xs
xsm
sm
md
lg

รวม 10 ข่าวบันเทิงฉาวสุดคาว ร้อนระอุ เดือดทุกองศา

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


ปีที่ผ่านมา วงการบันเทิงบ้านเรา ถือว่าร้อนระอุไม่น้อย เพราะมีข่าวฉาว ข่าวคาว ออกมาให้เห็นตลอดทั้งปี มีเรื่องของใครบ้างเรามาทบทวนไปพร้อมๆ กัน

หมดยุค “สรยุทธ”
เจ้าพ่อวงการข่าว “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” กับคดีบริษัท ไร่ส้ม ที่เจ้าตัวต่อสู้มายาวนานเกือบ 10 ปี จนสุดท้ายศาลอาญาพิพากษาสั่งจำคุกสรยุทธเป็นเวลา 13 ปี 4 เดือน ไม่รอลงอาญา และหลังจากนั้น ไม่นานผู้ประกาศข่าวคนดังจึงออกมาประกาศขอยุติการทำหน้าที่พิธีกรข่าว และเงียบหายไปจากหน้าจอโทรทัศน์จนถึงปัจจุบัน

“ดีเจเก่ง” กระบะเสยเก๋ง คลิปถอยรถในตำนาน
เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำให้โลกโซเชียลคึกคักขึ้นมาทันที กับกรณีของ “ดีเจเก่ง ภัทรศักดิ์ เทียมประเสริฐ” กับเหตุการณ์ที่เจ้าตัวถอยรถกระบะเสยรถคู่กรณีอย่างน่าหวาดเสียว พร้อมประโยคเด็ดที่ว่า “เจอคนแบบนี้ในสังคมแบบนี้ แย่มากครับ” ซึ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลับไม่ตรงกับที่เจ้าตัวพูดเลยสักนิด เพราะมีคลิปเหตุการณ์นี้ออกมาขัดแย้งอย่างชัดเจน เป็นเหตุให้ต้นสังกัดสั่งยุติงานทุกอย่าง พร้อมทั้งฉีกสัญญาของดีเจเก่งจนหมด จนเจ้าตัวต้องหันไปพึ่งทางธรรม หลบไปบวชเงียบๆ พอสึกออกมาก็มาช่วยงานที่วัดรับจ้างยกศพ ซึ่งเป็นรายได้เพียงอย่างเดียวให้พอประทังชีพได้ สุดท้ายเจ้าตัวต้องออกมาขอโอกาสจากสังคมทั้งน้ำตา เพราะต้องทำงานหาเงินเลี้ยงครอบครัว และถือว่าเหตุการณ์นี้เป็นจุดเปลี่ยนสำคัญในชีวิตของตนจริงๆ

อนาคตดับวูบ “น็อต กราบรถกู”
อีกหนึ่งเรื่องที่เกิดเพราะความใจร้อนบนท้องถนน สำหรับพิธีกรหนุ่ม “น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” กับวลีเด็ด “กราบรถกู” ซึ่งรถมินิคูเปอร์สุดรักสุดหวงของเจ้าตัวถูกรถมอเตอร์ไซค์เฉี่ยวชน และคนขับมีทีท่าจะหลบหนี หนุ่มน็อตเลยอารมณ์ขึ้น ลงจากรถไปกระชากคอเสื้อมาที่รถของตน พร้อมทั้งฟาดกำปั้นไปที่ใบหน้าคู่กรณีอีกหลายหมัด แถมยังบังคับให้กราบรถมินิของตนอีก งานนี้พอมีคลิปออกมาเลยกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากในสังคมถึงความไม่เหมาะสมเรื่องอารมณ์ของพิธีกรหนุ่ม นอกจากจะโดนยึดรางวัลคนไทยตัวอย่าง ปี 2559 แล้ว ต้นสังกัดก็ไม่รอช้า ประกาศฉีกสัญญาและยุติงานหนุ่มน็อตในทันที ทำเอาเจ้าตัวเจอภาวะตึงเครียดถึงขนาดออกจากบ้านไปไหนไม่ได้ เพราะทั้งโดนด่า โดนขู่สารพัด จนสุดท้ายต้องหลบไปพึ่งศาสนา บวชชำระล้างจิตใจกันต่อไป

