xs
xsm
sm
md
lg

“กานต์” เสียใจ ต้องคุยกับลูกเรื่อง “เสก” ฉี่ม่วง ลั่นจะกลับไปอยู่บ้านด้วยกันเหมือนเดิม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ตกเป็นข่าวฉาวได้ตลอด สำหรับ “เสก โลโซ” และ “กานต์ วิภากร” ล่าสุดเป็นประเด็นขึ้นอีก หลังกานต์ได้ออกมาไลฟ์สดร้องไห้ในวันที่อดีตสามี เสก โลโซ ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจบุกจับกุมหลังยิงปืนขึ้นฟ้าที่วัดแห่งหนึ่ง พร้อมโพสต์ให้กำลังใจและต่อว่า “หงส์” น้องสาวของอดีตสามีอย่างดุเดือดว่าละเลยพี่ชายตัวเอง พร้อมทั้งประกาศกร้าวว่าตนจะกลับไปอยู่กับเสกเหมือนเดิม ซึ่งกับเรื่องนี้ “กานต์” ได้ออกมาเปิดใจในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี ธัญญ่า ธัญญาเรศ, เบนซ์ พรชิตา, เป๊กกี้ ศรีธัญญา และ นีโน่ เมทนี เป็นพิธีกร

ถามเรื่องการพกปืน ปกติเสกพกอยู่แล้วหรือเปล่า?
“แต่ก่อนนานมาแล้วเคยมีใบพก พ่อกานต์ทำให้ แต่พอกฎหมายเปลี่ยนใหม่ไม่มีใบพกแล้ว เมื่อสมัยที่มีใบเขาก็จะพกปืนติดตัว แต่พอไม่มีเขาก็เอาไว้บนหัวเตียงที่บ้าน”

ตอนที่กานต์ไลฟ์สดแล้วร้องไห้เห็นอะไรในข่าว?
“ตอนโดนจับ เรารู้สึกสะเทือนใจมากกับสภาพที่เห็น เราสะเทือนใจรูปที่โดนจับมือไขว้หลังกับรูปที่อยู่ในกรงขัง เราสะเทือนใจตรงที่ว่าถ้าลูกเราเห็นล่ะ ลูกรู้ข่าวแล้ว”

ลูกๆ เห็นข่าวพ่อแล้วเขาว่าไงบ้าง?
“คุยกับน้องเสือช่วงแรกที่เป็นข่าว เขาส่งข้อความมาแฮปปี้นิวเยียร์ แล้วเขาก็ถามว่าพ่อเป็นยังไงบ้าง เราก็ถามเขาว่ารู้ข่าวได้ยังไง เขาก็บอกว่าเห็นในข่าว ก็บอกเขาว่าไม่เป็นไรเดี๋ยวแม่ก็ไปประกันตัวแล้ว”

หลังจากเกิดเรื่องได้คุยกับ เสก บ้างหรือยัง?
“ก่อนหน้านั้นไม่ได้คุยกัน 3 เดือน จนเขาทักมาช่วงคริสต์มาส แล้วหลังจากนั้นเขาก็มาโดนจับ กานต์ไปหาเขาที่คันนายาว เขาก็มาบอกกานต์ว่าพรุ่งนี้ให้เอาเงินมาประกันหน่อยประมาณ 2 แสน (สรุปใครเอาเงินไปประกันเสก ?) เขาบอกว่ามีพี่ที่แกรมมี่เอาเงินไปให้แต่ไม่อยากบอกชื่อ”

ความสัมพันธ์เสกกับกานต์ไม่ได้ทะเลาะกันแล้ว?
“ไม่ได้ทะเลาะ คือไม่ได้คุยกันก่อนหน้านี้ 3 เดือนแล้วก็มาคุยกันตอนเป็นข่าวนี่แหละ ลึกๆ แล้วเราเป็นห่วงเขามาก เพราะนี่เป็นเรื่องคุก เรื่องตาราง มันเป็นเรื่องความเป็นความตายของอนาคตลูกกานต์และของเขาด้วย ตอนนี้เราก็ต้องทำงานหนักขึ้น”

ที่นครศรีธรรมราช ใครประกันตัวให้คดียิงปืนขึ้นฟ้า?
“กานต์ไม่ได้ตามข่าว แต่น่าจะเป็นอีฟจัดการให้หรือเปล่า เพราะเขาไปด้วยกัน”

แล้วที่มีข่าวว่าเสกเป็นไบโพล่าร์ล่ะ?
“เป็นมาเป็น 10 ปีแล้ว อาการคือจะอะเลิร์ตมากไปกับซึมเศร้า ไม่มีทางหายต้องรับยามากินตลอด”

