xs
xsm
sm
md
lg

“น้ำตาล” ไม่สนเจอขู่จะตามไปโห่ไล่ในวันอำลาตำแหน่ง ตอกถ้าทำก็เสียมารยาทมาก

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“น้ำตาล ชลิตา” ซัดจะเสียมารยาทมาก ถ้าในวันอำลาตำแหน่งจะมีแฟนนางงามบางกลุ่มที่ไม่พอใจออกมาโห่ไล่ มั่นใจคงไม่มีใครทำ รับแอบคิดฉันไปทำอะไรให้ แต่ไม่เก็บมานอยด์ ฟิตหุ่นรอวันสำคัญดีกว่า ยัน ผจก. ส่วนตัวเปรียบเหมือนผู้มีพระคุณ คงทิ้งตอนนี้ไม่ได้ ย้ำโตแล้วคิดเองได้ วงการสอนให้สตรองขึ้น

ยังถูกกระแสแอนตี้ตามเล่นงานไม่เลิก สำหรับ “น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์” มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ล่าสุด มีข่าวลือแรงว่าจะมีคนรวมตัวกันไปโห่ไล่ในวันอำลาตำแหน่ง ซึ่งน้ำตาลก็เผยถึงประเด็นดังกล่าว ว่า คิดว่าคงไม่มีใครทำ เพราะถ้าทำจะเสียมารยาทมากๆ

“ไม่หรอกค่ะ ตาลว่าคนทำก็ไม่น่าจะทำแบบนั้นหรอก ถ้าทำแบบนั้นจะเสียมารยาทมาก ตาลก็ไม่ได้รู้สึกอะไรค่ะ จริงๆ แล้วตาลไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว เพราะว่าต่อให้ตาลพูดยังไงเขาก็ไม่ชอบอยู่ดีใช่มั้ย ต่อให้ตาลพูดดียังไง อะไรยังไง เขาก็ไม่ชอบอยู่ดี เพราะคนเขาไม่ชอบ จริงๆ แล้วคนรักเราก็มีเยะอยู่นะคะ ไม่ใช่แอนตี้เราหมดทุกอย่าง ตาลก็ใส่ใจคนที่เขารักเรามากกว่า”

ก็มีคนเอามาให้ดูบ้าง แต่ตาลเองไม่ได้อยากใส่ใจอะไรตรงนี้ค่ะ ก็เหมือนอย่างที่บอกว่าเรามัวแต่ไปใส่ใจตรงนี้เราก็นอยด์เอง ไม่มีกะจิตกะใจจะทำอะไรต่อไป สู้ตาลมาตั้งใจทำงาน ทำหน้าที่ เรียนรู้ประสบการณ์ดีๆ จากการทำงานดีกว่า ก็คิดนะคะว่าตาลไปทำอะไรให้ แต่คิดได้เขาก็ไม่ได้ยินอยู่ดี (หัวเราะ) ถ้ามีคนทำจริงจะรับมือยังไงเหรอ เขาไม่ทำหรอกค่ะ ถ้าเขาทำก็เป็นการเสียมารยาทอย่างหนึ่งเลย ตาลคิดว่าพี่เขาคงไม่ทำหรอกค่ะ ก็ไม่กดดัหรอกค่ะ มันเป็นวันสุดท้ายแล้ว เราก็ทำเต็มที่ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดก็พอค่ะ”

ฟิตหุ่นโชว์ตัวในวันอำลาตำแหน่ง ขอบคุณทุกคนที่เชียร์ ไม่รักทั้งหมดก็ไม่เป็นไร
“29 กรกฎาคมค่ะ สำหรับตาล ตาลก็เตรียมตัว ทุกวันนี้ก็ตั้งใจทำงาน อาจจะมีฟิตหุ่นเล็กน้อย ใส่ชุดออกมาจะได้ดูสวยๆ สำหรับ 1 ปีที่ผ่านมาตาลก็ต้องขอขอบคุณ สำหรับทุกคนที่รักตาล เชียร์ตาลตลอดมา โดยที่ไม่เปลี่ยนแปลงเลย คนรักก็มี คนไม่รักก็มี ก็เป็นธรรมดาอย่างหนึ่ง คนร้อยคนมันเป็นไปไม่ได้ ที่ทุกคนรักตาลหมดค่ะ แต่ตาลก็ต้องขอขอบคุณทั้งที่คนรักและคนไม่รัก มีทั้งข้อดีข้อเสียต่างกันไป บางทีเขาอาจจะว่าเราแล้วเราไม่รู้ตัวเอง พอเขามองเรา แล้วเราหันมาดูตัวเองว่าเราเป็นอย่างนั้นหรือเปล่า ถ้าเราเป็นเราก็ควรปรับ แต่ถ้าเราไม่เป็น เราก็รู้อยู่ว่าเราทำอะไรอยู่แค่นั้นก็พอค่ะ”