“มิน พีชญา” กระเป๋าแบรนด์ทำพิษ
ฝั่งนางเอกสาว “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” ที่ทำให้ช่วงหนึ่งเหล่าดาราไม่กล้าที่จะไปช้อปของแบรนด์เนมที่ต่างประเทศกันเลยทีเดียว จากการที่สาวมินโพสต์ภาพอวดกระเป๋าแบรนด์หรูนับสิบใบ จึงไม่วายโดนขาเมาท์สายสืบทั้งหลายตามล่าหาข้อมูลออกมาวิพากษ์วิจารณ์จนเป็นเรื่องใหญ่โตระดับประเทศเลยทีเดียว ร้อนไปถึงด่านกรมศุลกากรว่าให้นำกระเป๋ามากมายขนาดนี้ผ่านด่านมาได้อย่างไร หลังจากนั้นผ่านไปกว่า 3 เดือน สาวมินจึงออกมาชี้แจงอีกครั้งว่านำกระเป๋ากลับมาเมืองไทยแล้ว และเสียภาษีทุกอย่างเรียบร้อย ทำถูกต้องตามกฎหมายทุกอย่าง

“ปันปัน” เสียงสูงงงงง
นอกจากจะเป็นดาราขวัญใจวัยรุ่นแล้ว ยังเป็นต้นฉบับศัพท์ใหม่แหวกแนวอีกหลายๆ คำ สำหรับสาว “ปันปัน สุทัตตา อุดมศิลป์” ไม่ว่าจะเป็น “จะให้หนูเดินยิ้มตลอดเวลาคงไม่ได้หรอก หนูเมื่อยปาก”, “ออกจากวงการแล้วยังไง เดินข้างถนนคนก็รู้จักอยู่ดี”, “ยอมรับว่าทำจมูกมาจริง อย่าด่าหนูเยอะเลย ทำมาแล้ว” ฯลฯ และเด็ดสุดคือ “อี กะ_รี่ เสียงสูงงงง” ที่แม้จะโพสต์ลงอินสตาแกรมแค่แป๊บเดียวแล้วก็ลบออก แต่ก็เป็นประเด็นใหญ่โตไปซะแล้ว เมื่อเหล่าชาวเน็ตขุดคุ้ยถึงต้นตอสาวที่ปันปันโพสต์ถึงนั้น ก็คือ สาว “น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์” นั่นเอง เพราะช่วงนั้นมีข่าวว่านางเอกรุ่นพี่ไปสนิทสนมกับอดีตหวานใจอย่างหนุ่ม “มาร์ช จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล” นั่นเอง

ดรามาแม่ลูก “ขวัญ อุษามณี” VS “แม่แอ๊ว ปราณี”
กลายเป็นประเด็นดรามาเคล้าน้ำตาอยู่พักใหญ่ ที่อยู่ๆ “แม่แอ๊ว ปราณี ไวทยานนท์” แม่ของนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” โพสต์ข้อความลงอินสตาแกรมว่า “น้องขวัญค่า ถ้าสะดวกรบกวนโทร.หาแม่หน่อยนะคะ ไม่ได้คุยกันตั้งนาน จำเบอร์แม่ได้ไหม” กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที เพราะมีข่าวเมาท์ออกมาตลอดว่าตั้งแต่สาวขวัญหวนกลับมาคบกับหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ทั้งแม่และพี่สาวก็ไม่ค่อยปลื้มสักเท่าไหร่อยู่แล้ว ยิ่งพอแม่แอ๊วโพสต์ตอกย้ำแบบนี้เลยกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปหลายกระแส สุดท้ายสาวขวัญก็ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตา ว่า ตนขอเคลียร์กันในครอบครัว และยอมรับว่า อายกับสิ่งที่เกิดขึ้น หลังจากนั้น ก็ดูเหมือนทุกอย่างจะคลี่คลายแบบแฮปปี้เอนดิ้ง เพราะมีภาพของทั้ง “ขวัญ - แม่แอ๊ว - กอล์ฟ” ไปเที่ยวด้วยกันอย่างสนุกสนาน

