xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) ไม่คิดจะแข่งกับใครทั้งนั้น “เป๊ก” ลั่นไร้ปัญหา “กุ๊บกิ๊บ” ไม่อยากให้พาดพิง “เป่าเปา”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เป๊ก ผลิตโชค” งงดรามา “เป่าเปา” เผยไม่อยากให้พาดพิงหลาน ไม่คิดจะเป็นคู่แข่งด้วย ชี้แฟนคลับรวมพลังโหวตให้เพราะรัก ดีใจที่มีคนรักมากขึ้น หัวใจพองโตทุกครั้งที่ได้ยินเสียงกรี๊ดเพิ่งจะมีข่าวดรามาร้อนแรง กรณีที่ “กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์” ไม่พา “น้องเป่าเปา” มาร่วมงานประกาศรางวัลไนน์เอ็นเตอร์เทน อวอร์ด ครั้งที่ 10 ณ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทั้งที่มีรายชื่อเข้าชิงรางวัลขวัญใจมหาชน โดยสาวกุ๊บกิ๊บเผยว่าทีมงานไม่ได้เชิญ และตนก็ติดงาน จนเกิดดรามาสนั่นระหว่างแฟนคลับน้องเป่าเปา ที่มีการพาดพิงไปถึง “เป๊ก ผลิตโชค” ซึ่งต่อมากุ๊บกิ๊บต้องออกมาโพสต์สยบดรามา ยันรักกับลุงเป๊กดี ไม่อยากให้แฟนคลับดรามากับเรื่องนี้

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอหน้ากากจิงโจ้ เจ้าตัวก็เผยว่าไม่อยากให้พาดพิงเด็ก และไม่อยากให้พาดพิงกุ๊บกิ๊บและครอบครัวด้วย เพราะรู้จักกัน ยันไม่ใช่คู่แข่ง เป่าเปาก็เป็นหลาน

“ผมไม่ทราบเลยครับ ไม่รู้เลยว่าเรื่องนี้เป็นดรามา กุ๊บกิ๊บเขาโพสต์ผมก็ไม่ทราบเลยครับ ไม่ได้อ่านเลยจริงๆ และก็ไม่รู้ด้วยว่าเป็นคู่แข่งกับเป่าเปา อีกอย่างผมคิดว่าทุกคนไม่ได้เป็นคู่แข่งเลยนะครับ ทุกคนเป็นพี่น้องกันมากกว่า และเป่าเปาเขาก็เป็นเหมือนหลานของผมคนหนึ่ง เนื่องจากเพื่อนสนิทของผมเป็นพี่ชายของกุ๊บกิ๊บ ดังนั้นเราก็เหมือนครอบครัวเดียวกันครับ เราเชียร์กันอยู่แล้ว เราไม่คิดเลยสักนิดว่าใครเป็นคู่แข่ง”

ผมยืนยันว่าผมกับกุ๊บกิ๊บไม่ได้มีปัญหากันนะครับ อาจจะเพราะว่าเป่าเปาเขาต้องนอนเร็วหรือเปล่าอันนี้ผมไม่ทราบ และงานนี้ก็ค่อนข้างเลิกดึกด้วย เป่าเปาเขายังเป็นเด็ก ที่เขาห่วงความรู้สึกเรา ตัวผม ครอบครัวกิ๊บ บ้านกิ๊บ และบี้ เราก็รักกันอยู่แล้วนะครับ เราไม่มีปัญหาอะไรกันเลย และคงจะไม่มีปัญหาอะไรอีกด้วย พวกเราสนับสนุนกันอยู่แล้ว”

ไม่รู้แฟนคลับทุ่มโหวต ไม่อยากให้พาดพิงกัน
“ไม่น่าจะมีอะไรนะครับ ผมมองว่าทุกคนเต็มที่กับคนที่เขารักมากกว่า ไม่น่าจะเป็นการพาดพิงอะไรกัน ผมยังไม่เคยเจอเป่าเปาเป็นส่วนตัวถึงขนาดได้อุ้มน้องนะครับ แต่ก็ติดตามคลิปเขาจากทางอินสตาแกรมตลอด และยังกดไลก์ด้วย น้องเป่าเปาน่ารักมาก แต่ส่วนตัวแล้วถ้ากุ๊บกิ๊บกับบี้ เราเจอกันประจำ ไม่มีปัญหาอะไรเลย”

ชีวิตไม่เปลี่ยนแต่มีคนที่รักมากขึ้น ซึ้งคนตามกรี๊ดทำให้หัวใจพองโต
“ไม่เปลี่ยนครับ ทุกวันนี้ก็ยังแฮปปี้ที่ได้ร้องเพลง แต่เพิ่มเติมคือมีคนรักเราเพิ่มขึ้น เอาจริงๆ นะ ผมไม่เคยคาดหวังเลยว่าจะมีคนติดตามเยอะขึ้นขนาดนี้ อย่างเมื่อกี้ตอนที่เดินเข้างานและทุกคนกรี๊ดให้ หัวใจมันก็รู้สึกพองโต ดีใจที่ทุกคนมารอเจอเรา”กำลังโหลดความคิดเห็น...