บอก ผจก.ส่วนตัวคอยช่วยเหลือเปรียบเหมือนผู้มีพระคุณ ให้ทิ้งตอนนี้คงเป็นไปไม่ได้ โตแล้วคิดเองได้อะไรเป็นอะไร
“มีพี่นุ่ม พี่ปุ้น ดูแลเหมือนเดิมค่ะ จริงๆ แล้ว ก็คือ มีพี่ทางกองไปดูแลตาลที่งานอยู่นะคะ แต่ว่าวันนี้ไม่ได้มา และเหมือนกับว่าพี่นุ่ม พี่ปุ้น จะดูในเรื่องส่วนตัวของตาลค่ะ เรื่องชุดเวลามีงาน ทางกองจะบอกมาว่าวันนี้มีวานนั้น งานนี้ มีกรุ๊ปไลน์ที่มีพี่ๆ ทางกอง มีคุณพ่อ คุณแม่ มีพี่นุ่ม พี่ปุ้น ที่อยู่ในนั้น เวลามีงานอะไรเขาจะคุยกัน วันนี้มีงานนี้ ชุดยังไงเขาจะบอกมา คือถ้าตาลเอง ตาลจะไปวิ่งยืมชุดเอง วิ่งแต่งหน้าเอง มันก็เหนื่อย แล้วตาลเองก็ไม่ได้มีคอนเนกชั่นที่ไปวิ่งหาขนาดนั้น ตาลเองก็ไม่ได้อยู่ในวงการมานาน ตาลก็ได้อาศัยพี่นุ่ม พี่ปุ้น ช่วยในเรื่องตรงนี้ แบ่งเบาตาลตรงนี้ให้ตาลเต็มที่กับการทำงานดีกว่า ออกมาผลงานทุกคนได้เห็นแล้วแฮปปี้ดีกว่า ดีกว่าตาลต้องไปวิ่งหักซุกหัวซุนไปหาแต่งหน้าเอง ทำอะไรเองค่ะ”

“ก็พี่นุ่มดูแลมาตลอดค่ะ ตั้งแต่แรกจนถึงทุกวันนี้ ก็เขาก็ดูแลตาลมาตั้งแต่แรก ช่วยเหลือตาลมาตั้งแต่แรก ถ้าตาลจะไปทิ้งเขามันก็คงเป็นไปไม่ได้ เขาก็เป็นผู้มีพระคุณกับตาลเหมือนกัน ทางกองก็เป็นอีกพาร์ตหนึ่งที่ให้โอกาสตาลได้ทำงาน ณ ตอนนี้ ถามว่าตาลเห็นมั้ยตาลเห็น ตาลรู้อยู่แล้วเพราะตาลโตแล้ว ก็ควรที่จะคิดออกว่าอะไรเป็นอะไร ซึ่งพี่นุ่น พี่ปุ้นเขาก็ดูแลในเรื่องส่วนตัวตาล เขาก็ไม่ได้ไปก้าวก่ายในเรื่องของการทำงาน เพราะว่างานที่ผ่านมา ทางกองก็เป็นคนพิจารณารับงานอีกรอบหนึ่ง อย่างบางทีเขาติดต่อมา พี่นุ่ม ก็ให้เบอร์ติดต่อไปกับทางกองเลยค่ะ”

โต้ตอบคำถามเด็ดขึ้น บอกปล่อยผ่านดรามาดีกว่า ไม่เสียใจกับที่ผ่านมา ย้ำวงการสอนให้สตรองขึ้น
“ตอบคำถามเด็ดยังไง ก็เขาไม่ได้มาอยู่กับตาลตลอดเวลา เขาไม่สามารถจะมารู้ได้ว่าวันหนึ่งตาลทำอะไรบ้าง วันหนึ่งตาลต้องเตรียมตัวไปไหน งานมีกี่งานบ้าง เหมือนเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ตาลเองก็ไม่อยากจะพูดถึงแล้ว เพราะว่าพูดหลายรอบแล้วค่ะ ก็ไม่อยากจะอะไร ปล่อยผ่านไปดีกว่า อยากให้ทุกคนเชียร์ปีใหม่ดีกว่า ร่วมกันเชียร์คนต่อไป หรือให้คนไทยเข้มแข็งเหมือนเดิม เรามาร่วมมือกันร่วมใจกันตรงนี้ดีกว่าค่ะ ปีหน้าเขาจะได้มีกำลังใจในการทำงาน เป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด จะได้ทำเต็มที่ด้วยค่ะ”

เราไม่เสียใจเลยค่ะ มันก็เป็นประสบการณ์อย่างหนึ่งที่ตาลได้เรียนรู้ แข็งแกร่ง และก้าวผ่านมันไปได้ ได้ประสบการณ์ในการทำงาน ได้เจอพี่ๆ หลายๆ คน ได้เรียนรู้ในการทำงานว่าการที่จะออกงานในแต่ละงานมันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย เราต้องเรียนรู้หลายอย่าง เหมือนการฝึกงานอย่างหนึ่งค่ะ”

วงการนี้สอนให้เราสตรองค่ะ (หัวเราะ) ก็ต้องสตรองและทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ เพราะว่าคนร้อยคนเขาไม่ได้มาอยู่กับเราตรงนี้เขาไม่รู้หรอกค่ะว่าชีวิตในการทำงานวันๆ หนึ่งเราทำอะไรบ้างค่ะ”

กำลังโหลดความคิดเห็น...