“เสก-กานต์” (อดีต) ผัวเมียระเหี่ยใจ
เป็นอดีตคู่สามี - ภรรยา ที่มีเรื่องมีราวกันได้ตลอดเวลาจริงๆ สำหรับคู่ของ “เสก โลโซ” หรือ “เสกสรรค์ ศุขพิมาย” กับ “กานต์ วิภากร” ทั้งเรื่องคดีฟ้องหย่า คดีค่าเลี้ยงดู และด่าทอกันไปมาผ่านเฟซบุ๊กอยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเมื่อกลางปีที่ผ่านมาสาวกานต์ก็ได้โพสต์คลิปเดือดที่เสกกระทืบ “ทอมบี” ลูกน้องของตนจนต้องหามส่งโรงพยาบาล และเป็นเรื่องเป็นราวแจ้งความขึ้นโรงพัก ขึ้นศาลกันวุ่นวายในเวลาต่อมา แม้เรื่องคดีต่างๆ ฝั่งเสกจะออกมายอมรับผิด แต่ฝั่งกานต์ก็ยังไม่จบ เพราะหันไปแขวะหวานใจคนใหม่ของอดีตสามีอย่าง “แซนวิช ปภาดา โชติกวณิชย์” นักแสดงสาวจากช่อง 7 สี อย่างดุเดือดเผ็ดมันส์ และก็กลายคู่เกาเหลาคู่ใหม่กันไป

“ใหม่-เกล้า” เยอะสิ่ง อีเวนต์ระอา
จัดว่าเป็นนางเอกสาวที่ฮอตทั้งเรื่องงานและเรื่องข่าวมาตลอดหลายปี สำหรับ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” แต่ดูเหมือนปีที่ผ่านมาจะเป็นอีกปีที่ทำสาวเจ้าปวดหัวอยู่ไม่น้อย ทั้งเรื่องที่ได้รับเชิญจากแบรนด์ไอศกรีมแมกนั่มให้ไปร่วมงานเทศกาลเมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งก็ถูกจับเอาไปเปรียบเทียบ “ชมพู่ อารยา เอฮาร์เก็ต” อยู่ก่อนหน้าแล้ว ซ้ำยังมาเจอช็อตเด็ดที่เซเลบคนดัง “หมู อาซาว่า” ออกมาโพสต์เหน็บสาวใหม่ที่ใส่ชุดของห้องเสื้อตนไปเดินเฉิดฉาย แต่กลับไม่ลงขอบคุณทั้งๆ ที่ลงขอบคุณผู้สนับสนุนคนอื่นหมด งานนี้เลยมีข่าวว่าสาวใหม่โดนแบนจากเหล่าดีไซเนอร์หลายเจ้า นอกจากนั้น ยังมีข่าวฟุ้งเรื่องที่ว่าผู้จัดการของสาวใหม่ อย่าง “เกล้า น้ำพราว” นั้นเรื่องมาก เรื่องเยอะ อัปค่าตัวใหม่ซะจนผู้จัดอีเวนต์เริ่มเอือม แถมเกล้ายังมาเจอกรณีมีปัญหากับผู้กำกับหนังอย่าง “มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล” เรื่องการดูแลจัดคิวของนางเอกสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” จนถึงขั้นประกาศจะเปลี่ยนตัวนางเอก เพราะทนพฤติกรรมของผู้จัดการไม่ไหวเลยทีเดียว เลยกลายเป็นว่าทั้งผู้จัดการ ทั้งตัวเด็กในสังกัดโดนวิจารณ์กระหน่ำไปด้วยกัน

