xs
xsm
sm
md
lg

กลัวน้อยใจ! “ใหม่” เข้าใจ “ใบเฟิร์น” ไม่บอกคบ “ท็อป” เย้ยไม่แตกคอ “เกล้า” คงมีคนผิดหวัง

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ผิดหวังกันล่ะสิ “ใหม่ ดาวิกา” ชี้ “ใบเฟิร์น-เกล้า” แยกจากกันแต่ยังรักกัน อย่าคาดหวังว่าจะต้องมีอะไรเลวร้าย เข้าใจเพื่อนรักไม่บอกคบ “ท็อป จรณ” กลัวตนน้อยใจ

ออกมาช่วยยันอีกแรงว่า “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” เปลี่ยนคนดูแลจาก “เกล้า น้ำพราว” ไม่ได้มีปัญหา โดย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” เผยระหว่างมาร่วมงานแม็กนั่ม เรด เวลเว็ท ณ ไปรษณีย์กลางบางรักว่าอาจทำให้มีคนผิดหวังเพราะแยกจากกันด้วยดี

“เฟิร์นเป็นเพื่อนใหม่ ในความเป็นเพื่อนก็คือเพื่อน มันเหมือนเดิม และใหม่รักทั้งคู่ ใหม่ไม่ได้คุยกับเพื่อนเรื่องนี้ แต่ว่าเพื่อนก็โทร.มาบอก แต่เรื่องนี้มันเป็นเรื่องของเฟิร์น และใหม่คิดว่าเขาทั้ง 2 คนก็ตอบชัดเจนแล้ว ใหม่ว่าเป็นคำตอบที่ดีมากๆ ซึ่งมันอาจจะไม่เคยเกิดขึ้นที่ออกมาในรูปแบบที่ดีแบบนี้ ใหม่รู้สึกว่าความเป็นเพื่อนมันไม่ได้หายไป”

“ใหม่คิดว่าเรื่องนี้ ไม่ต้องปรึกษาหรอก เราเคารพการตัดสินใจอยู่แล้ว คือมันไม่ได้หายไปไหน ถามว่าที่เฟิร์นออกเป็นเพราะน้อยใจพี่เกล้า ใหม่ว่าไม่ใช่หรอก เฟิร์นไม่ใช่คนแบบนั้น และตัวเฟิร์นเองงานก็เยอะอยู่แล้ว ตอนที่ทราบเรื่อง ในมุมของใหม่ไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลง สำหรับใหม่นะ เฟิร์นก็เป็นเพื่อน เราอยู่กันเหมือนเดิมไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ใหม่เข้าใจมากกว่า เพราะว่ามันไม่ใช่เรื่องเลวร้ายอะไร ยืนยันว่าเฟิร์นกับพี่เกล้าไม่ได้แตกคอกัน ยังดีกันอยู่ มันอาจจะไม่ได้เป็นไปในสิ่งที่ทุกคนคาดหวังคือให้เราทะเลาะกันนะ (หัวเราะ) เพราะจริงๆ มันไม่ใช่เลย หลายคนอาจจะผิดหวังนะ มันดีมาก เราอยู่ตรงนี้ เราไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ต้องถามทั้ง 2 คน แต่เรารักทั้งคู่ ใหม่รักมาก”

ยังรักกันเหมือนเดิม แยกจากแต่ความเป็นเพื่อนไม่ห่าง
“ใหม่ยังแซวอยู่ แต่เรื่องเจอกัน คือเรายังไม่ได้เจอกัน แต่ความเป็นเพื่อนไม่ได้ห่างหายไปไหนอยู่แล้ว ถ้าใหม่ว่างนะ และมีเวลาว่าง ได้เจอกันก็โอเค ทุกอย่างยังเหมือนเดิม ขอบคุณที่ทุกคนเป็นห่วง แต่ใหม่กับเฟิร์นยังเหมือนเดิม รักกันเหมือนเดิม เป็นคนกลางไม่ได้หนักใจเพราะไม่ได้ออกมาในรูปแบบแย่ ใหม่ให้เกียรติทั้ง 2 คน ในอนาคตเราอาจจะได้ทำงานกับเพื่อน มันสบายใจนะ ใหม่ก็อยากให้พี่เกล้ามีเด็กเพิ่มนะ แต่เหมือนเขาจะไม่มีเวลามากพอ”

