะค่ะ!!! #เด๋วเอาเปาเดินแถวบางพลีที่บ้านละกันน๊าาาา55555555555555555#ทุกคนอย่าเครียดน๊า#ที่สำคัญกับลุงเป๊กเรารักกันนะคะ”


กำลังโหลดความคิดเห็น...