xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) “เต๋อ” ยอมรับปรามแก๊งพระเอกช่อง 3 อย่ายุ! คู่ควรหรือไม่ขึ้นอยู่กับ “มิว”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต๋อ ฉันทวิชช์” เข้าใจถูกแฟนคลับ “โป๊ป - มิว” แบน แถมจิกแรงไม่คู่ควร ชี้คงกลัวตนเข้ามาทำลายทุกอย่าง แต่คู่ควรหรือไม่ก็ขึ้นอยูกับมิว เผยปรามแก๊งพระเอกช่อง 3 แล้วว่าอย่าแซว แต่ก็ห้ามไม่ได้ เปิดใจถูกจี้ถามตลอด ถ้ามีพลังจิตคงรู้อนาคตตอนแรกก็เฉยๆ แต่พอแก๊งพระเอกช่อง 3 รวมตัวผุดแฮชแท็ก “เต๋อๆ” เหมือนจะยุให้ “เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” จีบ “มิว นิษฐา จิรยั่งยืน” จริงๆ หลังฝ่ายหญิงโสด ก็ทำเอางานงอกอยู่ไม่น้อย เพราะถึงขนาดแฟนคลับ “โป๊ป - มิว” ตั้งท่าแบนจิกแรงว่าหนุ่มเต๋อไม่คู่ควร ล่าสุด เต๋อก็ออกมาเปิดใจในงานเปิดโชว์รูปแแบบใหม่ KAAN presented by singha corporation ที่สิงห์ ดีลักษณ์ ซีเนมาติก เธียเตอร์ ณ พัทยา ชลบุรี ยันทุกอย่างเหมือนเดิม ไม่ได้จีบ เข้าใจว่าแฟนคลับอีกฝ่ายก็กลัวว่าตนจะเข้ามาทำลายทุกอย่าง

“เหมือนเดิม พี่น้องเหมือนเดิม ที่เขาติดแฮชแท็กเต๋อๆ ก็นั่นน่ะสิครับ ผมก็บอกพอแล้ว เขาก็แกล้งผม มันจะมีกรุ๊ปที่พวกเพื่อนผม คือมันมีข่าววันนั้นที่ผมไป เขาก็มาถามกัน อะไรๆ ผมก็บอกว่าไม่มีอะไรก็ไปอ่านในข่าวสิ เขาก็เหมือนจี้ๆ ผมแต่ผมก็ไม่ตอบอะไร ถามว่ามีมูลมั้ยปกติมูลเขาใช้ทำกับข้าวเหนียว ผมไม่ค่อยรู้ด้วยสิ (หัวเราะ) ไม่หรอกเขาแค่แซวกันเล่นๆ มากกว่า”

“จริงๆ ก็ปลื้มอยู่แล้ว เพราะเขาเป็นคนดีน่ารัก ทำงานเต็มที่ คนเชียร์เราก็เหมือนเดิมครับ สนิทกัน ถามว่าจะจีบมั้ย ปกติมีแต่ขนมนะที่จีบ (หัวเราะแหะๆ) ผมก็ไม่ได้จะจีบอะไร เจอเขาจะเขินมั้ยก็ไม่รู้เหมือนกัน ต้องลองเจอก่อน ตั้งแต่มีข่าวยังไม่ได้เจอกันเลย แต่ก็มีคุยบ้าง ผมก็ไปขอโทษเขา ผมก็ไม่รู้เหมือนกันว่าผมทำผิดอะไรหรือเปล่า ที่ทำให้เป็นข่าวหรือเปล่า เขาก็บอกเขาก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เขาก็คงเข้าใจแหละ เรื่องอนาคตถ้ามีพลังจิตผมก็จะรู้ล่ะครับ (ยิ้ม)”

ถูกแฟนคลับ “โป๊ป - มิว” ติงเบาๆ ไม่คู่ควร เข้าใจกลัวไปทำลายทุกอย่าง
“จริงๆ ไม่ถึงขั้นแบน แต่ก็มีเข้ามาว่าๆ แต่ผมก็เข้าใจเขาน่ะครับเขาคงอินกับโป๊ป - มิว ผมว่าไม่คงไม่ใช่เรื่องไม่คู่ควรหรอก แต่ว่าเขามีคนในความคิดเขา ที่เขารักและก็เอ็นดู คงอาจจะกลัวว่าไปทำลายทุกอย่าง ซึ่งจริงๆ แล้วผมก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น ไม่เกี่ยวอะไรกับการพิสูจน์เลย แต่ว่าผมก็เข้าใจเขา เปิดตัวรักยากมั้ยเหรอ ความรักอะไร (เสียงสูง) ยังไม่ได้มีอะไรเลย

เผยปรามตลอด แต่แก๊งพระเอกช่อง 3 ห้ามไม่ค่อยได้
ปรามตลอด แต่แก๊งนั่นมันห้ามไม่อยู่จริงๆ มันอะไรก็ไม่รู้ บอย (ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์) อาเล็ก (ธีรเดช เมธาวรายุทธ) ไรงี้ ผมก็ไม่รู้นะว่าเขาชงมั้ย เขาเน้นแซวมากว่าไม่ได้แซวอะไร ผมก็ไม่ได้ปิดอะไรนะครับ ก็เปิดของมันอยู่ ก็เปิดๆ ทิ้งไว้ให้ลมเข้า (หัวเราะ) ลมเข้าเยอะๆ ก็หนาวเหมือนกัน ช่วงนี้มีฝนด้วยก็จะชื้นๆ นิดหนึ่ง”

ตอบไม่ได้ถ้าหากวันหนึ่ง “มิว” เปิดใจ คู่ควรหรือไม่ก็ขึ้นอยู่กับเขา
“หมายถึงมิวเหรอครับ มันก็หลายปัจจัย ไม่รู้หรอกครับ ถามว่าเราคู่ควรมั้ย (นึกเบาๆ) ก็ไม่รู้อีกเหมือนกัน มันก็ขึ้นอยู่กับเขา ตอนนี้ดูแลตัวเองยังไม่ค่อยรอดเลยครับ ดูแลตัวเองก่อนครับ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...