“ใหม่เคยมีเพื่อนที่คบกันมาตั้งแต่เด็กๆ เราไม่ได้เจอกันนานแค่ไหน แต่พอได้กลบมาเจอกัน ก็คุยกันได้ มันเป็นฟิวส์นั้น ตอนนี้เราทำงานหนักอยู่ ใหม่ต้องถ่ายละครที่รับผิดชอบ”

ปัดแตกคอเพราะ “ท็อป จรณ โสรัตน์” รับอีกฝ่ายไม่บอกเรื่องนี้ กลัวตนน้อยใจ
“ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ถามว่าเฟิร์นมาปรึกษาเรื่องนี้เพราะ เฟิร์นไม่ได้ปรึกษาเรื่องนี้เลยค่ะ เพราะเฟิร์นคงไม่อยากคุยเรื่องนี้กับใหม่ เพราะเดี๋ยวใหม่จะน้อยใจ (หัวเราะ) เพราะใหม่ ไม่มีเลย ถามว่าเราโอเคมั้ยถ้าเขาคบกัน จริงๆ ใหม่ ไม่รู้เรื่องในเรื่องส่วนตัวของเฟิร์นเลยนะ แต่ถ้าเพื่อนสบายใจที่จะคุยเขาคงบอก”

แฮปปี้ไปส่องวิถีชาวเกย์ที่สีลม ถ้ามีคนมาชวนก็จะไปอีก
“พอเราเล่นละครเรื่อง ชายไม่จริง หญิงแท้ ในเรื่องใหม่ต้องไปประกวด เป็นสาวประเภทสอง ใหม่ก็ต้องโชว์ลิปซิง เลยมีโอกาสได้ไป เหมือนไปศึกษางาน พวกแม่ๆ ก็พาเข้าไป คือใหม่ชอบมากเลย ใหม่รู้สึกว่านี่แหละคือที่ของฉัน นี่แหละคือที่ของใหม่เลย ใหม่แบบรู้สึกชอบมาก

“ใหม่ไม่ได้ปลอมตัวเข้าไปเลยค่ะ ก็เดินเข้าไปใครขอถ่ายรูปก็ให้ถ่าย เต้นกับพี่ ใหม่รู้สึกมันมีความสุขมาก แล้วได้ดูโชว์ วันนั้นไปประมาณชั่วโมงเดียวเอง โชว์เริ่มก็ดูโชว์ โชว์เสร็จก็เรียบร้อย กลับบ้าน ได้ศึกษา ใหม่ชอบมากเลยค่ะ คือไปก็เราไปกับพวกพี่ๆ นะคะ ใหม่ชอบ สนุกๆ ไปที่สีลมซอย 2 ถ้าคราวหน้าแม่ๆ ชวนอีกเราก็ยินดี โอเคมากๆ ใหม่รู้สึกว่าพอไปถึงหน้าเซ็ตจริงๆ เราจะจำความรู้สึกตรงนั้นได้ เราได้รู้ว่าของจริงๆ มันเป็นยังไง เหมือนเราเล่นเป็นหมอก็ต้องไปดูที่โรงพยาบาล ตอนนี้ละครเริ่มถ่ายไปได้นิดหนึ่งแล้ว เริ่มเปิดกล้องถ่ายแล้ว เราอินค่ะ ครอบครัวก็อินหมด สนุก ร่วมงานกับคนเก่งๆ ทั้งนั้นเลย”

กำลังโหลดความคิดเห็น...