xs
xsm
sm
md
lg

(ชมคลิป) อ้าวเฮ้ย! คบกันจริงนี่หว่า “ท็อป” ฝ่าดรามาอดีต ผจก.ประกาศชอบ “ใบเฟิร์น” คุยแค่คนเดียว

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ชอบก็บอกว่าชอบ “ท็อป จรณ” บอกคุย “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” แค่คนเดียว คบใครไม่อยากปิดบัง อยากเป็นความสบายใจของกันและกัน ยันไม่รีบร้อนพาเจอครอบครัว ให้กำลังใจทุกการตัดสินใจของอีกฝ่าย เมินถูกเอี่ยวแตกหัก “เกล้า น้ำพราว”ถูกจับตาว่ากำลังกิ๊กกั๊ก “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ถึงขั้นทำให้นางเอกดังแตกหัก “เกล้า น้ำพราว” อดีตผู้จัดการ ถึงขนาดแยกทางกันเดิน โดยล่าสุด “ท็อป จรณ โสรัตน์” ออกมายอมรับแล้วว่าชอบสาวใบเฟิร์นแต่ไม่ใช่ต้นเหตุทำให้ทั้งคู่มีปัญหากัน

“ก็เป็นพี่น้องกันครับ ถามว่าจีบมั้ย เราก็รู้จักกันมานานแล้วนะ เพียงแต่ว่าช่วงนี้ก็มีโอกาสได้คุยกันมากขึ้น ได้ไปกินข้าวด้วยกัน ส่วนที่เขาบอกว่าจีบหรือไม่จีบให้มาถามเรา ก็ใช้คำว่าเราค่อยๆ ทำความรู้จักกันเรื่อยๆ ครับ(ยิ้ม) ค่อยๆ คุย ค่อยๆ เรียนรู้กันไป ก็ชอบเขาครับ (ยิ้มเขินๆ)”

“คือเรารู้จักกันมานานแล้วครับ หลายปีแล้ว เพียงแต่ว่ามันเป็นช่วงโอกาสของชีวิตมากกว่า ที่เราได้มีโอกาสได้คุยกันมากขึ้น เราก็ไม่ได้พยายามติดต่อเขาขนาดนั้น ก็คือทักทายเขาบ้าง เขาก็เป็นคนน่ารักครับ จริงๆ แล้วใครๆ ก็ชอบครับ เขาเป็นคนน่ารัก นิสัยดี”

ผมก็โสดครับ ผมว่ามันเป็นช่วงเวลามากกว่า มันอธิบายไม่ได้ อยู่ดีๆ มันก็เป็นช่วงจังหวะประจวบเหมาะที่เราได้คุยกัน ตอนนี้ก็คุยกับเขาคนเดียว”

ยันไม่ใช่สาเหตุทำให้ใบเฟิร์นแตกหัก ผจก.
“โอ้ย ผมว่าจริงๆ แล้วคงไม่ใช่อยู่แล้วครับ จริงๆ แล้วเรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา ผมก็ไม่ได้ยุ่งอะไร เรารู้จักกันมานาน แต่ด้วยความที่เราก็เพิ่งมีโอกาสได้คุยกัน ได้เริ่มคุยกัน เพราะฉะนั้นเราเองก็ไม่อยากจะไปละลาบละล้วงอะไรเรื่องของเขา เราก็ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัว ไม่กังวลที่มีชื่อเราเอี่ยวด้วย เพียงแต่ว่าเราก็ให้กำลังใจเขามากกว่า”

“ก็มีคุยบ้างเรื่องข่าว แต่ว่าเราก็ไม่ได้อะไร เพราะเราก็อยากให้กำลังใจเขา ไม่ว่าเขาจะทำอะไร ตัดสินใจอะไรยังไง ยืนยันว่าไม่ใช่เราเป็นสาเหตุ

แฮปปี้คุยกันสองคน อยากเป็นความสบายใจของกันและกัน
“ก็ไม่ค่อยบ่อยครับ เพราะว่าน้องเขางานยุ่ง แล้วเราก็เปิดละครเรื่องใหม่ ก็ไม่ถึงขนาดไปเทกแคร์ จริงๆ แล้วก็เป็นแค่เราคุยกัน เราไม่ต้องกะเกณฑ์อะไรว่าเราต้องคุยกันแบบไหน คบกันแบบไหน ความสัมพันธ์เป็นแบบไหนยังไง ผมแค่รู้สึกว่าเราคุยกันสองคน ผมแค่อยากเป็นความสบายใจของเขา แล้วเขาก็เป็นความสบายใจของผม แค่นี้ผมก็โอเคแล้ว”

“ก็ไม่ต้องพยายามเคลียร์เรื่องความเจ้าชู้นะครับ คือผมรู้สึกว่ามันก็แล้วแต่คนมอง เราไม่สามารถบังคับใครได้ว่าจะมองเราแบบไหน เรารู้ว่าเราเป็นยังไงก็โอเคแล้ว แล้วเขาก็รู้จักเราพอสมควรครับ ผมก็เคารพตรงนั้นมากกว่า”

ไม่รีบร้อนพาไปเจอครอบครัว ใครจะชอบหรือไม่ชอบก็ไม่ห้าม เป็นความคิดส่วนบุคคล
“ยังครับ โหย รีบร้อนไปนะ ก็ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่า เรื่องแฟนคลับเชียร์ผมก็ไม่ทราบเลยครับผม ไม่ได้ถามหรือว่าอะไรเลยครับ แฟนคลับผมก็ไม่ได้พูดอะไร ผมไม่ได้ไปลงรายละเอียดว่าเขาจะเชียร์หรือไม่เชียร์ เราก็คุยกันแบบนี้ ให้กำลังใจ คุยกันสบายใจ ผมพอแล้ว ไม่ได้ต้องไปลุ้นว่าใครจะชอบเรามั้ย เรื่องนั้นมันเป็นเรื่องของความคิดคน เราไม่สามารถไปบังคับให้เขามาชอบเราได้ เพียงแต่ว่า ณ จุดตรงนี้เราเข้าใจกันก็พอแล้ว”

ยันไม่เปิดแต่ไม่ปิด คุยกับใครไม่อยากปิดบัง
“ก็ไม่ได้เปิด ไม่ได้ปิดครับ เพียงแต่ว่าเป็นเรื่องปกติเนอะ ตอนนี้เราก็โตแล้ว เวลาเราคุยกับใครก็ไม่ได้อยากปิดบังอะไร จริงๆ แล้วที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้ไม่สบายใจอะไรนะครับ ก็ปกตินะครับ เรื่องรูปคู่ก็ใจเย็นครับ (หัวเราะ)”

กำลังโหลดความคิดเห็น...