xs
xsm
sm
md
lg

“เต๋า เอเอฟ” สุดฟิน! ตะลุยกินของอร่อยจากร้านดังระดับตำนานกว่า 48 ร้าน กลางเมือง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


“เต๋า เศรษฐพงศ์”ตะลุยกินของอร่อย ในงาน “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน” รวมสุดยอดร้านอร่อยที่คนไทยเลือกกว่า 48 ร้านดังระดับตำนาน เริ่มตั้งแต่วันที่ 2-4 มิถุนายน นี้ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ พิเศษสุดลูกค้าทรู 1,000 ท่านแรก รับฟรีคูปองส่วนลด

ทรูยู เดินหน้าส่งมอบประสบการณ์ความสุข เนรมิตลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน” รวมที่สุดแห่งความอร่อยกับสุดยอด 48 ร้านดังระดับตำนาน การันตีความอร่อยผ่านการโหวตจากคนไทยทั่วประเทศทาง www.trueyou.net/foodranking จัดเต็มไปกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก อาจารย์วันดี ณ สงขลา ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารไทย และพูดคุยพิเศษกับศิลปินที่จะมาบอกเล่าอาหารจานโปรด พร้อมเพลิดเพลินกับการแสดงมวยไทยไลฟ์ การแสดง อัลคาซ่าร์ การแสดง โจหลุยส์ เทียเตอร์ และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง ผู้สนใจมาร่วมช้อปและชิมสุดยอดความอร่อยได้ ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ พิเศษ!! ลูกค้าทรู 1,000 ท่านแรก รับฟรีคูปองส่วนลด 50 บาท ทุก 5 โมงเย็น เพียงโหลดแอพพลิเคชั่นทรูยูและแสดงบัตรประชาชน หรือแสดงบัตรทรูการ์ดและสแกนเพื่อรับสิทธิ์ได้ตลอดงาน

นายฐานพล มานะวุฒิเวช ผู้อำนวยการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์และบริหารความสุขลูกค้า บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยความตั้งใจของทรูยูที่จะส่งมอบความสุข ตอบโจทย์และครอบคลุมในทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ซึ่งอาหารเป็นหนึ่งในความมุ่งมั่นของทรูยูที่จะเติมเต็มความสุขให้เต็มรสชาติ โดยคัดสรรร้านดังทั่วประเทศมาให้ลูกค้าได้เต็มอิ่มไปกับตำนานร้านดัง จึงเป็นที่มาของการจัดรายการ “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์” ครั้งแรกของการจัดอันดับความอร่อย Food Ranking ที่ได้มาตรฐานในประเทศไทย ซึ่งออกอากาศทางช่องทรูโฟร์ยู ตั้งแต่เมื่อปีที่ผ่านมาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี มีผู้ชมส่วนใหญ่ได้ไปติดตามชิมร้านอร่อยระดับตำนาน ทรูยูเดินหน้ามอบความสุขและประสบการณ์จริงให้ลูกค้า โดยจัดงาน ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน เนรมิตงานลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้เป็นเทศกาลสตรีทฟู้ดสุดยิ่งใหญ่ระดับประเทศ ที่ทุกคนจะได้เข้ามา ช้อป ชิม อิ่มอร่อย มีความสุขร่วมกันได้ มั่นใจว่างานนี้เป็นไปตามแนวคิดของทรูยู “Happiness is only True when we share” เพราะความสุขที่แท้จริง คือการมีกันและกัน

กิจกรรม “ทรูยูชวนชิมกับเชลล์ออกร้าน” จะมีการมอบใบประกาศเกียรติคุณสุดยอดร้านอร่อยให้กับร้านค้าที่มาร่วมออกร้านทั้งหมด 48 ร้าน ชวนอิ่มอร่อยกับอาหารสตรีทฟู้ดกับหลากหลายจานโปรด โดยเน้นไปที่อาหารจานด่วนแบบไทยๆ กว่า 40 เมนู อาทิ ข้าวมันไก่ ข้าวขาหมู ส้มตำ ผัดไท สุกี้ หอยทอด เป็ดย่าง ห่านพะโล้ ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เป็นต้น มาให้ผู้สนใจได้มาร่วมลิ้มรสความอร่อยตลอด 3 วันเต็มเพลิดเพลินกับกิจกรรมการแสดงมวยไทยไลฟ์ อัลคาซ่าร์ โจหลุยส์ เทียเตอร์ และพูดคุยพิเศษกับ “เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” ที่จะมาบอกเล่าอาหารจานโปรด และมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง อาทิ นนท์ The Voice, ตี๋ เอเอฟ, น้ำ เอเอฟ รวมถึงยังได้รับเกียรติจากอาจารย์วันดี ณ สงขลา มาสาธิตการทำขนมไทยโบราณ เกสรลำเจียก ที่หาชมและชิมได้ยาก นอกจากนั้นยังมีเมนู ข้าวผัดรัชกาลที่ 5 เมนูหยกมณี ซึ่งเป็นเมนูพิเศษที่มีเฉพาะงานนี้เท่านั้น ที่สำคัญลูกค้าทรู 1,000 ท่านแรก ยังได้รับสิทธิพิเศษคูปองส่วนลด 50 บาทฟรี ทุก 5โมงเย็น เพียงโหลดแอพพลิเคชั่นทรูยูและแสดงบัตรประชาชน หรือแสดงบัตรทรูการ์ดและสแกนเพื่อรับสิทธิ์ได้ตลอดงาน มาร่วมอิ่ม-ช้อป-เพลิน ตั้งแต่วันที่ 2-4 มิถุนายน 2560 เวลา 16.00 - 21.00น. ณ ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ และเตรียมพบกับกิจกรรมทรูยูชวนชิมซีซั่น 2 ร่วมโหวตกับทรูยูชวนชิมร้านไหนอร่อยที่สุดในเมืองไทย “คุณคือผู้กำหนด” ได้ทางwww.trueyou.net/foodranking
กำลังโหลดความคิดเห็น...