xs
xsm
sm
md
lg

“เต้ย” ขนลุก “บอย” ผุดแก๊งตั๊กไลฟ์ แกล้ง “เต๋อ” ปิดประตูใส่หน้า สถานะแค่พี่น้อง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต้ย จรินทร์พร” ปิดประตูใส่หน้า “บอย ปกรณ์” ยันไม่มีโอกาสพัฒนา สถานะได้แค่ที่ปรึกษาเท่านั้น ฝ่ายชายขำผุดแก๊งตั๊กไลฟ์แกล้ง “เต๋อ ฉันทวิชช์” ยันไม่รู้จีบ “มิว นิษฐา”

กลายเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ไปแล้ว สำหรับ “บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” แต่ดูท่างานนี้จะหมดสิทธิ์ลุ้นรักนอกจอ เพราะสนิทกันแค่เพื่อนเท่านั้น

บอย : “กับเต้ยก็จิ้นกันในละครก็ดีครับ”

เต้ย : “ไม่มีอะไรค่ะ เป็นพี่น้องกัน สนิทกัน ที่ไปดำน้ำด้วยกันก็คือสนิทกันอยู่แล้วค่ะ”

บอย : “อันนี้พูดจริงๆ ไม่ได้ตอบแบบดารานะ แต่ไปดำน้ำนี่ไม่ใช่มีแค่เราสองคน ไปกันกลุ่มใหญ่มากครับ แต่งานคู่ก็มีบ้างครับ แต่ที่บอกว่าผมจะเปลี่ยนมาจิ้นเต้ยแทน คือ ต้องบอกว่าดาราไม่ได้ตั้งใจว่าจะต้องมาจิ้นกับใคร แต่เป็นที่แฟนละครหรือคนที่เขาจ้างงานเขาดูว่าคู่นี้จิ้นกัน แต่เราทำงานกับใครก็ได้ครับ และจริงๆ กี้ (ราศรี บาเล็นซิเอก้า) เขาก็มีแฟนตั้งนานแล้วนะ แต่ผมก็ยังมีเพจคู่จิ้นกับมาร์กี้อยู่ คือเราก็ไม่ได้คิดว่าจะจิ้นกับใคร แต่ขึ้นอยู่กับว่าแฟนคลับเขาจะเชียร์ใคร ผมยังไงก็ได้ แต่ดูแล้วอินใช่มั้ย ความจริงคือเต้ยเขามาจีบผม แต่ผมไม่ค่อยเท่าไหร่ (หัวเราะ)”

เต้ย : “ไม่ใช่แน่ๆ ค่ะ (หัวเราะ)”

บอย : “ไม่หรอก ผมรู้จักกับเต้ยมานานมากเลย มันไม่เคยคิดกันเกินเลยมากกว่าเพื่อน”

เต้ย : “โอกาสเหรอ ไม่มีหรอกค่ะ ก็เป็นแบบนี้แหละ สนิทกันอย่างนี้แหละค่ะ”

บอย : “คือเราสนิทกันมากจริงๆ แต่เรารู้ว่าเราสนิทกันแค่นี้แหละครับ ไม่ได้รู้สึกว่าชอบกันในลักษณะคู่รัก อยู่ใกล้แล้วหวั่นไหวมั้ย ก็ไม่นะ (หัวเราะ) เพราะว่าเรารู้จักกันมากพอสมควรด้วย”
เต้ย : “กับพี่บอยเป็นคนที่คุยได้ ปรึกษาได้ทุกอย่าง ก็เหมือนเป็นพี่คนหนึ่ง จริงๆ ดูเขาง๊องแง๊งๆ เกรียนๆ แต่ก็ดูปรึกษาได้บ้าง (หัวเราะ)”

บอย : “น่าจะเป็นเพราะผมกับเต้ยคุยภาษาเดียวกัน ก็จะปรึกษากันได้ คุยกันได้ เราไม่เคยมีความรู้สึกในแง่นั้นน่ะครับ สนิทกันแบบนั้นก็โอเค คือถ่ายรูปก็ใกล้ชิดได้ไม่มีอะไร คือผมก็สนิทกับคนโน้นคนนี้”

เต้ย : “ จริงๆ เรามีเพื่อนสนิทหลายคนค่ะ”

บอย : “ใช่ ก็ไม่ใช่ว่าเราสนิทกับใครเป็นพิเศษ แต่กับเต้ยช่วงนี้ละครเพิ่งจบไป ได้ทำงานด้วยกัน ได้เจอกันบ่อยก็สนิทกันมากหน่อย”

เต้ย : “จะมีทริปอื่นอีกมั้ยเหรอ นี่เดี๋ยวเขาจะหนีไปดำน้ำค่ะ”

บอย : “จริงๆ ก็มีคุยกันไว้ครับ แต่ต้องเว้นไปอีกสักพักหนึ่ง”

เผยที่มาแก๊งตั๊กไลฟ์แค่ตั้งใจจะแกล้ง “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” แต่ไม่รู้คบกับ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” หรือเปล่า
บอย : “ตั๊กไลฟ์ก็คือชื่อกลุ่มแชตแค่นั้นแหละครับ จริงๆ มันเป็นคำที่มีมานานแล้ว แปลว่าชีวิตอันธพาล แต่ของเราหมายถึงอันธพาลกันเองในกลุ่ม แกล้งกันเอง หัวหน้ากลุ่มก็เต๋อๆ ครับ คุณมิวเขาก็เล่นด้วย คุณมิวเขาก็ลงรูปแล้วบอกว่าเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มคนใหม่ เขาเป็นแฟนกันมั้ยต้องไปถามพี่เต๋อ ผมไม่รู้ เราไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ ก็ฟังตามข่าวครับ แต่คนฟันธงคืออาเล็ก (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ครับ ไม่ใช่ผม (หัวเราะ) มิวขึ้นเป็นหัวหน้ากลุ่มแทนเต๋อแล้วจะเป็นยังไงเหรอ มิวเขาก็คงขึ้นเป็นนายหญิงอะไรอย่างนี้มั้ง (หัวเราะ) ไม่ๆ เราไม่รู้ พูดเล่นๆ (ยิ้ม) พูดจริงๆ คือเราไม่รู้ แต่เราเห็นจากข่าว เราก็เลยไปถามพี่เต๋อว่าจริงหรือเปล่า แต่พี่เต๋อก็ไม่ยอมบอก เขาก็เฉไฉ เราก็เลยพิมพ์พร้อมกันว่าเต๋อๆ เหมือนเรียกในไลน์ เขาก็ยังไม่ตอบ ผมก็เลยลงไอจีให้เรียกเขา เขาก็ยังไม่ตอบ”

เต้ย : “น่ากลัวมากเลยค่ะแก๊งนี้”

บอย : “เราก็คงไม่กล้าถามแล้วล่ะ ส่วนรูปที่เห็นไหว้นายหญิงกัน ก็คือ ถ่ายรูปกลุ่มครับ เอาจริงๆ พอมีข่าวนี้เราตั้งใจจะแกล้งแค่พี่เต๋อ แต่พอมีข่าวแล้วน้องมิวต้องเข้ามาเกี่ยวข้อง เราก็เลยรู้สึกว่าไปทำให้เขาต้องมาเกี่ยวข้อง เลยรู้สึกว่าต้องไปขอโทษเขา แต่มิวเขาก็ขำๆ เราก็ดีใจที่เขาขำๆ นะ (หัวเราะ)”
กำลังโหลดความคิดเห็น...