“เจนี่-บุ๋ม” เปิดศึกฉะกันนัวฟิตเนสกระเจิง
ตอนแรกก็ดูท่าทางจะไปได้สวย เพราะธุรกิจสถานออกกำลังกายครบวงจร 911 by JT ของนางเอกสาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ที่มีสาว “บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี” เข้ามาขอเช่าพื้นที่ทำเป็นฟิตเนสนั้นดูมีการตอบรับที่ดี แต่เปิดได้ไม่นานก็กรณีพิพาทกันขึ้น เพราะสาวบุ๋มออกมาโวยเรื่องที่จอดรถ เพราะโดนฝั่งของเจนี่จองไว้ให้กับลูกค้าตัวเองจนฝั่งลูกค้าฟิตเนสบุ๋มไม่มีพื้นที่ให้จอดรถ แล้วก็มีคลิปที่สามีหุ่นล่ำของสาวบุ๋มอย่างหนุ่ม “เอก” เข้าไปโวยเรื่องที่จอดรถออกมาอีก เลยเป็นเหตุให้ถึงขั้นแตกหัก สาวบุ๋มขอฉีกสัญญาและเตรียมขนอุปกรณ์ฟิตเนสย้ายไปที่ใหม่ แต่ก็ยังยืดเยื้อ เพราะมีข้อเรียกร้องจากฝั่งเจนี่ที่สาวบุ๋มยังไม่พอใจ จนสุดท้ายจะหมดปีก็ยังมีคู่กรณีเพิ่ม คือ หนุ่ม “ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย” ที่เข้ามาเป็นหุ้นส่วนใหม่ของฝั่งเจนี่ แต่กลับเข้าไปถ่ายรูปอุปกรณ์ฟิตเนสของสาวบุ๋ม จนเป็นเหตุให้กลายเป็นคู่เกาเหลาส่งท้ายปีกันไป

“อุ้ม-บอล” คู่รักสุดร้าวฉาวยันเพื่อน
คงจะเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของวงการบันเทิงที่โดนจับตามองไม่น้อย เพราะกลายเป็นประเด็นระดับประเทศ นั่นก็คือ เรื่องของคู่รักอย่าง “อุ้ม ลักขณา วัธนวงส์ศิริ” กับ “บอล กฤษณะ อมิตรสูญ” กับคดีมาลินสกาย เชียงใหม่ ซึ่งกลายเป็นเรื่องใหญ่ก็เพราะมีรายชื่อพระเอก - นางเอก เบอร์ต้นๆ รวมอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็น หมาก ปริญ สุภารัตน์, แต๊ว ณฐพร เตมีรักษ์, มิว นิษฐา จิรยั่งยืน สาเหตุเพราะมีการกล่าวอ้างว่าเหล่าดาราใช้สิทธิพิเศษในการจะเข้าห้องน้ำแบบส่วนตัว จนทำให้คู่กรณีที่เป็นลูกนายพลเกิดความไม่พอใจ และมีปากเสียงจนถึงขั้นทำร้ายร่างกายกัน ซึ่งมาถึงตอนนี้เรื่องราวยังอยู่ในขั้นตอนของคดีความ แต่เหล่าดาราที่อยู่ในที่เกิดเหตุทั้งหมดได้เข้าให้ปากคำกับตำรวจ ยืนยันว่า ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดๆ ทั้งสิ้น ส่วนฝั่งหนุ่มบอลก็โดนขุดคุ้ยประวัติออกมาอย่างละเอียดยิบ เรื่องนี้คงต้องรอดูบทสรุปกันยาวๆ รวมไปถึงความสัมพันธ์ของอุ้มกับบอลด้วยว่าจะยังจูงมือกันฟันฝ่าอุปสรรค หรือจะปล่อยมือทางใครทางมัน


กำลังโหลดความคิดเห็น...