xs
xsm
sm
md
lg

ยังไง “ใหม่” ห่าง “ใบเฟิร์น” ไม่เจอ-ไม่คุย โต้ดึง “น้ำตาล” มาแทนที่ แต่เอ่ยชมเฟรนด์ลี่ที่สุด!

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“ใหม่ ดาวิกา” ยอมรับห่าง “ใบเฟิร์น” อ้างต่างฝ่ายต่างงานเยอะ ถึงไม่ได้เจอ แต่ยังคิดถึง ปัดดึง “น้ำตาล ชลิตา” มาแทนที่ ปลื้มฟาดพรีเซ็นเตอร์แถบเอเชีย ค่าตัวอยู่ในเรตน่ารักๆ ชม “เต๋อ - มิว” เป็นคู่ที่เหมาะสม

จากที่เคยสนิทกันมากๆ แต่พอหลังจากที่ “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เปลี่ยนผู้จัดการ สัมพันธ์ระหว่างสาวใบเฟิร์น กับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ก็ดูห่างเหินกันไปเลย ล่าสุด สาวใหม่ก็เปิดใจว่าห่างกันจริง แต่ก็ยังคิดถึง และไม่ได้ขาดการติดต่อ เพราะยังแซวยังกดไลก์ให้กันบ้าง

ไม่ได้เจอเลยค่ะ หนูก็งานยุ่ง เขาก็งานยุ่ง และก็ไม่ได้แซวเรื่องความรักเขาเลยด้วย อยากแซวของตัวเองมากกว่า เพราะเห็นคนรอบข้างแฮปปี้หมด (หัวเราะ) แต่ถ้าถามว่าหนูกับใบเฟิร์นได้คุยกันบ้างมั้ย หนูก็มีแซวบ้าง กดไลก์บ้าง แต่ก็ไม่ได้คุยกันเยอะ เพราะอย่างที่บอก ต่างคนก็ต่างทำงาน แต่ไม่ได้หมายความว่าเราจะขาดความติดต่อกันเลย ยังหาโอกาสนัดเจอกันอยู่ค่ะ เรื่องห่างมันเป็นเรื่องของการทำงานมากกว่า ซึ่งพอเราห่างกันคนก็คงเพ่งเล็ง เนื่องจากยังมีแฟนคลับอยากเห็นเราสองคนจิ้นกันต่อ แต่ความสัมพันธ์เราก็ยังเหมือนเดิมค่ะ”

“ส่วนเรื่องการให้กำลังใจในการทำงาน จริงๆ หนูมองว่าเขาเป็นคนเก่งอยู่แล้ว หนูเชื่อว่าเดี๋ยวเราก็คงได้เจอกัน เพราะหนูเองก็คิดถึง อาจจะไม่เร็วๆ นี้ แต่หนูคิดถึงจริงๆ”

ปัดดึง “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มาแทนที่ “ใบเฟิร์น” ชมน้ำตาลเป็นคนเฟรนด์ลี่ นิสัยดี
สำหรับเรื่องที่คนมองว่าหนูสนิทกับน้ำตาล และดึงน้ำตาลมาแทนใบเฟิร์น คือ น้ำตาลหลอกพี่ พาพี่ไปออกกำลังกายหนักมาก (หัวเราะ) น้ำตาลเป็นคนน่ารักค่ะ เวลาอยู่กับเขา เขาเป็นคนน่ารักมาก เฟรนด์ลี่ นิสัยดี แต่เอาจริงๆ หนูกับน้องก็ไม่ได้เจอกันบ่อยนะ นานๆ เราเจอกันทีมากกว่า ซึ่งเรื่องนี้มันก็เป็นปกติของการทำงานในวงการที่ต่างคนจะต่างไม่ค่อยมีเวลา แต่ถ้าว่างก็จะมาเจอกัน ซึ่งทั้งใบเฟิร์นและน้ำตาลหนูสนิทหมด เป็นพี่น้อง เป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว หนูรักทุกคนค่ะ”

โกยพรีเซ็นเตอร์แถบเอเชีย ค่าตัวอยู่ในเรตน่ารัก
“ขอบพระคุณมากค่ะ ก็รู้สึกดีใจ ล่าสุด ก็ได้มีโอกาสทำงานร่วมกับแบรนด์แว่นตา ได้ทำงานกับชาวต่างชาติทั้งในไทยและสิงคโปร์ ซึ่งเราเองก็รับหน้าที่เป็นพรีเซ็นเตอร์ในแถบเอเชีย ส่วนเรื่องค่าตัวถามว่าเพิ่มขึ้นมั้ยกับการทำงานแบบอินเตอร์ ก็น่ารักนะคะ ราคาน่ารัก (หัวเราะ) ไม่น่ากลัว คือ เรามองว่าได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ในการทำงานมากกว่า เพราะมันค่อนข้างแตกต่างจริงๆ ทำงานสนุกสนานมาก ส่วนพรีเซ็นเตอร์ถึง 10 ตัวมั้ย ใหม่ไม่เคยนับเลยค่ะ (หัวเราะ) คือ เราก็ทำงานของเราไป และต้องขอบคุณทุกๆ สินค้าที่ให้เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ รวมถึงขอบคุณแฟนคลับที่สนับสนุกเรามาตลอด”

บอก “เต่อ ฉันทวิชช์ - มิว นิษฐา” เป็นคู่ที่เหมาะสม ฝ่ายชายสมควรโดนแซว เพราะแกล้งคนอื่นไว้เยอะ
“พี่มิวน่ารักมากค่ะ แต่ไม่ค่อยกล้าแซวพี่เต๋อค่ะ กลัวโดนแซวกลับ เพราะเอาจริงๆ พี่เขาก็โดนหนักอยู่ ตอนอยู่ในกองถ่าย ซึ่งพี่เต๋อเขาสมควรโดนแล้วค่ะ (หัวเราะ) เพราะเขาทำคนอื่นไว้เยอะมาก ไม่สงสารเลยค่ะ ส่วนตัวหนูถ้าถามว่าเขาสองคนดูเหมาะสมกันมั้ย หนูว่าพี่มิวน่ารักมากค่ะ ใหม่ยังชอบเลย ล่าสุด ก็เพิ่งจะมีโอกาสได้ไปร่วมงานกับพี่มิว ก็ได้คุยกัน พี่เขาน่ารักมากค่ะ อยู่ใกล้แล้วแฮปปี้ จริงๆ เขาก็น่ารักทั้งคู่นะคะ เรียกเป็นคู่เนอะ ส่วนหนูก็เฉยๆ เรื่องความรัก ได้หมด”

กำลังโหลดความคิดเห็น...