คิดว่าเสกกลับมายุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดอีกหรือเปล่า?
“ถามเขา เขาก็บอกว่าเลิกแล้ว เขาก็ดูอ้วนดีนะ เราก็เชื่อว่าเค้าหยุดแล้วนะ แต่พอรู้ว่าผลตรวจฉี่ออกมาเป็นสีม่วงก็เสียใจ พอรู้ว่าเป็นสารเสพติดไม่ใช่ยานอนหลับก็ยิ่งเสียใจ ใครทำกรรมอะไรก็ต้องรับไป ตอนนี้ก็ต้องบอกลูกใหม่”

ที่บอกว่าจะกลับไปอยู่บ้านเดียวกับพี่เสกจริงมั้ย?
“คุยกับน้องเสือไว้ น้องเสือบอกว่าให้กลับไปอยู่บ้านเถอะ เพราะมันพังแล้ว เขาอยากให้กลับไปดูแลพ่อ กลับไปอยู่ในฐานะ เป็นญาติ เป็นเพื่อน ไปดูแลเขา ไปเพื่อให้เขาไม่อิสระขนาดนี้ อย่างน้อยเขาก็จะเกรงใจเรา เกรงใจลูกบ้าง เราปล่อยเขาอิสระมา 3 ปีกว่าแล้ว (แล้วจะกลับไปอยู่ยังไง เพราะเสกเขาก็มีแฟนอยู่ ?) ก็ให้เขาไปซื้อบ้านใหม่ให้แฟนเขา”

ยังรักเสกอยู่มั้ย?
“ไม่ได้รักนะ รักในฐานะอื่น บางทีก็รัก บางทีก็ไม่ได้รัก แต่เรื่องจะกลับไปอยู่บ้านยังไม่ได้คุยกับเขาว่าจะกลับหรือไม่กลับ แต่อันนี้เราคุยกับน้องเสือ”

กับหงส์ น้องเสกมีปัญหากันจริงหรือเปล่า?
“มีปัญหากันตั้งแต่ปี 54 แล้วนะ คือทางบ้านเสกเขาไม่ชอบกานต์ตั้งแต่เริ่มต้นอยู่แล้ว ไม่รู้ทำไมถึงไม่ชอบ คือไม่ชอบตั้งแต่ 20 กว่าปีมาแล้ว ไม่รู้เขาอคติอะไร เราไม่ได้สนิทสนม แต่ไม่ได้ทะเลาะอะไรกัน แต่พอมีเวลาเสกมีปัญหา เขาก็กันกานต์ออกจากเสก อย่างตอนที่เสกเข้ารับการบำบัดเขาก็กีดกันกานต์ออกไม่ให้เข้าเยี่ยมเลย”

ครั้งนี้ก็มีการโพสต์สาดใส่กัน ใครเริ่มก่อน เริ่มจากเรื่องเงินประกันตัว?
“ที่กานต์โพสต์เพราะกานต์เสียใจแทนเสก ว่าทำไมเขาไม่มีใครเลย เราก็ยอมรับนิดนึงนะว่า บางทีการที่เรามีเรื่องกับคนนั้น คนนี้ไปทั่วเพราะเราห่วงเขาเกินไป รักเขาเกินไป ก็เลยทำให้เหวี่ยงใส่คนอื่นว่าทำไมไม่มีใครมาดูแล คือเราเลิกกันไปแล้วไม่มีสิทธิ์ แต่ทำไมญาติพี่น้องไม่มาดูแล มันไม่ใช่โกรธแค่เรื่องเงินประกันอย่างเดียว คือเราโกรธตรงที่ว่ารู้ว่าเขาเสพยาทำไมไม่ดูแลตั้งแต่ตอนนั้น ไม่ตักเตือน อันนี้แหละคือสาเหตุที่ทำให้โพสต์ ไม่ใช่เรื่องเงินประกันอย่างเดียว”

มีอะไรอยากบอกเสกมั้ย?
“อยากบอกให้เขาอย่าเครียด คือกานต์รู้นะว่าเขาพูดให้กานต์หายกังวล แต่ความรู้สึกมันห้ามกันไม่ได้หรอกที่ไม่ให้ห่วง ก็ยินดีด้วยที่เขาได้ประกันตัว”

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์14.00-15.00น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ เปิดปาก กานต์ วิภากร อดีตภรรยาเสก หลังเสกถูกรวบตัวคดียิงปืนขึ้นฟ้า พร้อมเคลียร์ทุกประเด็นร้อน https://www.facebook.com/KUIZAPSHOW/videos/253144555222246/

กำลังโหลดความคิดเห็น...